Ngân 98 "răn dạy" anti-fan sau khi liên tục bị mỉa mai vì lối sống buông thả

Quyết Một Phen | 10-04-2020 - 13:42 PM

(Tổ Quốc) - Hình ảnh Ngân 98 bị tạm giữ tại cơ quan chức năng cách đây hơn 1 tháng vẫn là chủ đề khiến cô nàng bị dân mạng mỉa mai.

Ngân 98 được cư dâng mạng biết tới với hình ảnh quá đỗi gợi cảm. Bất cứ ai nhìn thấy những bức ảnh do chính cô đăng tải trên mạng đều sẽ phải "đỏ mặt" bởi những màn hở da thịt quá liều lĩnh, táo bạo hơn. Không những vậy, cô nàng còn là tâm điểm của hàng loạt những scandal từ tin đồn mua giải ở cuộc thi Miss Business Beauty World với giá 150 triệu, cho tới việc bị chủ nhà tố sinh hoạt mất vệ sinh và có dấu hiệu nợ tiền nhà,

Ngân 98 răn dạy anti-fan sau khi liên tục bị mỉa mai vì lối sống buông thả - Ảnh 1.

Ngân 98 vướng vô số scandal khiến hình ảnh cô ngày càng xấu đi trong mắt công chúng.

Mới đây, hot girl đã lên tiếng thanh minh cho bản thân nhiều lần sau vụ lùm xùm liên quan tới một quán bar. Những hình ảnh cô cầm tấm bảng không rõ vì lý do gì đã lan truyền trên mạng xã hội và trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng. 

Ngân 98 răn dạy anti-fan sau khi liên tục bị mỉa mai vì lối sống buông thả - Ảnh 2.

Hình ảnh Ngân 98 bị tạm giữ tại cơ quan chức năng.

Dù scandal đã đi qua được cả tháng nhưng mà dưới mỗi bức ảnh do Ngân 98 đăng tải đều vấp phải vô số chỉ trích. Mới đây, hot girl gốc Bình Định có màn phản pháo cực gắt với thông điệp: "Các bạn nghĩ cứ spam hình thứ 2 và chửi mình để làm gì trong khi hằng ngày mình vẫn ăn no mặc đẹp, đi du lịch muôn nơi đây này. Chưa kể các bạn chửi mình đã mở được cái shop như mình và xây được cái nhà cho ba mẹ của các bạn như mình chưa?"

Ngân 98 răn dạy anti-fan sau khi liên tục bị mỉa mai vì lối sống buông thả - Ảnh 3.

Ngân 98 có màn phản pháo cực gắt trên MXH nhắm vào các anti-fan.

Bài đăng của Ngân 98 đã thu hút sự chú ý cực lớn. Rất nhiều người khuyên cô nàng nên lấy đó làm bài học thay vì càng phát ngôn càng khiến khán giả ngày càng ngao ngán bởi thái độ dửng dưng cùng sự kém thuyết phục khiến cô không nhận được nhiều thiện cảm từ phía khán giả trong các sự việc trên.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM