Nhiều xe đắt tiền bị phá nát trong quá trình quay phim Fast and Furious 9

Quang Phong | 08-05-2021 - 10:50 AM

(Tổ Quốc) - Các cảnh quay hành động trong Fast and Furious 9 được thực hiện nửa thực, nửa CGI.

Sau nhiều lần dời lịch vì COVID-19, phần 9 của series phim Fast and Furious sẽ chính thức ra rạp vào ngày 25/6 tới đây. Nếu vẫn kỳ vọng Vin Diesel và dàn sao cũ của series quay trở lại "cội nguồn" ban đầu là đua xe trái phép, người xem hẳn sẽ phải thất vọng khi các trailer trước đó của Fast and Furious 9 đều chỉ ra rằng phần lớn các phân cảnh đua đã bị thay thế bằng các vụ nổ, các màn đấu súng, đấu võ và đâu đó lấn sân sang cả… hành động ngoài không gian.

Một video mới được đoàn làm phim đăng tải trên kênh YouTube chính thức The Fast Saga hé lộ các phân cảnh quay còn sót lại trên Fast and Furious 9 và hậu trường của chúng. Ít nhất ta cũng có thể an tâm là phần lớn những cảnh đua và va chạm đều được quay thực tế thay vì dựng hoàn toàn bằng máy tính thông qua CGI.

Fast and Furious 9 tung hậu trường ‘phá xe’

Theo đạo diễn Justin Lin chia sẻ, phần 9 mới cũng là phần "tham vọng nhất trong cả series" với các cảnh quay mãn nhãn nhất (mà cũng có thể được hiểu là chất hành động nay đã lấn át chất đua xe). Phân cảnh rượt đuổi của chiếc Toyota 86 dù mất 4 ngày quay nhưng mất tới hơn 8 tháng chuẩn bị.

Ngay sau khi kết thúc dự án Fast and Furious 9, 2 phần 10 và 11 với một cốt truyện chính được tách làm 2 đã được xác nhận với dàn diễn viên cũng đã chuẩn bị được công bố.

Tham khảo: Motor1

Nhiều xe đắt tiền bị phá nát trong quá trình quay phim Fast and Furious 9 - Ảnh 2.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM