Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) giới thiệu Apple Pay đến khách hàng

Quang Vũ | 09-08-2023 - 08:00 AM

Một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn với iPhone, Apple Watch và Mac.

 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) giới thiệu Apple Pay đến khách hàng - Ảnh 1.

Ngày 8/8, ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) chính thức giới thiệu đến chủ thẻ Visa Apple Pay, một phương thức thanh toán an toàn, bảo mật và riêng tư hơn giúp khách hàng tránh việc đưa thẻ thanh toán cho người khác, chạm vào các nút thanh toán vật lý hoặc trao đổi tiền mặt — và sử dụng iPhone để bảo vệ mọi giao dịch.

Để sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn đúp và giữ iPhone hoặc Apple Watch gần cổng thanh toán để thực hiện thanh toán không tiếp xúc. Mỗi giao dịch bằng Apple Pay đều được bảo mật vì được xác thực bằng Face ID, Touch ID hoặc mật khẩu của thiết bị, cùng với mã bảo mật động dùng một lần. Apple Pay được chấp nhận tại các cửa hàng tiện lợi, hiệu thuốc, hãng taxi, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng bán lẻ và nhiều nơi khác.

Đại diện MB cho biết: "MB cam kết luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp thanh toán hiện đại, thuận tiện và thân thiện với người dùng. Apple Pay mang đến một phương thức thanh toán dễ dàng, an toàn và riêng tư — tất cả các tiện ích tuyệt vời này sẽ khuyến khích khách hàng áp dụng phương thức thanh toán này."

Khách hàng cũng có thể sử dụng Apple Pay trên iPhone, iPad và Mac để thực hiện các giao dịch mua hàng trong ứng dụng nhanh chóng và thuận tiện hơn, hoặc giao dịch trên web thông qua Safari mà không cần tạo tài khoản hoặc nhập thông tin vận chuyển và thanh toán nhiều lần. Apple Pay giúp việc thanh toán các dịch vụ giao thức ăn và hàng tạp hoá, mua sắm trực tuyến, vận chuyển, đỗ xe cùng với nhiều dịch vụ khác dễ dàng hơn. Apple Pay cũng có thể được sử dụng để thanh toán trong các ứng dụng trên Apple Watch.

 Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) giới thiệu Apple Pay đến khách hàng - Ảnh 2.

Bảo mật và riêng tư là ưu tiên hàng đầu của Apple Pay. Khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ trên Apple Pay, số thẻ thực tế không được lưu trữ trên thiết bị cũng như trên máy chủ của Apple. Thay vào đó, một Số Tài Khoản Thiết Bị (Device Account Number) duy nhất sẽ được gán, mã hóa và lưu trữ an toàn trong Secure Element, một con chip tiêu chuẩn được thiết kế để lưu trữ thông tin thanh toán an toàn trên các thiết bị điện tử.

Việc thiết lập Apple Pay rất đơn giản. Trên iPhone, chỉ cần mở ứng dụng Ví (Wallet), chạm vào dấu cộng (+), và làm theo các bước hướng dẫn để thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của MB. Khách hàng có thể thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa của MB vào Apple Pay từ ứng dụng MB Bank.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đăng ký thẻ ghi nợ trực tuyến thông qua ứng dụng MB, thẻ sẽ được phát hành ngay lập tức và được thêm vào Apple Pay.

Sau khi thêm thẻ vào iPhone, Apple Watch, iPad và Mac, khách hàng có thể bắt đầu sử dụng Apple Pay trên thiết bị đó ngay lập tức. Khách hàng sẽ tiếp tục nhận được tất cả các điểm thưởng và quyền lợi mà thẻ của MB cung cấp.

Thông qua việc liên kết với Apple Pay, MB tiếp tục cam kết với đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin về Apple Pay, vui lòng truy cập: http://www.apple.com/vn/apple-pay/

Để biết thêm thông tin về dịch vụ Apple Pay tại Ngân hàng TMCP Quân Đội, vui lòng truy cập: https://bit.ly/MB-ApplePay

Lưu ý, khách hàng cần có iPhone 6 trở lên và sử dụng iOS 12.5.2 trở lên. Khả năng sử dụng Apple Watch Series 4 trở lên bằng cách sử dụng watchOS 9 trở lên. Apple Watch phải được ghép đôi với iPhone 8 trở lên. Một số tính năng có thể thay đổi. Để biết thêm thông tin, truy cập https://www.apple.com/vn/ios/feature-availability/#apple-wallet-apple-pay.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM