Nhìn ảnh ngày xưa của Phương Oanh mà ai cũng phải thốt lên: Đúng là búp bê từ khi còn bé

Eri | 10-05-2020 - 12:24 PM

(Tổ Quốc) - "Quỳnh búp bê" Phương Oanh ngay từ bé đã sở hữu gương mặt của một tiểu mỹ nhân.

Sau bộ phim "Quỳnh búp bê", Phương Oanh trở thành một trong những mỹ nhân được đánh giá cao về nhan sắc của showbiz Việt. 

Dù sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã có những ý kiến trái chiều nhưng nhan sắc của "Quỳnh búp bê" vẫn khiến nhiều người khen ngợi.

Mới đây, hình ảnh của Phương Oanh khi còn là một cô bé đã được cộng đồng mạng chia sẻ lại. Nữ diễn viên được dân mạng tấm tắc khen ngợi khi từ nhỏ đã sở hữu gương mặt xinh xắn, khả ái như búp bê. Đôi mắt to, mũi cao, khuôn miệng xinh của Phương Oanh khiến nhiều người phải ghen tị.

Nhìn ảnh ngày xưa của Phương Oanh mà ai cũng phải thốt lên: Đúng là búp bê từ khi còn bé - Ảnh 2.

Nhan sắc tiểu mỹ nhân của Phương Oanh khi còn bé

Nhìn ảnh ngày xưa của Phương Oanh mà ai cũng phải thốt lên: Đúng là búp bê từ khi còn bé - Ảnh 3.

Nhan sắc hiện tại của Phương Oanh cũng vô cùng xuất sắc

Sau thời gian im ắng hậu phim "Quỳnh búp bê", Phương Oanh đã chính thức trở lại với những bộ phim truyền hình mới và nhận được sự chú ý. Cô cũng vừa bước chân vào lĩnh vực kinh doanh với vai trò điều hành một công ty mỹ phẩm. 

Khi khán giả tò mò về việc Phương Oanh liệu có bỏ đóng phim để tập trung kinh doanh không thì nữ diễn viên đã khẳng định "máu nghệ thuật và máu kinh doanh luôn song song trong người mình" nên khi kinh doanh thành công, cô sẽ dùng tiền để đầu tư cho đam mê nghệ thuật.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM