Người bác sĩ tiên phong phương pháp phẫu thuật không khâu da

| 02-02-2023 - 17:30 PM

TS. BS Mai Mạnh Tuấn - Bác sỹ chuyên khoa tạo hình - thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam đã mang về Việt Nam phương pháp phẫu thuật không khâu da tiên tiến trên thế giới, với tính thẩm mỹ cao hạn chế tối đa mọi nhược điểm của phương pháp khâu da thông thường.

Hiện bác sĩ đang là Giám đốc Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội).

TS. BS Mai Mạnh Tuấn - Là một trong số những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình xuất sắc ở Việt Nam được đào tạo và làm việc tại trường Đại học danh tiếng Oxford, học tập và nghiên cứu tại 1 số đại học y khoa ở châu Âu, Hàn Quốc… Lấy bằng quốc tế về phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ.

Năm 2013, bác sĩ Mai Mạnh Tuấn đã nhận bằng tiến sĩ tại Học viện Quân y. Ông cũng là tác giả của hơn 20 công bố nghiên cứu khoa học y khoa, đóng góp to lớn cho nền Y học nước nhà.

Ông hiện là thành viên và giữ nhiều chức vị quan trọng trong các hiệp hội, tổ chức thẩm mỹ trong và ngoài nước: Ban chấp hành Hội phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ Việt Nam; Thành viên Hội Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ Hà Nội; Thành viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc (Korean Academy Of Commerce Surgery); Thành viên Hội Bỏng Việt Nam; Thành viên Hội Liền vết thương Thế Giới (World Union of Wound Healing Societies); Giảng viên thỉnh giảng Bộ môn Phẫu thuật Tạo hình - Thẩm mỹ và tái tạo Học viện Quân Y.

Thế mạnh của bác sĩ Mai Mạnh Tuấn là Tạo hình - Thẩm mỹ. Các dịch vụ nổi bật như: Phẫu thuật mắt (nhấn mí, nâng cung mày…), phẫu thuật sẹo…

Phương pháp phẫu thuật không khâu da là gì?

Phẫu thuật không khâu da là phương pháp phẫu thuật mà thay vì đóng các vết mổ bằng những đường khâu chi chít hình chân rết, bác sĩ sẽ sử dụng keo dán trực tiếp lên vết mổ để loại bỏ hoàn toàn chân rết tránh tình trạng nhiễm trùng do không được chăm sóc và vệ sinh thường xuyên, đúng cách. Đồng thời, khách hàng cũng loại bỏ được tâm lý e ngại do đau khi cắt chỉ.

Người bác sĩ tiên phong phương pháp phẫu thuật không khâu da - Ảnh 1.

Phẫu thuật không khâu da là gì?

Loại keo dán này sẽ tạo một lớp màng film bảo vệ cho vết thương, ngăn cản sự xâm nhập của các chủng vi khuẩn và ngăn nước, tạo lực ép tại chỗ hạn chế tăng sinh sẹo lồi, ngăn chặn hiện tượng nhiễm trùng và hạn chế tối đa nỗi ám ảnh của bệnh nhân về việc phải chăm sóc, vệ sinh vết thương hàng ngày.

Tính năng tối ưu của phương pháp Phẫu thuật không khâu da còn thể hiện ở việc keo dán trên da sẽ tự bong sau 7-10 ngày, khách hàng không cần thực hiện bước thay băng, cắt chỉ thông thường. Ngoài chi phí phẫu thuật, khi ứng dụng phương pháp phẫu thuật không khâu da, bệnh nhân không phải tốn quá nhiều tiền để mua các loại kem trị sẹo như phẫu thuật khâu hay ghim da thông thường.

Ứng dụng phương pháp phẫu thuật không khâu da tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Trên thế giới, Phẫu thuật không khâu da đã được áp dụng ở rất nhiều quốc gia, bởi đây là giải pháp tiên tiến, tối ưu với tính thẩm mỹ cao, hạn chế tối đa mọi nhược điểm của phương pháp khâu da thông thường.

Hiện tại, phương pháp phẫu thuật không khâu da được ứng dụng thành công tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Hà Nội (14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội) với hàng chục ngàn ca phẫu thuật cắt da chùng chân mày, phẫu thuật sẹo lồi…

Người bác sĩ tiên phong phương pháp phẫu thuật không khâu da - Ảnh 2.

Phương pháp phẫu thuật không khâu da được ứng dụng thành công tại Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Hà Nội.

Viện được điều hành bởi TS. BS Mai Mạnh Tuấn với gần 30 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sỹ - chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm đã mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn mỹ, hạn chế tối đa sẹo lồi, sẹo xấu, sẹo chân rết vết mổ...

Là người có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ TS. BS Mai Mạnh Tuấn cũng chính là người tiên phong tại Việt Nam ứng dụng phương pháp phẫu thuật không khâu da trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ. Ông khẳng định: "Phương pháp này có khả năng chống sẹo, chống nhiễm trùng gần như tuyệt đối".

Vậy nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm, tự tin hơn với những quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình mà không còn những lo ngại về sẹo.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ thuộc công ty TNHH Viện Thẩm mỹ Hà Nội – Nâng tầm vẻ đẹp

Tư vấn: (024) 394 54548

Hotline: 0949.773.555

Web: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Fb: Viện Thẩm Mỹ Hà Nội

Địa chỉ: số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Ra quân chiến dịch “Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol”

Là một trong những hoạt động thường niên phát động bởi TNHH Lotte Việt Nam, chiến dịch "Bảo vệ môi trường học đường xanh - sạch - đẹp cùng Lotte Xylitol" đã trở thành một trong những hoạt động ngoại khoá bổ ích và thú vị, thu hút sự tham gia hưởng ứng của các trường đại học lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.