Nhận bằng Anh quốc với học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus

Quang Vũ | 25-05-2024 - 13:00 PM

Du học Anh đặt ra những yêu cầu khắt khe về học thuật với mức học phí đắt đỏ bậc nhất thế giới. Nhưng bạn vẫn có thể chạm tới giấc mơ Anh quốc nhờ học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus.

Học bổng hiện thực hóa giấc mơ Vương Quốc Anh

Không chỉ là trung tâm kinh tế - chính trị hàng đầu thế giới, Vương Quốc Anh còn nổi tiếng với nền giáo dục uy tín, tiêu chuẩn cao và có bề dày lịch sử. Nơi đây sở hữu những ngôi trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Oxford, Đại học Cambridge… và đào tạo ra những nhân tài như nhà triết học vĩ đại Thomas Hobbes, nhà bác học lừng danh Isaac Newton, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long… Bởi vậy, nhiều gia đình Việt mong muốn con cháu được học tập và thụ hưởng tinh hoa giáo dục Anh quốc.

Nhận bằng Anh quốc với học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 1.

UWE Bristol xếp thứ 24 trên 121 các trường Đại học ưu tú nhất tại Vương Quốc Anh (Theo The Guardian, 2023).

Thấu hiểu nỗi niềm và kỳ vọng của đông đảo phụ huynh, trường Đại học Phenikaa và Đại học UWE Bristol (Vương Quốc Anh) đã hợp tác hình thành chương trình UWE Bristol - Phenikaa Campus để triển khai các chương trình cử nhân của Đại học UWE Bristol tại Việt Nam. Đây là chương trình tiên phong về đào tạo nguyên bản liên quốc gia theo chuẩn mực tinh hoa giáo dục Anh quốc, được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận, kiểm định chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Đại học (Quality Assurance Agency). Sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận bằng cử nhân của Đại học UWE Bristol (Vương Quốc Anh), được công nhận ở Việt Nam và toàn cầu.

Sau khi học hết 3 năm tại Việt Nam, sinh viên có 2 lựa chọn:

Học chuyên ngành tại Việt Nam, theo giáo trình của UWE Bristol;

Học chuyên ngành theo giáo trình của UWE Bristol tại Vương Quốc Anh (UWE Bristol – Frenchay Campus) theo mức học phí năm cuối quy định trên website của UWE Bristol tại thời điểm chuyển tiếp.

Nhận bằng Anh quốc với học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 2.

UWE Bristol - Phenikaa Campus có đến 6 chương trình học bổng cho các sinh viên tương lai

Kỳ tuyển sinh năm 2024-2025, chương trình liên kết đào tạo UWE Bristol - Phenikaa Campus dành nhiều suất học bổng có giá trị nhằm khích lệ những tài năng khoa học công nghệ và các nhà quản trị trẻ tương lai:

Chancellor’s Scholarship: 75% học phí 3 năm học chuyên ngành tại Việt Nam;

Dean’s Scholarship: 50% học phí 3 năm học chuyên ngành tại Việt Nam;

Transforming Scholarship: 15% học phí 3 năm học chuyên ngành tại Việt Nam;

Experiencing UK: Trải nghiệm Vương quốc Anh, trị giá 1.500 Bảng Anh/suất tương đương 46,5 triệu VND/suất;

Học bổng Early Bird, Future Scholarship: 10 triệu VND/suất;

Học bổng chuyển tiếp: Học bổng của Đại học UWE Bristol (áp dụng theo chính sách tại thời điểm chuyển tiếp);

Lưu ý: Sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng ở mức cao nhất và không được cộng dồn các loại học bổng khác nhau, ngoại trừ học bổng "Early Bird".

Các bước ẵm trọn học bổng UWE Bristol - Phenikaa Campus

Để có cơ hội nhận học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus, thí sinh cần nộp đơn đăng ký học bổng kèm hồ sơ đăng ký xét tuyển. Thí sinh đáp ứng đủ tiêu chuẩn đầu vào sẽ được tham gia kỳ phỏng vấn trực tiếp với Hội đồng tuyển sinh. Học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên thành tích, năng lực, kỹ năng, hồ sơ xin học bổng và kết quả phỏng vấn.

Chancellor’s Scholarship là học bổng danh giá nhất của UWE Bristol – Phenikaa Campus (trị giá ~255 triệu VNĐ) dành cho sinh viên xuất sắc, có nhiều hoạt động cộng đồng, có tư chất để trở thành công dân toàn cầu và có kế hoạch hành động cụ thể nhằm mang lại những tác động tích cực cho xã hội. Nguyễn Quang Mạnh, Thủ khoa K16 chương trình UWE Bristol - Phenikaa Campus chia sẻ bí kíp săn học bổng: "Sau ngày trải nghiệm trường, mình vừa ôn thi THPT vừa trau dồi, ôn luyện các kiến thức xã hội để chuyển bị vòng xét tuyển và phỏng vấn Hội đồng tuyển sinh". Bằng sự chuẩn bị chu đáo và tâm thế tự tin, Quang Mạnh đã ẵm trọn Chancellor’s Scholarship của ngôi trường đại học Top 24 Vương Quốc Anh, là thành viên BTC của nhiều chương trình ngoại khóa và tự tin đứng trên sân khấu các chương trình trao đổi đa quốc gia tại Phenikaa.

Nhận bằng Anh quốc với học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus - Ảnh 3.

Học bổng từ UWE Bristol - Phenikaa Campus giúp sinh viên có thêm cơ hội chinh phục ước mơ du học Anh quốc.

Trong 6 chương trình học bổng, hạng mục "Experiencing UK - Trải nghiệm Vương Quốc Anh" là một món quà đặc biệt đến từ Tập đoàn Phenikaa. Tập đoàn cam kết khoản tài chính 1,5 triệu bảng Anh (tương đương 46,5 tỷ VNĐ) để cấp 1000 suất học bổng (tương đương 46,5 triệu VNĐ/suất) nhằm trang trải chi phí của khóa học hè tại UWE Bristol – Frenchay Campus (Vương Quốc Anh). Sự đầu tư nghiêm túc của tập đoàn đã tạo điều kiện cho nhiều sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ Anh quốc, được trải nghiệm và mở ra cơ hội sinh sống, làm việc tại xứ sở sương mù.

UWE Bristol - Phenikaa Campus là chương trình đào tạo được cấp bằng bởi Đại học West of England, Bristol (UWE Bristol) – một trong những trường đại học hàng đầu Vương Quốc Anh. Theo thoả thuận hợp tác, năm 2024 – 2025, UWE Bristol - Phenikaa Campus tuyển sinh 7 chương trình bao gồm: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh và Marketing, Quản trị sự kiện, Kế toán và Tài chính, Khoa học máy tính – Trí tuệ nhân tạo, Khoa học máy tính – Phát triển thiết bị thông minh, Công nghệ Thông tin. Quý phụ huynh và học sinh vui lòng xem chi tiết tại: https://uwebristol.edu.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Sở Y tế tỉnh Hà Nam đánh giá cao phần mềm xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng từ Ajinomoto

(Tổ Quốc) - Ngày 4/6, tại Hà Nam, Ajinomoto Việt Nam tổ chức Hội nghị triển khai phần mềm "Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai, bà mẹ cho con bú và trẻ em từ 7 tháng đến 60 tháng tuổi" với nhiều nội dung ý nghĩa dành cho cán bộ y tế cùng người dân địa phương.