Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô

Quang Vũ | 21-09-2022 - 12:30 PM

Trải qua gần ba thập kỷ liên tục cải tiến và sáng tạo, đến nay Ngoc Lan Jewelry đã và đang trên con đường dần tạo dựng uy tín, khẳng định thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Hà thành.

Hành trình xây dựng thương hiệu từ uy tín và niềm tin

Ngọc Lan Jewelry được thành lập từ năm 1993, tiền thân là một đơn vị kinh doanh vàng theo phương thức truyền thống. Xuất hiện gần như cùng thời điểm với những thương hiệu trang sức hàng đầu Hà Nội, những ngày đầu thành lập Ngọc Lan Jewelry vẫn còn là một cái tên xa lạ đối với nhiều đối tượng khách hàng.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 1.

Thương hiệu trang sức 30 năm tại Hà Thành

Tuy nhiên, với niềm đam mê và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực kim cương - đá quý. Đồng thời nắm bắt được nhu cầu của thị trường, bà Vũ Ngọc Anh - người sáng lập nên Ngọc Lan Jewelry đã quyết định chọn cho mình phương thức kinh doanh khác biệt, đề cao chất lượng sản phẩm, thị hiếu người tiêu dùng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp để từng bước khẳng định vị trí thương hiệu.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 2.

Bà Vũ Ngọc Anh - Founder Ngọc Lan Jewelry

Ngọc Lan Jewelry chuyên cung cấp các dòng trang sức cao cấp nhập khẩu như: nhẫn, dây chuyền, lắc tay, khuyên tai... Tất cả mẫu mã sản phẩm đều được nhập khẩu nước ngoài và có tem kiểm định chất lượng. Đặc biệt với các sản phẩm kim cương đều được cấp đầy đủ giấy tờ kiểm định GIA - chuẩn mực để định danh, định tính mọi dòng đá quý trên thị trường.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 3.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 4.

Không gian sang trọng, tiện nghi cũng những thiết kế trang sức đẳng cấp

Đến với các showroom của Ngọc Lan Jewelry, khách hàng có thể tìm thấy những mẫu trang sức sang trọng, đẳng cấp bậc nhất. Từ trang sức cưới đến những thiết kế mang dấu ấn cá nhân, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn độc đáo, phá cách, phù hợp sở thích, phong cách của mình.

Dấu ấn từ sự tiếp nối các thế hệ

Theo bà Vũ Ngọc Anh, Ngọc Lan Jewelry không chỉ là thương hiệu trang sức cao cấp mà còn là hiện thân cho truyền thống gia đình, minh chứng cho sự chuyển giao giữa các thế hệ. Đây là nơi mọi thành viên gửi gắm niềm đam mê dành cho lĩnh vực trang sức.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 5.

Hai thế hệ làm nên Ngọc Lan Jewelry

Vẻ đẹp sang trọng của kim cương và các loại đá quý, cùng nét tinh xảo, phá cách trong thiết kế của Ngọc Lan Jewelry đã trở thành nguồn cảm hứng cho con gái lớn của CEO Ngọc Anh. Chị Hoàng Linh ngay sau khi tốt nghiệp đã quyết định nối nghiệp và phát triển thương hiệu trang sức của gia đình.

Thế hệ kế thừa đã góp phần tạo nên sự đột phá của Ngọc Lan Jewelry sau gần 30 năm hình thành và phát triển, mang cái tên Ngọc Lan đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng. Chia sẻ về hành trình tiếp quản thương hiệu, chị Hoàng Linh hiện đang là Brand Manager Ngọc Lan Jewelry nói: "Từ nhỏ mình đã được định hướng sẽ theo con đường kinh doanh. Với mình, mẹ không chỉ là người chỉ dạy, truyền cảm hứng về tình yêu trang sức mà còn là một người bạn đồng hành thông tuệ, kiên nhẫn. Cả mẹ và mình đều có chung quan điểm rằng một thương hiệu để lưu giữ lại lâu nhất trong trái tim khách hàng là sự Trân Thành và Thật Tâm. Với nhiều người kinh doanh là vì lợi nhuận nhưng mình tin rằng yếu tố con người mới chính là cốt lõi của mọi doanh nghiệp."

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 6.

Chị Hoàng Linh - Brand Manager xinh đẹp, tài năng của Ngọc Lan Jewelry

Chính vì vậy, bất kể khi nào dự định phát triển dòng sản phẩm mới cả đội ngũ Ngọc Lan Jewelry đều đặt bản thân vào vị trí của khách hàng để hiểu họ muốn gì cần gì để có thể đáp ứng được đúng và đủ nhu cầu của thị trường. Cho đến nay, Ngọc Lan Jewelry đã định vị được tên tuổi của mình trên thị trường phân phối trang sức cao cấp, thỏa mãn được nhu cầu về trang sức của mọi đối tượng khách hàng.

Định hướng xây dựng hệ thống showroom hiện đại - đẳng cấp bậc nhất

Mục tiêu trong tương lai, đội ngũ Ngọc Lan Jewelry định hướng đẩy mạnh phát triển mảng trang sức kim cương nhằm mở rộng tầm phủ sóng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn. Đồng thời mở rộng hệ thống cửa hàng cũng như các kênh bán hàng mới để tiếp cận sâu hơn, đa dạng hơn nữa nhu cầu của khách hàng ở nhiều khu vực.

Ngọc Lan Jewelry - 30 năm nỗ lực làm nên thương hiệu trang sức uy tín bậc nhất Thủ đô - Ảnh 7.

Showroom mới nhất của Ngọc Lan Jewelry tại 161 Cầu Giấy

Mới đây, đội ngũ Ngọc Lan Jewelry đã đầu tư và ra mắt thành công showroom mới chuẩn 5 sao tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với không gian sang trọng - đẳng cấp xứng tầm với chất lượng các tuyệt tác trang sức; đây chắc chắn sẽ là "thiên đường" hoàn hảo dành cho mọi tín đồ trang sức.

Có thể nói, 30 năm chính là hành trình dài mà cả đội ngũ Ngọc Lan nỗ lực hết mình để chuyển mình trong kinh doanh, định vị thương hiệu trong lòng khách hàng. Chúc cho Ngọc Lan Jewelry sẽ có thật nhiều bước phá triển ấn tượng trong thời gian tới.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Bí kíp vàng” quản lý tài chính cá nhân thông minh trong thời đại mới

Công nghệ phát triển ngày càng hỗ trợ việc quản lý tài chính cá nhân trở nên hiệu quả và an toàn. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, người dùng dễ dàng thanh toán mọi giao dịch hàng ngày cho đến theo dõi chi tiêu hay lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.