Onnet Consulting phối hợp cùng Larksuite đồng hành tài trợ sự kiện Vietnam Expo 2023

| 05-04-2023 - 18:00 PM

Onnet Consulting và Larksuite, hai nhà tài trợ của Vietnam Expo, vừa thông báo khai mạc gian hàng tại Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2023 (Vietnam Expo 2023) kéo dài từ ngày 5 đến ngày 8 tháng 4 năm 2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội.

Với vai trò nhà tài trợ của sự kiện Vietnam Expo, Onnet Consulting, đơn vị thành viên của AHT Tech, và Larksuite, trực thuộc tập đoàn "kỳ lân công nghệ" ByteDance, muốn đưa tới cho các doanh nghiệp Việt Nam và trong khu vực APAC một giải pháp không gian làm việc số thế hệ mới trong kỷ nguyên số.

Xuyên suốt 4 ngày triển lãm, Onnet Consulting cùng Larksuite sẽ giới thiệu về xu hướng Digital Workplace (Không gian làm việc số) - một chủ đề đang giành được nhiều sự quan tâm của giới quản trị kinh doanh và các chủ doanh nghiệp. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp ở mọi quy mô có một cái nhìn cận cảnh và phương thức tiếp cận nhanh với không gian làm việc số, Onnet Consulting, với vai trò đơn vị tư vấn và triển khai chính thức của Larksuite tại thị trường Việt Nam, sẽ giúp các doanh nghiệp hiện thực hóa không gian làm việc số, gia tăng trải nghiệm làm việc cho nhân viên và cải thiện hiệu quả vận hành doanh nghiệp. Đây cũng là một dịp để các doanh nghiệp tìm hiểu thông tin và nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia đến từ Larksuite và Onnet Consulting.

Trong khuôn khổ Vietnam Expo 2023 tại Hà Nội, các chương trình và hoạt động thú vị sẽ được tổ chức tại khu vực gian hàng của Onnet Consulting và Larksuite, bao gồm:

Chuỗi workshop tư vấn 1:1 nhằm cung cấp các thông tin mới nhất về các giải pháp kỹ thuật số nói chung và giải pháp cộng tác toàn diện cho doanh nghiệp nói riêng; từ đó giúp các doanh nghiệp có cái nhìn sâu sắc về quá trình thực hiện chuyển đổi số và xây dựng không gian làm việc số cho nhân viên.

Onnet Consulting phối hợp cùng Larksuite đồng hành tài trợ sự kiện Vietnam Expo 2023 - Ảnh 1.

Hoạt động tư vấn cung cấp cho khách tham quan những cập nhật về xu hướng Không gian làm việc số.

Tiếp đến là các phiên tư vấn và trải nghiệm miễn phí Lark - nền tảng cộng tác toàn diện cho doanh nghiệp, tích hợp các tính năng làm việc cho lãnh đạo và nhân viên như chat, email, livestream, họp trực tuyến, tài liệu trực tuyến, OKRs. Nền tảng Lark có thể giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hoạt động, nâng cao trải nghiệm làm việc trên môi trường số và hỗ trợ các nhu cầu doanh nghiệp ở mọi quy mô và lĩnh vực.

Đặc biệt, khi đến với gian hàng, các doanh nghiệp sẽ được nhận các phần quà miễn phí cũng như có cơ hội tham gia chương trình ưu đãi đặc biệt đến từ Onnet Consulting và Larksuite.

Onnet Consulting phối hợp cùng Larksuite đồng hành tài trợ sự kiện Vietnam Expo 2023 - Ảnh 2.

Khách tham quan và tìm hiểu thông tin tại gian hàng A1-61 của Onnet Consulting và Larksuite.

Vietnam Expo là hội chợ xúc tiến thương mại có quy mô lớn được tổ chức hàng năm bởi Bộ Công thương và Cục xúc tiến Thương mại, được xem là cầu nối giao thương giúp các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước gặp gỡ, giao lưu và hợp tác kinh doanh. Được tổ chức từ ngày 05 đến 08 tháng 04 năm 2023, sự kiện năm nay thu hút hơn 500 đơn vị tham gia, bao gồm các công ty trong nước và các doanh nghiệp & tổ chức quốc tế đến từ 16 quốc gia vùng lãnh thổ. Tham gia sự kiện lần này, hàng ngàn khách tham quan sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng sản phẩm tại các gian hàng trực tiếp và gian hàng từ xa, từ đó nắm bắt các cơ hội hợp tác, tiếp cận các công nghệ mới nhất giúp thúc đẩy giao thương giữa các doanh nghiệp trong khu vực.

Về Onnet Consulting

Onnet Consulting Việt Nam là công ty thành viên trực thuộc AHT Tech được thành lập vào năm 2019 với sứ mệnh nâng cao lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp thông qua các giải pháp công nghệ hiện đại như ERP, CRM, DXP,.... Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai chuyển đổi số toàn diện cho các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực, Onnet Consulting hiện đang là đối tác tin cậy của các giải pháp công nghệ hàng đầu thế giới: Larksuite, Odoo, Adobe, Liferay, Salesforce, Zoho, vv.

Về Larksuite

Được phát triển bởi tập đoàn công nghệ ByteDance (công ty mẹ của TikTok), Larksuite là nền tảng cộng tác toàn diện ‘all-in-one’ được đánh giá cao bởi sự linh hoat và khả năng tùy biến phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp. Thay vì sử dụng nhiều ứng dụng, Larksuite tích hợp các tính năng cơ bản phục vụ công việc hàng ngày và hoạt động quản trị nguồn lực như giao tiếp, theo dõi hiệu suất, chia sẻ tài liệu, vv. Larksuite hiện cung cấp gói dịch vụ miễn phí cho tổ chức dưới 50 nhân sự, hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tối ưu chi phí. Độc giả quan tâm tới giải pháp của Larksuite và dịch vụ triển khai của Onnet Consulting, có thể tham khảo thông tin tại https://on.net.vn/en/giai-phap-digital-workplace-larksuite/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.