"Ông lớn" Malaysia phát triển dự án hoa viên tưởng niệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam

| 28-01-2023 - 21:00 PM

Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói hàng đầu Malaysia – Nirvana Asia chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam bằng dự án hoa viên tưởng niệm đẳng cấp.

T màn chào sân ca mt "tên tui ln"

Được thành lập từ năm 1990 với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ tang lễ, Nirvana Asia là tên tuổi lớn tại thị trường Malaysia. Trong những năm gần đây, tập đoàn ghi nhận bước tăng trưởng lớn khi liên tục mở rộng phạm vi kinh doanh sang nhiều nước châu Á như Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc và hiện tại là Việt Nam. Tại Việt Nam, dự án Hoa viên tưởng niệm sinh thái cao cấp Nirvana hứa hẹn sẽ tạo nên một sức hút đặc biệt với nhiều đặc điểm nổi bật, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho thị trường dịch vụ tang lễ tại Việt Nam.

"Bất động sản nghĩa trang hay dịch vụ tang lễ trọn gói trên thế giới đã phát triển ổn định qua nhiều năm. Theo dự đoán của báo cáo Dịch vụ tang lễ toàn cầu (Global Death Care Market) trong giai đoạn 2021-2027, thị trường sẽ đạt tỉ lệ tăng trưởng kép hàng năm là 5.4% - tiếp tục mở nhiều cơ hội phát triển lớn. Ra mắt dự án Hoa viên tưởng niệm Nirvana là bước đón đầu xu thế tất yếu của chúng tôi, đồng thời tạo ra sản phẩm có giá trị thực, đáp ứng nhu cầu thực cho một thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam." – Bà Olivia Lim, Giám đốc Điều hành của Nirvana Việt Nam cho biết.

Đến tham vng thay đi khái nim nghĩa trang

Trái ngược với khái niệm nghĩa trang – nơi yên nghỉ của người đã khuất gắn liền với không khí có phần ảm đạm, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam mang đến một diện mạo mới: một không gian yên bình rộng hơn 40,5ha với cảnh quan tuyệt đẹp nằm trên ngọn đồi lớn "tựa sơn – hướng thuỷ" cùng những vườn cây tươi tốt, đâm chồi nảy lộc – những yếu tố tượng trưng cho "sự sống", hàm ý xây dựng một ngôi nhà tương lai cho những người an nghỉ tại đây.

"Ông lớn" Malaysia phát triển dự án hoa viên tưởng niệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp, hoa viên tưởng niệm Nirvana còn sở hữu đầy đủ các khu vực chức năng với cơ sở vật chất hoàn thiện

Đặc biệt, được thiết kế theo kiến trúc truyền thống của Á Đông, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam sở hữu lợi thế phong thuỷ hài hoà khi hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: long, huyệt, sa, thuỷ và hướng, được chứng thực bởi các chuyên gia quốc tế. Nhìn từ trên cao, tổng thể hoa viên sẽ có hình dạng ốc xà cừ với thảm thực vật xanh bao quanh cùng dòng sông uốn lượn tựa như hình ảnh "ốc hướng trời" – tượng trưng cho một vùng đất giàu vượng khí, đem lại sự thịnh vượng cho gia chủ và thế hệ mai sau.

Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam còn sở hữu đầy đủ các khu vực chức năng với cơ sở vật chất hoàn thiện, phục vụ những buổi lễ cũng như nghi thức mai táng đa tôn giáo.

Sn phm đu tư vi giá tr thc

"Ông lớn" Malaysia phát triển dự án hoa viên tưởng niệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 2.

Chính sách trả góp 0% giúp khách hàng an tâm lên kế hoạch cho tương lai của mình và gia đình.

Toạ lạc tại khu vực Suối Tre thuộc huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai – kết nối với thành phố Hồ Chí Minh chưa đến một giờ lái xe qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây và quốc lộ 20, hoa viên tưởng niệm Nirvana là số ít dự án sở hữu quỹ đất chiến lược trong tuyến đường huyết mạch. Không chỉ tạo lợi thế cho gia chủ dễ dàng viếng thăm mộ phần ông bà/ cha mẹ, vị trí này còn mang đến tiềm năng sinh lời to lớn.

Hiện tại hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam đang áp dụng chính sách bán hàng "nghĩa tình" với lãi suất trả góp hỗ trợ 0% suốt 12 tháng, tạo điều kiện cho khách hàng an tâm lên kế hoạch cho tương lai của mình và gia đình.

Một sản phẩm hội tụ đủ các tiêu chuẩn quốc tế với những giá trị thực từ tên tuổi lớn cùng điều kiện mua hàng hấp dẫn, hoa viên tưởng niệm Nirvana Việt Nam đang trở thành "đích nhắm" của nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư trong nước.

"Ông lớn" Malaysia phát triển dự án hoa viên tưởng niệm chuẩn quốc tế tại Việt Nam - Ảnh 3.

*Giá bán của sản phẩm có thể thay đổi theo từng giai đoạn của dự án

Thông tin liên h:

Hotline: +84 28 3620 5538

Website: http://nvasia.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM