Ninja Van: Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu

| 27-03-2023 - 17:30 PM

Ninja Van mang đến những trải nghiệm giao nhận và dịch vụ khách hàng hàng đầu thông qua nguồn lực sẵn có, đồng thời mang đến các ý tưởng tiếp thị và truyền thông độc đáo, giúp các thương hiệu gia tăng doanh thu và xây dựng lòng trung thành của khách hàng.

Trên thị trường vận chuyển hiện nay, đơn vị cung cấp dịch vụ giao nhận quốc tế Ninja Van đã có chỗ đứng nhất định. Không chỉ cung cấp mạng lưới giao hàng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam, Ninja Van còn mang đến trải nghiệm dịch vụ giao hàng nhanh chóng tại Đông Nam Á.

Thế mạnh của Ninja Van là "Giao thông suốt": Lấy hàng đúng giờ, giao nhanh, đơn thành công. Không chỉ dừng lại ở dịch vụ giao nhận đơn thuần, Ninja Van còn cung cấp dịch vụ giao nhận chất lượng cao để chung tay cùng đối tác xây dựng và gìn giữ giá trị thương hiệu cho đối tác.

Từ câu chuyện sinh nhật Coolmate và những bất ngờ đến từ Ninja Van

Để những đơn hàng được giao tận tay người dùng một cách nhanh chóng và đảm bảo, Coolmate đã lựa chọn Ninja Van. Ninja Van có mặt ở khắp các tỉnh khắp Việt Nam với thời gian giao hàng nhanh chóng, đặc biệt ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình hợp tác giữa Ninja Van và Coolmate, tỷ lệ giao thành công đến 97%.

Ninja Van: Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu - Ảnh 1.

Ông Phạm Chí Nhu - Tổng Giám đốc Coolmate, chia sẻ: "Coolmate lựa chọn Ninja Van là đối tác giao nhận chiến lược, vì chúng tôi tìm thấy được sự phù hợp lớn giữa 2 bên. Ninja Van không phải là đơn vị có mức giá rẻ nhất trên thị trường, nhưng Coolmate tìm thấy ở Ninja Van nhiều thứ cần có ở một đơn vị giao hàng chiến lược. Bên cạnh hiệu quả giao hàng thành công cao, điều quyết định lớn nhất khiến Coolmate tin tưởng Ninja Van là nhờ sự lắng nghe và phối hợp giữa hai bên. Đội ngũ Chăm sóc Khách hàng của Ninja Van phối hợp nhanh và tốt với đội ngũ Coolmate trong việc xử lý hệ thống mới theo nhu cầu đặc thù của Coolmate. Đó cũng chính là những điều mà Coolmate cần có ở một đối tác, bên cạnh việc giao nhận hiệu quả."

Ninja Van: Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu - Ảnh 2.

Tháng 3 là tháng sinh nhật của Coolmate và đây cũng là dịp Coolmate dành tặng sự tri ân đến với khách hàng. Để Coolmate có thể kết nối với khách hàng sâu sắc, vai trò của các bác bưu tá giao hàng Ninja Van rất quan trọng. Vì thế, ý tưởng "Kết giao thông suốt, kết niềm vui cool" được ra đời. Các bác bưu tá của Ninja Van sẽ đóng vai trò như những đại sứ của Coolmate, mang tới những sự thú vị, những bất ngờ cho các khách hàng vào ngày sinh nhật, bên cạnh các đơn hàng bình thường.

Ninja Van: Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu - Ảnh 3.

Song song với việc giao hàng nhanh chóng, sự hợp tác của Ninja Van với Coolmate trong hoạt động sinh nhật chính là minh chứng cho sự hiệu quả mà đội ngũ của Ninja Van mang lại cho các chủ shop và thương hiệu.

"Coolmate là một trong những khách hàng thân thiết nhất của Ninja Van. Ninja Van vốn có xuất phát là một công ty với đội ngũ trẻ, nên chúng tôi luôn có tinh thần ủng hộ những thương hiệu Việt Nam như Coolmate. Coolmate chính là minh chứng cho những doanh nghiệp Việt Nam trẻ khởi nghiệp bài bản, có hướng đầu tư chiến lược, nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Là đơn vị giao nhận quốc tế, Ninja Van luôn hết lòng hỗ trợ các thương hiệu nói chung, và thương hiệu Việt nói riêng, trên hành trình xây dựng giá trị thương hiệu và lòng yêu thích của khách hàng, thông qua dịch vụ giao nhận chất lượng cao và những hoạt động mang ý nghĩa gắn kết như hoạt động lần này." - ông Phan Xuân Dzũng, Giám đốc Kinh doanh của Ninja Van, chia sẻ.

Hợp tác cùng Ninja Van để có những trải nghiệm và thành công kinh doanh

Tỷ lệ đơn giao thành công rất quan trọng vì chỉ khi đơn giao thành công, thương hiệu mới có thêm doanh thu. Và với Ninja Van, thương hiệu không chỉ gia tăng doanh thu bền vững, mà nay còn có thêm các hoạt động ý nghĩa gắn kết với khách hàng, như hoạt động mừng sinh nhật của Coolmate.

Ninja Van: Dịch vụ giao nhận quốc tế hỗ trợ đối tác xây dựng thương hiệu - Ảnh 4.

Từ câu chuyện của Coolmate và Ninja Van, những chủ shop chưa dùng Ninja Van sẽ có thêm sự tự tin và cân nhắc việc sử dụng dịch vụ Ninja Van. Bên cạnh việc giao đơn thành công, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là yếu tố giúp người mua trung thành với thương hiệu.

Ninja Van vẫn không ngừng cải tiến năng lực vận hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Ninja Van cũng đồng hành cùng người bán hàng chinh phục thị trường, góp phần thúc đẩy kinh tế thương mại điện tử của doanh nghiệp nói riêng, thị trường Việt Nam nói chung.

Chia sẻ về quan điểm mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng và đối tác, ông Phan Xuân Dzũng - Giám đốc Kinh doanh Ninja Van, cho biết: "Ninja Van luôn tin rằng những gì tốt đẹp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất đều nên được chia sẻ rộng rãi với các đối tác chiến lược, để đôi bên cùng nhau phát triển bền vững.

Ninja Van luôn có thể mang đến những trải nghiệm giao nhận và dịch vụ khách hàng ưu việt nhất, thông qua nguồn lực sẵn có, các ý tưởng tiếp thị và truyền thông độc đáo, cũng như dịch vụ giao hàng xuyên biên giới hoặc những phần mềm hỗ trợ hoạt động livestream, để giúp các thương hiệu địa phương mở rộng thị phần, gia tăng doanh thu và xây dựng lòng trung thành nơi khách hàng. Ninja Van cũng tin tưởng rằng khi đối tác ngày một lớn mạnh, chính Ninja Van cũng sẽ lớn mạnh và phát triển bền vững theo."

Giá siêu hời, ship là lời!

Đơn càng nhiều, giá giảm càng sâu với chương trình chiết khấu dành cho shop mới. Đăng ký giao hàng và nhận ưu đãi cùng Ninja Van ngay!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM