Nụ cười Hồng Ngọc: Tự tin tỏa sáng nét riêng

Quang Vũ | 04-10-2023 - 15:00 PM

"Xóa bỏ rào cản - Mở khóa tự tin". Bộ mắc cài niềng răng không còn là công cụ để điều chỉnh hình dáng răng mà đó chính là biểu tượng của cái tôi riêng biệt.

Lấy chất liệu từ cuộc sống đời thường của các bạn trẻ, Hồng Ngọc hiểu rằng: một nụ cười đẹp sẽ gây ấn tượng sâu sắc, là nguồn cảm hứng lớn lao giúp bạn vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. "Nụ cười Hồng Ngọc" là một dự án truyền cảm hứng giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn đang niềng răng tự tin cười rạng rỡ thông qua thông điệp: "Xóa bỏ rào cản – Mở khóa tự tin". Bộ mắc cài niềng răng không còn là công cụ để điều chỉnh hình dáng răng mà đó chính là biểu tượng của cái tôi riêng biệt. Gen Z hãy tự tin thể hiện tính cách và phong cách của riêng mình. Dù bạn chọn màu sắc hoặc kiểu dáng nào, niềng răng vẫn sẽ là một phần thú vị của hành trình Glow up bản thân mỗi ngày.

Nụ cười Hồng Ngọc: Tự tin tỏa sáng nét riêng - Ảnh 1.

"Nụ cười Hồng Ngọc" được thực hiện bởi khoa Răng hàm mặt bệnh viện Hồng Ngọc. Dự án là một chuỗi hoạt động cùng các talkshow truyền cảm hứng theo chủ đề "Glow Up bản thân" cho các bạn sinh viên. Có những vấp ngã là kinh nghiệm quý giá. Có những nỗi sợ mà ta phải đối diện và có những rào cản mà ta phải vượt qua - talk show Glow Up bản thân không chỉ trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức thiết thực, chia sẻ những bí kíp hữu ích từ các KOLs. Đồng thời chương trình còn đưa ra những định hướng, tư vấn trực tiếp giải tỏa những vướng mắc trên suốt hành trình đó. Thông qua các talkshow này, Hồng Ngọc mong muốn cổ vũ, đồng hành cùng Gen Z và các "đồng niềng" khẳng định cá tính, cười bật nét riêng, chiến thắng giới hạn bản thân để thành công với những đam mê cháy bỏng.

Nụ cười Hồng Ngọc: Tự tin tỏa sáng nét riêng - Ảnh 2.

Ngày 28/9 "Nụ cười Hồng Ngọc" mở màn với sự kiện "Nụ cười NEU - Tự tin tỏa sáng nét riêng" với sự tham gia của KOL Tun Phạm và hơn 1000 đơn đăng ký của các bạn sinh viên NEU. Tun Phạm đại diện của thế hệ Gen Z năng động và sáng tạo, được biết đến với vai trò MC, Podcast Creator và một doanh nhân tài năng. Tại talkshow, Tun chia sẻ về hành trình hoàn thiện con người thể chất, con người tinh thần cùng các bạn sinh viên. Và bật mí niềng răng là một trong những quyết định đúng đắn nhất đưa bạn đến với sự phát triển vượt bậc: "Phải thừa nhận rằng sau khi niềng xong, tôi mới có cơ hội tham gia đóng TVC, ký kết nhiều hợp đồng quảng cáo và trở thành đại diện cho các thương hiệu, chỉ bởi vẻ đẹp của nụ cười".

Nụ cười Hồng Ngọc: Tự tin tỏa sáng nét riêng - Ảnh 3.

Tun Phạm - "ông tiên răng" đã chứng minh rằng sự tự tin trong nụ cười không chỉ tác động tích cực đến cuộc sống cá nhân mà còn có thể định hình sự nghiệp tạo nên bước tiến trong các lĩnh vực khác nhau. Hành trình thành công của Tun là bằng chứng rõ ràng khẳng định một nụ cười hoàn hảo không chỉ là điểm nhấn về vẻ đẹp mà còn là chìa khóa đến những cơ hội tươi sáng trong tương lai.

Nụ cười Hồng Ngọc: Tự tin tỏa sáng nét riêng - Ảnh 4.

Và hành trình niềng răng hoàn thiện nụ cười lấp lánh là một chặng đường dài. "Nụ cười Hồng Ngọc" luôn bên cạnh, sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình này. Răng hàm mặt Hồng Ngọc tin rằng mỗi bước tiến nhỏ trong việc tạo nên nụ cười tự tin sẽ là bước tiến lớn trong việc tạo nên thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Chọn Hồng Ngọc - Chọn nụ cười.

Nụ cười Hồng Ngọc

Một dự án dành riêng cho các bạn trẻ. Nơi cảm hứng được bắt đầu từ những nụ cười, nơi niềm tin được gieo mầm từ hạnh phúc.

Bạn có thể sở hữu nụ cười không hoàn hảo, nhưng chúng tôi ở đây - Hồng Ngọc luôn ở đây lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng đồng hành cùng bạn thay đổi để hoàn thiện.

Chọn Hồng Ngọc - Chọn nụ cười!

Răng hàm mặt Hồng Ngọc

Hotline: 091.445.3822 - 091.578.6116

Cơ sở 1: Tầng 2, Bệnh viện Hồng Ngọc 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Cơ sở 2: Tầng B1, tầng 1 & tầng 4 Bệnh viện Hồng Ngọc Phúc Trường Minh Số 8 Châu Văn Liêm, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 3: Tầng1, NO2 - Goldseason Plaza - 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Cơ sở 4: Tầng 10, Tòa Keangnam Landmark 72, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 5: Tầng 3, Tòa B, Savico Megamall, 07- 09 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 6: Tầng 1, tòa HPC Landmark - 105 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 7: Tầng 1, 2 & 3 - tòa Kosmo Tây Hồ - 161 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Căn hộ biển sở hữu lâu dài tại Phú Quốc: Bảo chứng giá trị cho second home

Là dự án chung cư cao cấp có sổ đỏ lâu dài hiếm hoi tại Phú Quốc, Meypearl Harmony Phú Quốc thiết lập định nghĩa chuẩn mực cho một seconde home, đáp ứng đa dạng các nhu cầu như để ở kết hợp kinh doanh, khai thác cho thuê, tích lũy tài sản, hay làm "của để dành" cho thế hệ sau.