Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm

Quang Vũ | 21-07-2020 - 19:18 PM

(Tổ Quốc) - Sau vài ngày càn quét Đà Lạt, Ninh Dương Lan Ngọc đã đúc kết được kha khá kinh nghiệm du lịch "bụi" tiết kiệm.

Lan Ngọc chia sẻ: "Thực sự mặt bằng chung giá cả của Đà Lạt không quá mắc. Đặc biệt, nếu bạn biết chọn lựa những địa điểm ăn chơi phù hợp thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí ăn uống".

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm - Ảnh 1.

Sau đây là danh sách những địa điểm ẩm thực mà Lan Ngọc đã trải nghiệm trong cuộc hành trình lên #CheckinĐàLạt trong tháng 7 này.

Sáng thì ăn bánh căn tại Dốc Nhà Làng nhé. Với thời tiết mát mẻ mùa này, không gì thú vị hơn ngồi bên cạnh bếp than mà thưởng thức những chiếc bánh căn trứng truyền thống với chén nước mắm xíu mại beo béo, nóng hôi hổi. Giá 1 đĩa bánh căn tại đây chỉ khoảng 25.000 đồng, cả bàn 3-4 đứa mà ăn chỉ hơn 100.000 đồng thôi, quá xá rẻ.

Tiếp theo cả bọn lên trung tâm uống cafe Tùng. Đây là quán cafe lâu đời của Đà Lạt vẫn còn giữ được hương vị truyền thống cũng như phong cách cafe mộc mạc. Các món nước uống ở đây chỉ khoảng 15.000 - 50.000 đồng, bạn có thể nhâm nhi thêm ly trà nóng và hạt hướng dương, đảm bảo có thể tám xuyên trời đất.

Đến trưa, Lan Ngọc cùng với đám bạn quyết định vào L’angfarm thưởng thức buffet theo lời giới thiệu của cô bạn thân ở Đà Lạt. "Thực sự là quá bất ngờ khi đến với L’angfarm, hầu như tất cả đặc sản của Đà Lạt đều có mặt tại đây để bạn tha hồ thưởng thức, không giới hạn thời gian, ăn đến khi no thì thôi", Lan Ngọc hào hứng chia sẻ với hội bạn thân.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm - Ảnh 2.

Với mức giá chỉ 59.000đ/người các ngày trong tuần, 69.000đ/người vào thứ 7, chủ nhật, #LangfarmBuffet giúp bạn tiết kiệm kha khá chi phí khi có thể ăn thoải mái tất cả các sản phẩm tại đây.

Tại đây, có rất nhiều loại đặc sản, bánh mứt các thể loại, phù hợp cho cả nam nữ và trẻ em bao gồm các sản phẩm sấy khô, bánh mứt đặc trưng của Đà Lạt như: mứt dâu tằm, dâu tây, khoai lang sấy…

Ngoài ra, còn có nhiều món tươi ngon làm tại chỗ như: khoai hấp, bắp luộc, bánh tráng nướng, bánh bao và các loại nước uống đặc sản như: nước dâu tằm, các loại trà thảo mộc… đảm bảo thực khách ăn ngon, ăn no.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm - Ảnh 3.

Không phải là người hảo ngọt nhưng Lan Ngọc cũng mê tít các loại kem gelato đủ mùi vị tại L’angfarm Buffet.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm - Ảnh 4.

Tối Lan Ngọc cùng các bạn dạo quanh hồ Xuân Hương, vừa giúp tiêu thực, vừa tản bộ ngắm phố phường. Đến khuya cả bọn có thể ăn khuya với các món ăn vặt lề đường như: xiên nướng, trứng nướng, bắp, khoai… và thưởng thức ly sữa đậu nành thơm ngon. "Nhìn chung, nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể ăn sang, ăn ngon với chi phí chỉ hơn 100k/ngày tại Đà Lạt", Lan Ngọc chia sẻ.

Sản phẩm của L'angfarm khá chất lượng, được đóng gói bắt mắt giá cả hợp lý, mua về làm quà cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cực kỳ sang trọng.

Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ bí kíp du lịch Đà Lạt tiết kiệm - Ảnh 5.

Hiện tại, L'angfarm có hơn 30 cửa hàng trên toàn quốc cho bạn đi mua sắm đặc sản Đà Lạt uy tín, chính gốc. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm và đặt hàng online tại đây: https://www.langfarmstore.com/. Hoặc theo dõi thông tin hữu ích trên Facebook: https://www.facebook.com/langfarmdacsandalat.

Chúc các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm quý giá khi #CheckinĐàLạt trong mùa hè này nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM