NTK Đỗ Long và những trải lòng về show diễn tại Hồ Tràm - Vũng Tàu

Mai Ami/ Ảnh: Kiếng Cận | 01-06-2023 - 11:17 AM

NTK Đỗ Long đã có những chia sẻ đặc biệt sau khi show diễn được trình làng.

Không chỉ quy tụ dàn chân dài đình đám đọ sắc trên thảm đỏ thời trang, mỗi show diễn của NTK Đỗ Long đều có những màn catwalk ấn tượng. Và với BST Rhythm vừa mới được trình làng, công chúng được dịp mãn nhãn xen lẫn thót tim trước màn trình diễn của cặp siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Minh Tú.

NTK Đỗ Long nói gì về màn t - Ảnh 1.

NTK Đỗ Long và show diễn Rhythm Resort 2023.

Thiết kế của NTK Đỗ Long có vẻ "hiền" hơn trước

Mọi người có thể sẽ nhận thấy Đỗ Long đang tiết chế khá nhiều khi thiết kế đầm. Tôi không phận điều đó. Ở BST mới nhất này, Đỗ Long tập trung vào thiết kế mang tính ứng dụng hơn cho phái đẹp. Tất cả những thiết kế ứng dụng đều có kiểu dáng tinh tế để mọi người bắt nhịp được xu hướng thời trang mới nhất.

NTK Đỗ Long nói gì về màn t - Ảnh 2.

Nhưng với màn 2, dấu ấn của Đỗ Long vẫn nằm ở những thiết kế cắt xẻ sexy nhưng sự gợi cảm ấy lại nhẹ nhàng hơn nhiều so với trước kia. Nếu nói Đỗ Long làm mất đi dấu ấn cá nhân trong thiết kế thì không phải vậy, tôi chỉ điều chỉnh một chút để các thiết kế ấy gần hơn với thời trang ứng dụng.

NTK Đỗ Long nói gì về màn t - Ảnh 3.

NTK Đỗ Long nói về sàn runway phủ đầy cát mà màn trình diễn "thót tim" của Võ Hoàng Yến - Minh Tú

Bản thân Đỗ Long là một người rất thích mang lại sự mới mẻ đến với công chúng nên mỗi show diễn tôi đều muốn có một sự khác biệt để mọi người bất ngờ và ấn tượng. Và lần làm show sẽ là một sàn catwalk, một khung cảnh và một phong cách khác biệt. Như show Obsession cuối năm 2022, Đỗ Long đã tái hiện một sàn disco với hiệu ứng ánh sáng và âm thanh mang đậm phong cách của thập niên 70; thì sang đến BST Rhythm Resort 2023 lại được diễn ra dọc bở biển với sàn runway phủ đấy cát.

NTK Đỗ Long nói gì về màn t - Ảnh 4.

Thực ra sàn catwalk của Rhythm lần này là một sàn gỗ bằng phẳng chứ không phải hoàn toàn chỉ là một bờ cát đơn thuần, nên sàn diễn khá là chắc chắn. Tuy nhiên Đỗ Long và đạo diễn Hoàng Nhật Nam muốn có một sàn diễn 100% cảm hứng resort nên mới quyết định phủ kín cát lên sàn diễn. Bản thân Đỗ Long cũng cảm thấy đây là một thử thách đối với các người mẫu khi trình diễn.

NTK Đỗ Long nói gì về màn t - Ảnh 5.

Riêng về màn trình diễn "thót tim" của Võ Hoàng Yến và Minh Tú. Cá nhân Đỗ Long cảm thấy không ai có thể trình diễn xuất thần hơn hai siêu mẫu này. Là hai siêu mẫu gạo cội nếu chỉ để Võ Hoàng Yến và Minh Tú catwalk như bình thường thì nhạt nhòa quá nên ngay khi đi khảo sát địa hình, Đỗ Long đã cảm thấy bờ đê ven biển rất phù hợp để làm nên một màn catwalk chấn động cho show diễn của tôi.

Đỗ Long đặc biệt tin tưởng khả năng catwalk của Võ Hoàng Yến và Minh Tú nên mới dành cho 2 siêu mẫu một thử thách đặc biệt như vậy. Ngay sau khi Đỗ long chia sẻ ý tưởng với Võ Hoàng Yến và Minh Tú thì lập tức cả 2 đều đồng ý và rất hào hứng với thử thách catwalk hiểm hóc này. 

Cả 2 phải bước đi trên bờ đê phủ rêu xanh, có những khoảnh khắc tập luyện sóng vỗ ồ ạt khiến bờ đê ướt nhẹp và càng thêm trơn trượt. Võ Hoàng Yến và Minh Tú phải tập mấy lần để điều chỉnh bước chân và lực chân để có thể bước đi chắc chắn trên nền đá phủ đầy rêu xanh. Đây là màn catwalk có thể nói là thót tim nhất trong show diễn của Đỗ Long từ trước đến giờ.

Kỳ Duyên - Minh Triệu là nguồn cảm hứng của Đỗ Long

Cùng với Võ Hoàng Yến và Minh Tú thì cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng có màn catwalk đôi ăn ý đến từng nhịp chân. Hai chân dài khoác lên người hai mẫu thiết kế khoe trọn body không gợn mỡ thừa, phô diễn vòng eo săn chắc và bước đi cùng nhau với thần thái sắc lạnh. Hai thiết kế mang đúng tinh thần của BST và cũng thể hiện được cá tính và sự ăn ý của Minh Triệu và Kỳ Duyên.

NTK Đỗ Long: "Không quan tâm đến việc người xem chỉ mải ngắm người mẫu trình diễn mà không để ý đến thiết kế"

Trong show diễn mới nhất này, ngoài sự xuất hiện của các siêu mẫu như Võ Hoàng Yến, Minh Tú, Minh Triệu...; những chân dài chiếm sóng như HH Đỗ Hà, Á hậu Thảo Nhi Lê, Bé Quyên, còn có sự xuất hiện của Hana - một trong những chân dài ngoại quốc đang cực kỳ đắt show tại làng thời trang Việt. Một mình cô trình diễn đến 3 thiết kế của NTK Đỗ Long.

Ngay khi Hana bước ra tất cả như thể đắm chìm vào những bước catwalk uyển chuyển của cô và cũng có không ít những ý kiến cho rằng người xem chỉ mải ngắm nhìn sắc vóc và thần thái của Hana cũng như dàn chân dài đình đám mà không mấy để tâm đến những mẫu thiết kế của Đỗ Long.

"Tôi không mấy quan tâm đến những ý kiến như vậy. Và đó cũng chỉ là suy nghĩ của một vài người mà thôi. Thực tế tất cả các màn trình diễn của first face và vedette hay Hana cũng vậy, ngoài dấu ấn về khả năng catwalk, sắc vóc của mỗi người, bất kỳ người mẫu nào cũng muốn làm nổi bật thiết kế mà mình đang mặc. Riêng 3 thiết kế mà tôi chọn cho Hana, đang có rất nhiều đơn đặt hàng gửi đến sau khi Hana trình diễn. Vậy nên rõ ràng không có chuyện mọi người chỉ mải ngắm Hana mà không ấn tượng gì về thiết kế của Đỗ Long" - NTK Đỗ Long chia sẻ.