Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao?

MyA | 25-04-2021 - 09:40 AM

(Tổ Quốc) - Chia sẻ được cho là của diễn viên Hồng Ánh đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, đặc biệt khi vụ việc ông Võ Hoàng Yên bị tố dàn dựng cảnh chữa bệnh nan y vẫn còn đang là chủ đề nóng.

Suốt vài ngày qua, ồn ào của "thần y" Võ Hoàng Yên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi những thông tin về vụ lừa đảo của ông vẫn xuất hiện rầm rộ trên MXH. Theo đó, ông Võ Hoàng Yên không chỉ bị vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tố giác lừa đảo hàng trăm tỉ đồng, mà còn bị tố dàn dựng cảnh chữa bệnh nan y. Mới đây, công chúng còn bất ngờ hơn khi 1 tài khoản được cho là của diễn viên Hồng Ánh đã để lại bình luận thể hiện sự bức xúc, cũng như tố 1 nam diễn viên giả mù, giả làm bệnh nhân trong clip của ông Võ Hoàng Yên.

Ngay lập tức, cư dân mạng đã tìm ra 1 nam diễn viên được cho là người đóng vai bệnh nhân trong đoạn clip chữa bệnh của Võ Hoàng Yên. Nam diễn viên này từng xuất hiện trong 1 vài bộ phim truyền hình, có xuất thân từ sân khấu kịch Hồng Vân. Cho đến thời điểm hiện tại, nam diễn viên này vẫn quyết giữ im lặng trước loạt ồn ào và còn bật chế độ giới hạn bình luận trên trang Facebook cá nhân.

Qua tìm hiểu, được biết đoạn clip cắt ra từ bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 - Định Mệnh, được chiếu trên YouTube vào năm 2018. Đáng chú ý, bộ phim có sự tham gia của cả ông Võ Hoàng Yên và những hình ảnh gây tranh cãi suốt vài ngày qua thực chất chỉ là một cảnh của phim.

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh về bộ phim được chia sẻ trên YouTube

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Hình ảnh ghi lại bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh. Cô bức xúc chia sẻ về 1 bạn diễn viên giả mù trong đoạn clip của ông Võ Hoàng Yên. Nhưng thực chất, tất cả những hình ảnh trên chỉ là một bộ phim

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 4.
Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Nam diễn viên đóng vai người mù trong bộ phim với sự tham gia của ông Võ Hoàng Yên

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 6.
Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 7.

So sánh ảnh nam diễn viên Vbiz đăng tải lên trang Facebook cá nhân và hình ảnh của người mù trong clip, công chúng thấy rõ được sự tương đồng ở vị trí xỏ khuyên ở tai trái

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 8.
Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 9.

Hiện tại trên Facebook cá nhân, nam diễn viên này vẫn cập nhật tình hình cuộc sống bình thường

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 10.

Anh này là 1 diễn viên từng đóng khá nhiều phim truyền hình, cũng từng chụp hình với NS Hoài Linh

Nghi vấn NS Hồng Ánh tố 1 nam diễn viên giả mù trong clip dàn dựng chữa bệnh của ông Võ Hoàng Yên, thực hư ra sao? - Ảnh 11.

Đến hiện tại nam diễn viên này vẫn giữ im lặng trước những đồn đoán không hay từ cư dân mạng

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật, Cắt từ clip

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM