Otocity cung cấp chứng chỉ kiểm định xe cũ, khách Việt có thể trả xe và được hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi

| 07-08-2023 - 18:33 PM

Otocity - nền tảng mua bán xe ô tô đã qua sử dụng chính thức ra mắt chứng chỉ kiểm định dành cho tất cả các xe bán ra nhằm góp phần bảo vệ người mua và giúp đem lại trải nghiệm khác biệt trên thị trường xe ô tô đã qua sử dụng.

Otocity cung cấp chứng chỉ kiểm định xe cũ, khách Việt có thể trả xe và được hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi - Ảnh 1.

Mua ô tô cũ là một lựa chọn cân bằng với giá cả hợp lý và nhiều lựa chọn. Tuy nhiên nhiều người mua ô tô có chung một lo ngại về việc mua nhầm phải chiếc xe đã từng bị tai nạn, ngập nước hay thủy kích.

Trên thị trường hiện có một số đơn vị cung cấp kiểm định "125 hạng mục" hay "165 hạng mục". Chi phí kiểm định cũng hợp lý, trong tầm giá từ 1 đến 3 triệu đồng tuy từng nội dung và giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên những dịch vụ này vẫn không khiến người mua yên tâm hơn. Nguyên nhân là bên kiểm định chỉ cam kết hoàn lại phần phí dịch vụ nếu kết quả kiểm định sai. Nếu người mua dựa vào các kết quả kiểm định này, phần hoàn phí dịch vụ sẽ rất nhỏ so với thiệt hại nếu xảy ra.

Otocity cung cấp chứng chỉ kiểm định xe cũ, khách Việt có thể trả xe và được hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi - Ảnh 2.

Nắm bắt được nhu cầu trên, Otocity cung cấp chứng chỉ kiểm định dành cho tất cả các xe bán ra, với cam kết người mua được trả lại xe và nhận hoàn tiền 100% giá trị xe nếu phát hiện lỗi kiểm định trong vòng 7 ngày.

Otocity cung cấp chứng chỉ kiểm định xe cũ, khách Việt có thể trả xe và được hoàn tiền 100% nếu phát hiện lỗi - Ảnh 3.

Otocity là một startup về mua bán ô tô cũ có địa chỉ tại Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Otocity cung cấp dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp cho khách hàng, giúp họ có quyết định tốt nhất khi mua ô tô đã qua sử dụng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM