Phân Bón Cà Mau: Hành trình phụng sự nền nông nghiệp Việt trên nền tảng số

Quang Vũ | 30-11-2023 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Chuyển đổi số trong nông nghiệp là một trong những mục tiêu trọng điểm để phát triển nền nông nghiệp hiện đại. Với định hướng thương hiệu "Bền vững hơn – Thịnh vượng hơn", Phân Bón Cà Mau đã và đang là doanh nghiệp tích cực, tiên phong ứng dụng công nghệ số trong hoạt động đồng hành cùng bà con nông dân cải tiến năng suất.

"Bí Kíp Vàng" – chiến dịch chia sẻ kiến thức dành riêng cho nhà nông trên nền tảng số đã thu hút hàng triệu lượt tương tác trong suốt 5 năm vừa qua.

Bí Kíp Vàng: Tiếp cận kỹ thuật kiểu mới, 24/7 trên nền tảng số

Nền nông nghiệp Việt Nam đang đứng trước nhiều thách thức và cơ hội trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế và biến đổi khí hậu. Để nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị của nông sản, bà con nông dân cần được trang bị những kiến thức, kỹ năng và công nghệ hiện đại. Trong đó, việc sử dụng phân bón hợp lý và hiệu quả là một yếu tố quan trọng vừa để bảo vệ môi trường lại vừa tăng cường khả năng chống chịu của cây trồng cũng như tạo ra lợi ích kinh tế cho người trồng trọt.

Bắt kịp xu hướng chuyển đổi số từ rất sớm, năm 2019, Phân Bón Cà Mau đã chính thức triển khai chiến dịch Bí Kíp Vàng nhằm hỗ trợ các nông dân trên cả nước trong việc áp dụng các phương pháp canh tác khoa học, sử dụng phân bón chất lượng cao và an toàn. 5 năm vừa qua, Bí Kíp Vàng với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm các hoạt động sáng tạo, giúp cung cấp kỹ thuật canh tác hiện đại, chia sẻ kinh nghiệm nông nghiệp từ các chuyên gia và nhà nông giỏi, hướng dẫn cách kết hợp phân bón hiệu quả… Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hàng triệu nông dân trên khắp các tỉnh thành.

photo-1

Phân Bón Cà Mau đồng hành cùng bà con mọi miền trên nền tảng số qua chiến dịch Bí Kíp Vàng

Nhờ những nội dung sáng tạo với hàng ngàn "bí kíp" hay, hữu ích, hiện đại cho nhà nông, Bí Kíp Vàng đã trở thành chiến dịch gắn liền với tên tuổi và uy tín của thương hiệu Phân Bón Cà Mau và mang lại nhiều kết quả tích cực cho nền nông nghiệp Việt Nam trong suốt nhiều năm qua.

Đối với nhà nông, bà con được thoải mái trao đổi kiến thức và cập nhật xu hướng canh tác mới nhất về cây trồng, thông qua các hình ảnh và video sáng tạo. Từ đó, giúp việc làm nông thêm nhàn, gia tăng niềm vui và sự hứng khởi cho bà con trong quá trình lao động, sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra, việc ứng dụng những "Bí Kíp Vàng" từ Phân Bón Cà Mau còn giúp bà con tiết kiệm chi phí đầu vào, tăng năng suất, nâng cao giá trị nông sản và thu nhập. Không chỉ được học kiến thức hay, được chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, bà con còn được giao lưu cùng đội ngũ chuyên gia nông nghiệp đầu ngành, giúp nâng cao đáng kể kết quả mùa vụ. 

photo-1

Nhiều nhà nông đã gặt hái niềm vui thắng lớn với Bí Kíp Vàng

Là đại lý kinh doanh phân bón, bận rộn cả ngày nhưng chị Xuân Trang (Phú Tân, Chợ Mới, An Giang) không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ Bí Kíp Vàng của Phân Bón Cà Mau. Chị chia sẻ: Chương trình hay, lại diễn ra 24/7 trên các kênh số nên bà con nông dân rất tiện theo dõi. Nhờ những bí kíp cho bưởi, xoài, lúa giúp tôi hiểu sâu về cách tư vấn sản phẩm cho bà con, nhờ vậy mà yên tâm đồng hành, kinh doanh sản phẩm Phân Bón Cà Mau.

Nhìn lại hành trình gần 5 năm qua của Bí Kíp Vàng, có thể nói đây là một chương trình mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng nhà nông, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, thực sự giúp nền nông nghiệp Việt Nam phát triển theo tinh thần "Bền vững hơn – Thịnh vượng hơn" trong kỷ nguyên chuyển đổi số.

Bí Kíp Vàng 2023: Tiếp tục hành trình phụng sự nền nông nghiệp trên nền tảng số

photo-2

Bí Kíp Vàng 2023 với chủ đề "Mùa Vàng Thịnh Vượng" đã chính thức được khởi động trên các kênh chính thức của Phân Bón Cà Mau

Tiếp nối tinh thần đó, Phân Bón Cà Mau đã chính thức khởi động "Bí Kíp Vàng 2023" với thông điệp "Mùa Vàng Thịnh Vượng" và nhận được sự hưởng ứng, chào đón nhiệt thành không chỉ từ bà con nông dân mà còn từ báo chí, truyền thông và cộng đồng làm nông nghiệp. "Bí Kíp Vàng" năm nay hứa hẹn mang tới thêm nhiều bí kíp vàng để cải tiến quy trình canh tác, nâng cao năng suất cũng như gia tăng giá trị nông sản với nhiều hoạt động hấp dẫn, mới lạ, trải đa kênh, đa nền tảng để dễ dàng tiếp cận với bà con làm nông nghiệp hơn.

Tựu chung, chương trình Bí Kíp Vàng chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những đóng góp thiết thực của Phân Bón Cà Mau trong quá trình hiện đại hóa nền nông nghiệp nước nhà thông qua việc chia sẻ những sáng kiến, cải tiến, các bí kíp hữu ích nhất. Hy vọng chương trình sẽ giữ vững tinh thần ấy và thực sự trở thành cuốn cẩm nang luôn mang đến những mùa vàng thịnh vượng cho bà con nông dân khắp mọi miền.

Bà con quan tâm đến chương trình, có thể tìm hiểu thêm qua các kênh:

Website: https://www.pvcfc.com.vn/  

Fanpage:  https://www.facebook.com/phanboncamau

Zalo OA: https://zalo.me/3848410411690577713

Youtube: https://www.youtube.com/PhanbonCaMauOfficialChannel

Công ty cổ phần phân bón Dầu Khí Cà Mau

Địa chỉ: Lô D, Khu CN Phường 1, Đường Ngô Quyền, Phường 1, Tp. Cà Mau

Hotline: 1800 888 606

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM