Nhìn lại những điểm sáng của Quỹ học bổng 87 tỷ đồng

Quang Vũ | 04-06-2024 - 13:00 PM

Trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Vì tương lai Việt Nam”, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) triển khai Quỹ học bổng năm 2024 trị giá 87 tỷ đồng. Quỹ học bổng không chỉ là nguồn hỗ trợ tài chính đáng kể mà còn là động lực thúc đẩy tiềm năng phát triển của các thế hệ học sinh tài năng.

Infographic dưới đây là bức tranh sinh động, hé mở những điểm sáng nổi bật của Quỹ học bổng, góp phần khơi dậy khát vọng vươn cao trong mỗi bạn trẻ và cam kết của BUV với nền giáo dục Việt Nam.

Quỹ học bổng BUV được trao thường niên, áp dụng cho rất đa dạng các thành phần học sinh, sinh viên trong nước và cả quốc tế, với nhiều tiêu chí xét duyệt được xây dựng riêng cho từng nhóm ứng viên.

Sau 6 năm đi vào hoạt động, Quỹ học bổng BUV đã trao hàng nghìn suất và các chương trình hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên tới gần 300 tỷ đồng, góp phần thắp sáng tri thức cho những cá nhân xuất sắc đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, bất kể hoàn cảnh và thế mạnh. Các ứng viên đạt học bổng đã và đang tiếp tục thể hiện thành tích nổi bật trong thời gian đào tạo tại BUV, cũng như sau tốt nghiệp. Đến nay, phát kiến nhân văn này vẫn là chìa khoá hiện thực hoá giấc mơ của nhiều tài năng trẻ mong muốn được trang bị kiến thức thông qua chương trình đào tạo chất lượng chuẩn 5 sao quốc tế ngay tại Việt Nam.

Nhìn lại những điểm sáng của Quỹ học bổng 87 tỷ đồng - Ảnh 1.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM