Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó

Tuấn Nguyễn AD | 30-05-2023 - 15:48 PM

(Tổ Quốc) - Nhờ ưu thế màn hình gập mở, Galaxy Z Fold4 có thể làm được những điều khác biệt hoàn toàn so với smartphone thông thường.

“Dùng Galaxy Z Fold xong sẽ không dùng được smartphone khác nữa”

Đó không phải là câu nói đùa mà là trải nghiệm thực tế của rất nhiều người dùng đã mua Galaxy Z Fold. Phiên bản mới nhất Galaxy Z Fold4 đạt tới sự hoàn hảo của một chiếc điện thoại màn hình gập và mang đến những lợi ích thiết thực mà những chiếc smartphone có thiết kế thông thường khác không thể có được.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 1.

Thị phần vượt trội của Samsung trong lĩnh vực smartphone gập.

Đó là lý do việc Samsung chiếm lĩnh tới 80% thị phần smartphone gập trong cả năm 2022 (theo số liệu của Canalys) không làm nhiều người bất ngờ. Theo thống kê, Có tới 14,2 triệu điện thoại màn hình gập bán ra trong năm 2022 và Samsung chiếm tới 12 triệu trong số đó. Có một sự thật như đã nêu, đó là những người từng trải nghiệm qua smartphone gập sẽ rất khó để chuyển sang dùng smartphone khác. Một số ích lợi khác biệt có thể kể đến đó là:

Giải trí trên Galaxy Z Fold4 ở tầm khác biệt so với smartphone thường

Không còn sự giới hạn về màn hình nữa, những ngón tay nhấn phím của bạn được “giải phóng” hoàn toàn như cách làm dưới đây. Màn hình bên trở thành trung tâm điều khiển để bạn tập trung vào nửa màn hình còn lại.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 2.

Màn hình lớn hơn, điều khiển dễ hơn

Nhiều game thủ chuyên nghiệp còn cho rằng cách làm này có thể là hơi “cheat” với một số tựa game đòi hỏi khả năng điều khiển điêu luyện vì nó giống như việc bạn cắm tay cầm console vào để chơi trên màn hình TV, PC vậy.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 3.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 4.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 5.

Thay thế máy tính bảng, laptop, vừa làm việc tốt vừa giải trí “ngon”

Với lợi thế màn hình gập, khi mở ra có kích thước gần như gấp đôi so với smartphone bình thường, Galaxy Z Fold4 cho bạn quyền sử dụng một chiếc máy tính bảng hay thậm chí là laptop trong hình hài một chiếc smartphone thon gọn. Người dùng Galaxy Z Fold4 thậm chí còn chia sẻ cách họ vẽ tranh trên chiếc smartphone này, giống như vẽ trên máy tính bảng vậy:

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 6.

Vẽ tranh là chuyện nhỏ trên màn hình “khủng” của Galaxy Z Fold4

Flex Mode giúp giải trí, làm việc, đa nhiệm tốt hơn

Điểm nhấn đáng chú ý của cả 2 dòng Galaxy Z Flip và Galaxy Z Fold đó là sử dụng bản lề độc quyền cho phép máy giữ vị trí tốt khi gập, mở, tạo nên một phong cách sử dụng mới có tên là Flex Mode. Bạn có thể dùng Flex Mode để vừa họp đông người, vừa ghi chép nội dung một cách thoải mái mà không sợ làm ngắt quãng khâu làm việc.

Flex Mode còn cho phép người dùng chụp ảnh selfie theo cách khác biệt hay đơn giản là cho bạn xem YouTube một cách rảnh tay hơn.

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 7.

Thể hiện đẳng cấp và tính thời trang

Galaxy Z Fold4 không chỉ nổi trội nhờ thiết kế khác biệt cùng màn hình mở ra, gập vào, chiếc điện thoại này còn khiến chủ nhân của nó trở nên sang trọng hơn. Tất nhiên vấn đề giá thành là một chuyện vì đây là điện thoại đầu bảng không chỉ của nhà Samsung mà còn thuộc top đầu thị trường nữa. Bên cạnh đó phải kể đến thiết kế ấn tượng, đẹp mặt đi kèm với màu sắc phong phú.

Mới đây nhất, Samsung tung ra Galaxy Z Fold4 với tông đỏ Burgundy đẹp mắt mà chắc chắn tạo điểm nhấn khác biệt, thể hiện ngay qua cái nhìn đầu tiên:

Những lợi ích chỉ Galaxy Z Fold4 mới có, điện thoại bình thường muốn cũng khó - Ảnh 8.

Sở hữu nhiều đặc tính khác biệt, dễ hiểu vì sao đây là thiết bị được các doanh nhân, người nổi tiếng lựa chọn và sử dụng. Galaxy Z Fold series được kỳ vọng sẽ còn mang tới những cải tiến hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM