Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC

Quang Vũ | 29-11-2022 - 12:00 PM

Từng có dấu ấn trong kinh doanh nhiều lĩnh vực như thời trang, thương hiệu ăn uống, Nghiêm Vân Nhi đã khẳng định tài năng và bản lĩnh của mình khi gắn bó với mỹ phẩm qua hành trình gây dựng thương hiệu KIERA COSMETIC.

Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC - Ảnh 1.

Chị Nghiêm Vân Nhi, founder thương hiệu KIERA COSMETICS trong event kỉ niệm 1 năm thành lập ngày 29/10/2022 vừa qua.

Trải qua 11 năm không ngừng cố gắng, nỗ lực và tin tưởng bản thân, chị đã đạt được những thành tựu mà bao người mơ ước và phải nể phục. Chẳng có thành công nào dễ dàng cả, tất cả là sự đo lường tài năng, sự kiên trì bên trong mỗi người.

Là một người thường xuyên phải đi nối tóc trong một thời gian dài nên da đầu Vân Nhi bị ảnh hưởng nghiêm trọng khiến tóc yếu hơn và rụng rất nhiều. Chị đã ấp ủ ý tưởng kinh doanh và khởi nghiệp với các sản phẩm của KIERA để giải quyết các vấn đề này.

Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC - Ảnh 2.

Thành viên hệ thống KIERA COSMETICS bao gồm những cô gái xinh đẹp bản lĩnh do Vân Nhi một tay dẫn dắt.

Thành công không phải chỉ để riêng mình, Vân Nhi luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ câu chuyện bản thân để có thể phần nào giúp mọi người đạt đến mong muốn của bản thân. Điều được thể hiện rõ qua hành trình chia sẻ của chị qua nhiều hội thảo khác nhau như "Hạnh phúc hay tiền bạc", "Chìa khóa thành công",...

Sự thành công của hệ thống KIERA còn được lan tỏa đến cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện thường xuyên được tổ chức. Hệ thống đang xây dựng một dự án thiện nguyện phi lợi nhuận "Bếp yêu thương" với mục đích lan tỏa yêu thương, chia sẻ với những mảnh đời khó khăn. Tuy không quá lớn nhưng được gây dựng bằng cả tấm lòng và công sức Vân Nhi cũng như những thành viên trong hệ thống KIERA.

Nghiêm Vân Nhi - Người vợ "giỏi việc nước, đảm việc nhà"

Những ngày đầu bước chân trên con đường khởi nghiệp, Vân Nhi cũng gặp phải bao khó khăn, bế tắc để có thể chạm tay đến thành công như ngày hôm nay. Một mình chị phải lo toan mọi thứ từ những việc nhỏ nhất như tư vấn cho khách hàng, đóng gói sản phẩm, lên đơn hàng, đi giao hàng… Nhưng công việc không phải lúc nào cũng suôn sẻ, không phải ai cũng đủ nghị lực để vượt qua những điều đó, Vân Nhi đã không chọn buông bỏ mà theo nó đến cùng.

Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC - Ảnh 3.

Chị Nghiêm Vân Nhi cùng chồng của mình trong tiệc sinh nhật 1 tuổi KIERA

"Giỏi việc nước, đảm việc nhà" là cụm từ hoàn toàn phù hợp với Vân Nhi. Dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng cô không hề quên vai trò của người vợ, người mẹ trong gia đình. "Một mái ấm nhỏ là nơi tôi cảm thấy yên bình mỗi khi trở về. Bỏ qua mọi bộn bề, gia đình là nơi cho tôi sự thư giãn cũng như hạnh phúc từ những điều nhỏ nhất", Vân Nhi chia sẻ.

Chị Nghiêm Vân Nhi cùng chồng anh Ngô Chí Hạnh là cặp đôi khiến bao người phải cảm thán bởi tình yêu của họ. Ở bên nhau trải qua bao ngọt, bùi, đắng, cay, có đôi lúc tưởng như tan vỡ nhưng sau tất cả cả hai vẫn chọn ở bên nhau cùng mái ấm êm đẹp. Sau 7 năm đồng hành, hai người cũng đã có 2 nàng công chúa, một gia đình nhỏ nhưng luôn tràn ngập sự ấm áp.

Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC - Ảnh 4.

Chị Nghiêm Vân Nhi cùng chồng anh Ngô Chí Hạnh trong chương trình Vợ chồng Son số 479 ngày 30/10/2022 vừa qua.

Hôm nay có thể chúng ta chỉ tình cờ lướt qua nhau nhưng mai sau lại trở thành người đồng hành cùng ta cho đến khi bạc đầu. Chuyện tình của chị Vân Nhi cùng chồng chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Sau tất cả những cuộc cãi vã, những lần giận hờn hay thậm chí có đôi lúc giấy ly hôn đã được đặt trên bàn, anh chị vẫn ở bên nhau và càng thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Nghiêm Vân Nhi cùng hành trình ghi dấu trong lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu KIERA COSMETIC - Ảnh 5.

Vân Nhi cùng bộ sản phẩm KIERA HYDRO vừa được ra mắt thị trường.

Đôi lúc hai vợ chồng cũng có những xung đột trong quan điểm sống. Nhưng sự thấu hiểu chính là chìa khóa để mang đến hạnh phúc như ngày hôm nay. "Để có thể hòa hợp được như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua rất nhiều cãi vã, cùng từng viết đơn ly dị, 'tác động vật lý', thật sự là không thiếu một cái gì cả. Nhưng có một bài học tôi ngộ ra đó là, ngày xưa tôi đối xử với vợ theo cách mà tôi muốn, còn bây giờ tôi hiểu ra rằng cái đấy mình không thể làm được, mình phải đối xử với người kia theo cách mà họ muốn", chồng chị Vân Nhi chia sẻ trong Chương trình Vợ Chồng Son số 479.

Câu chuyện của chị Vân Nhi chính là ví dụ cho việc kiên trì với đam mê, thành công sẽ gõ cửa. Đó là cả một quá trình cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ. Bên cạnh nỗ lực của bản thân, sự ủng hộ của gia đình cũng là yếu tố quan trọng giúp tiếp thêm sức mạnh để tiến lên phía trước.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM