Nguyễn Hương Giang: Khao khát mang tính nữ khác biệt vào làng điêu khắc thẩm mỹ

| 07-02-2023 - 16:59 PM

(Tổ Quốc) - Ra đời từ 2017, G-Brows Beautiful là cái tên thương hiệu của Nguyễn Hương Giang trong giới phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Ở vai trò là người nghệ sĩ hoạ nên những "tác phẩm sống", người ta có thể thấy một Nguyễn Hương Giang sắc nét, chỉn chu nhưng vẫn luôn mới mẻ và thú vị.

Theo đuổi cái đẹp theo cách "đẹp" hơn

Nguyễn Hương Giang, bông hồng vàng đứng sau thương hiệu G-Brows Beautiful (Tiệm chăm sóc sắc đẹp Nguyễn Hương Giang), là cái tên được biết đến với khả năng tạo ra những giá trị thời thượng mang dấu ấn của nghệ thuật trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Bằng tư duy duy mỹ và những trải nghiệm được bồi đắp theo thời gian, Nguyễn Hương Giang khẳng định bản thân và gắn liền với hình tượng "người đàn bà đẹp"- vẻ đẹp toát lên sự rung cảm đầy tinh tế.

photo-1

Nguyễn Hương Giang được biết đến với khả năng tạo ra những giá trị thời thượng mang dấu ấn của nghệ thuật trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Sống và làm việc xoay quanh nghệ thuật, không ngạc nhiên khi Nguyễn Hương Giang sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, hài hoà cùng phong thái rất riêng. Khí chất ấy được cho là điểm chạm giữa thời trang và nghệ thuật của chị, đậm nét từ cách cắm và thưởng thức một bình hoa cho tới diện mạo xuất hiện hàng ngày. Qua từng hành động, người ta thấy được ở Nguyễn Hương Giang nét đẹp trọn vẹn trong tâm hồn, trong cách sống, nét đẹp từ tâm thế đón nhận cuộc sống của người phụ nữ có tri thức, có những cảm nhận thông tuệ cho riêng mình.

photo-1

Chị tìm được thành công khi sở hữu sự tin tưởng, công nhận từ chính những khách hàng và học viên của mình

Giống như cách chị chọn gắn bó với ngành phun xăm thẩm mỹ, đó cũng là quyết định "đẹp" táo bạo với người phụ nữ đang trên đà thành công trong vai trò điều hành một công ty quảng cáo. Bởi khi chinh phục sự nghiệp làm đẹp cho đời theo một cách thật mới, không thể tránh khỏi những hoài nghi chênh vênh. Dẫu vậy, chị chia sẻ, công việc phun xăm thẩm mỹ cho chị được tự do khai phóng sức sáng tạo nghệ thuật, lan toả cái đẹp tới nhiều người hơn và là cầu nối tạo ra những duyên lành mà chị luôn trân quý.

Hành trình mang tính nữ đầy kiêu kỳ vào từng đường nét

Kể từ khi quyết định chuyển hướng với G-Brows Beautiful đến nay, Nguyễn Hương Giang đã thực sự vượt khỏi giới hạn bản thân, trở thành một trong những chuyên viên thực lực hàng đầu trong giới phun xăm thẩm mỹ. Linh hoạt biến hoá với kĩ thuật và sức sáng tạo, nhưng cũng chưa từng đánh mất nét riêng đậm chất thời trang, những sản phẩm cộp mác G-Brows Beautiful luôn làm hài lòng giới sành điệu có tiêu chuẩn khắt khe nhất.

photo-2

Ngoài việc được sở hữu thành quả từ sản phẩm đã đặt hàng, mỗi khách hàng đến với G-Brows Beautiful đều được chụp những tấm hình đẹp và đầy tính nghệ thuật để lưu làm kỷ niệm

Theo chị Hương Giang chia sẻ, ngoài việc tự phát triển kĩ thuật và tư duy sáng tạo trong điêu khắc chân mày, phun môi thẩm mỹ, chị luôn đề cao nguyên tắc tôn trọng nét đẹp riêng, tập trung hoàn thiện đường nét sẵn có của khách hàng. Quá trình đồng hành với hàng ngàn khách hàng đến từ khắp nơi trên thế giới cho chị cơ hội được trải nghiệm những nét đẹp khác biệt, giúp Nguyễn Hương Giang càng thêm sắc ngọt, sở hữu nhãn quan thẩm mỹ cởi mở, hiện đại và quyến rũ rất riêng.

photo-3

Nguyễn Hương Giang tôn trọng nét đẹp riêng, tập trung hoàn thiện đường nét sẵn có của khách hàng

Nhìn vào Nguyễn Hương Giang và thành công của G-Brows Beautiful, người ta có thể thấy rõ nhất sự tử tế đầy chỉn chu và tính nữ kiêu kỳ. Tính nữ ấy được chị đặc biệt chú ý trong từng đường nét, màu sắc, chi tiết xử lý sang trọng tự nhiên nhưng không hề gượng ép quá lố. Quan trọng, với mỗi khách hàng, các sản phẩm điêu khắc thẩm mỹ của Nguyễn Hương Giang lại có cách biến hoá linh hoạt khác nhau, làm toát lên vẻ đẹp riêng biệt, sức lôi cuốn vốn có của từng bản thể.

Có thể nói, Nguyễn Hương Giang đã thành công trong việc khẳng định tuyên ngôn của bản thân, tạo nên sắc riêng không thể trộn lẫn. Theo đó, không đơn thuần là một lựa chọn thay đổi vẻ ngoài, điêu khắc thẩm mỹ với chị còn là bước đệm hoàn thiện phong cách của những người phụ nữ tự tin đầy trải nghiệm, với đích đến là cuộc sống hạnh phúc và viên mãn từ sâu trong tâm hồn.

Thăng hoa cùng những màu sắc riêng biệt

photo-4

G-brown beautiful (tiệm chăm sóc sắc đẹp Nguyên Hương Giang - trực thuộc Công ty TNHH Đức in - quảng cáo).

Nguyễn Hương Giang đến với điêu khắc thẩm mỹ là cái duyên, nhưng cách chị khẳng định thương hiệu cá nhân trong lĩnh vực này lại là câu chuyện của nỗ lực và tài năng được trau dồi không ngừng nghỉ. Để rồi quyết định dấn thân làm điều mình thích của người phụ nữ tự do, độc lập trong suy nghĩ cuối cùng đã trở thành minh chứng thuyết phục nhất cho hình tượng một "người đàn bà đẹp" cả về nhan sắc và nội hàm.

photo-5

"Khi thế gian có thêm 1 người phụ nữ xinh đẹp thì sẽ bớt đi 1 người phụ nữ khổ đau", Nguyễn Hương Giang chia sẻ

Suốt 5 năm làm nghề, Nguyễn Hương Giang không cần đong đếm thành công bằng số giải thưởng, số cuộc thi mà hơn hết, chị tìm được thành công khi sở hữu sự tin tưởng, công nhận từ chính những khách hàng và học viên của mình. Chị tâm sự: "Với mình không có lựa chọn để thành công, mà chỉ có lựa chọn để được sống hạnh phúc trọn vẹn. Do đó mình chọn phun xăm thẩm mỹ, cũng như chọn lấy đạo đức và sự tử tế làm quy chuẩn. Bởi mình tin rằng khi thế gian có thêm 1 người phụ nữ xinh đẹp thì sẽ bớt đi 1 người phụ nữ khổ đau."

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM