"Nhóc tì" nhà Ngọc Lan, Nam Cường nhận thưởng lớn trong lễ tổng kết tại trường song ngữ

Quang Vũ | 27-05-2024 - 15:00 PM

(Tổ Quốc) - Hội ngộ cùng nhau tại lễ tổng kết của Royal School trên hàng ghế phụ huynh, diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Nam Cường đã có dịp check-in cùng với nhau, chia sẻ niềm vui khi các con cùng nhận thưởng lớn tại trường song ngữ.

Nỗ lực học tập suốt năm học đã thu về "quả ngọt"

Sau một năm học chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, học sinh Trường Song ngữ Quốc tế Hoàng Gia (Royal School) đã bước vào sự kiện quan trọng cuối cùng trong năm là lễ tổng kết và khen thưởng năm học 2023 - 2024.

Có con theo học tại trường, diễn viên Ngọc Lan và ca sĩ Nam Cường đã có dịp gặp gỡ và chia sẻ niềm vui khi các con học chăm, tiến bộ, đặc biệt là được khen thưởng với những thành tích ấn tượng.

thumb+ hình 1

anh 2

Bé Louis nhà Ngọc Lan đã có thành tích xuất sắc tại kỳ thi Roller Sport Quận 4 mở rộng lần I năm 2024, bé Zino nhà Nam Cường được tuyên dương với thành tích học tập xuất sắc

Tham dự lễ tổng kết, phụ huynh Ngọc Lan, Nam Cường không chỉ ấn tượng với thành tích "khủng" của học sinh mà còn dành lời khen cho những tiết mục văn nghệ chuyên nghiệp, dàn dựng công phụ của học sinh.

anh 3

Trang phục ấn tượng, đầu tư dàn dựng kết hợp cùng sự tự tin của học sinh đã tạo nên một không gian tổng kết đậm chất quốc tế

Royal School - ngôi trường được Ngọc Lan, Nam Cường tin tưởng sở hữu tiêu chí khen thưởng độc đáo

Thầy Donovan Cedric Rogiers - Phó Giám đốc Trung tâm Chương trình Quốc tế tại Royal School cho biết, học sinh Royal School đã phát huy tốt các thế mạnh, tìm thấy những tố chất, niềm đam mê riêng của bản thân. Các bạn đã đạt kết quả cao ở chương trình Cambridge với số điểm gần như tuyệt đối. "Chúng tôi luôn tuyên dương và khen thưởng cho nỗ lực của học sinh, với thành tích ở tất cả các lĩnh vực học thuật - nghệ thuật - thể thao trong nước và quốc tế" - thầy chia sẻ thêm.

anh 4

Học sinh thích thú khi nhận được phần thưởng học tập trước sự chứng kiến của ba mẹ và thầy cô

Ở Royal School, học sinh tích cực học tập và đạt được thành tích đều được Nhà trường trân trọng và tuyên dương. Thầy cô cũng khuyến khích học sinh tự tin tham gia thử sức ở các kỳ thi theo sở thích.

Khoảnh khắc tri ân trưởng thành giàu cảm xúc

Ngày bế giảng tại Royal School còn chào đón khoảnh khắc tốt nghiệp của học sinh lớp K (chuẩn bị bước vào lớp 1) và học sinh lớp 5, lớp 9, lớp 12. Với những bài học đáng nhớ và và kỷ niệm quý giá sau thời gian theo học tại trường, các bạn đã sẵn sàng để chuyển tiếp sang cấp học mới.

Chứng kiến sự trưởng thành của con, phụ huynh không khỏi tự hào và xúc động khoảnh khắc con tỏa sáng trên sân khấu. Đây còn là dịp để Phụ huynh và Nhà trường thêm gắn kết trong công tác giáo dục.

anh 5

Cùng ánh mắt tự hào của ba mẹ, những cái ôm đầy yêu thương của thầy cô, học sinh chính thức tốt nghiệp với hạnh phúc đong đầy

Học sinh gửi lời tri ân, gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến thầy cô đa quốc gia và gia đình, những người đã trực tiếp chăm sóc và đồng hành cùng các bạn trong suốt năm học vừa qua.

Thừa hưởng môi trường giáo dục quốc tế năng động, học sinh Royal School tự tin thể hiện chính mình trong việc học tập cũng như thi đấu. Với sự nghiêm túc và đầu tư, Nhà trường đã thành công gửi lời chào kết trọn vẹn cho năm học đầy thành công.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM