Người hâm mộ TheShy ăn mừng trước thềm LPL Mùa Hè 2023

Tùng Hoàng | 26-05-2023 - 10:31 AM

(Tổ Quốc) - Việc WBG thay đổi huấn luyện viên dường như không ảnh hưởng tới vị trí của TheShy.

Kể từ đầu mùa giải 2023, Weibo Gaming (WBG) luôn nằm trong số những đội tuyển nhận nhiều chú ý từ khán giả LPL. Lý do tới từ việc WBG sở hữu dàn nhân sự đầy tiếng tăm như TheShy, Xiaohu, Karsa, Crisp… Rất nhiều khán giả kỳ vọng rằng WBG sẽ có được thành tích cao với bộ khung chất lượng như vậy.

Người hâm mộ TheShy ăn mừng trước thềm LPL Mùa Hè 2023 - Ảnh 1.

Đội hình “toàn sao” của WBG đã gây thất vọng lớn tại LPL Mùa Xuân 2023

Tuy nhiên, thực tế cho thấy độ nổi tiếng của tuyển thủ không đảm bảo thành công cho WBG. Đội tuyển này đã bị loại rất sớm tại vòng loại LPL Mùa Xuân 2023 và khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng. Thậm chí sau khi WBG có huấn luyện viên mới mang tên Daeny, khán giả cho rằng TheShy sẽ bị đẩy thẳng lên ghế dự bị tại LPL Mùa Hè 2023. Lý do tới từ việc TheShy có màn trình diễn dưới kỳ vọng ở mùa giải trước.

Tuy nhiên, trong những thông báo mới nhất của mình thì việc TheShy dự bị rất khó có thể xảy ra. Cụ thể, WBG công bố rằng họ chỉ có duy nhất một sự thay đổi ở đội hình chính thức là sự góp mặt của tuyển thủ Kenny Chan. Đây sẽ là người Đi Rừng dự bị cho Karsa và TheShy vẫn là tuyển thủ Đường Trên duy nhất của WBG.

Người hâm mộ TheShy ăn mừng trước thềm LPL Mùa Hè 2023 - Ảnh 2.

Đội hình dự kiến của WBG tại LPL Mùa Hè 2023

Thông tin này đã khiến người hâm mộ TheShy tại khu vực LPL cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi tuyển thủ này vẫn được thi đấu. Tuy nhiên, những khán giả trung lập lại không đánh giá cao quyết định chuyển nhượng này của WBG. TheShy thực sự đã cho thấy mình đang xuống phong độ nghiêm trọng nên việc WBG tin tưởng hoàn toàn anh chàng này là điều không nên.

Người hâm mộ TheShy ăn mừng trước thềm LPL Mùa Hè 2023 - Ảnh 3.

TheShy vẫn là Đường Trên duy nhất của WBG ở mùa giải sắp tới

Mặc dù vậy, đây cũng là cơ hội tốt để TheShy lấy lại sự tin tưởng từ phía khán giả sau một mùa giải thất vọng. Nếu anh chàng này cứ chơi tệ như thời điểm LPL Mùa Xuân 2023 thì việc WBG có thành tích tốt và tham dự Chung kết thế giới là điều cực kỳ khó khăn.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM