Nên mua laptop ở đâu để nhận nhiều ưu đãi giảm giá và bảo hành lên đến 3 năm?

Quang Vũ | 06-09-2023 - 17:00 PM

Máy tính xách tay dần trở thành "nhu yếu phẩm" cho các bạn sinh viên. Sở hữu sớm thiết bị này giúp người dùng có nhiều lợi thế trong quá trình học tập, làm việc.

Không phân biệt chuyên ngành, lĩnh vực theo học, máy tính xách tay gần như là trang bị bắt buộc mà hầu hết sinh viên phải có trong thời gian trên giảng đường. Giáo viên thường không yêu cầu bắt buộc phải mua sắm sản phẩm này ở năm đầu đại học. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều người, có laptop sớm là một lợi thế.

Ở các quốc gia phát triển, việc sử dụng laptop/tablet để thay thế sách vở đã được diễn ra trong nhiều năm. Các ông lớn như Apple, Google thúc đẩy kế hoạch bằng những chương trình bán hàng đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên. Việc này cho thấy xu thế mới trên thế giới là các thiết bị điện tử được sử dụng trong giáo dục nhiều hơn.

Tại Việt Nam, nhu cầu học tập trực tuyến, ở cấp phổ thông, tăng nhanh sau thời gian dịch bệnh. Trong các loại thiết bị hỗ trợ, laptop rõ ràng là sản phẩm tối ưu cho nhu cầu này, với màn hình lớn, khả năng tương tác thông qua chuột, bàn phím, cùng tính năng đa nhiệm tốt hơn điện thoại/tablet.

Nên mua laptop ở đâu để nhận nhiều ưu đãi giảm giá và bảo hành lên đến 3 năm? - Ảnh 1.

Laptop dần trở thành "người bạn" không thể thiếu trong quá trình học tập, làm việc

Ngoài ra, đa phần ngành học hiện tại đều cần máy tính xách tay như một phương tiện hỗ trợ bắt buộc. Bên cạnh mảng lập trình, bảo mật, phải làm việc xung quanh laptop, nhóm kỹ thuật, cơ khí cũng cần dùng đến phần mềm tính toán, bản vẽ, thiết kế. Sinh viên ngành kinh tế, xã hội sử dụng thiết bị cho mục đích tìm kiếm, tổng hợp thông tin, soạn thảo, bảng tính, trình bày…

Việc quen thuộc và tận dụng hiệu quả thiết bị từ sớm còn mở ra nhiều cơ hội kiếm tiền cho người dùng trẻ. Với sự nổi lên của các nền tảng chia sẻ nội dung, có rất nhiều cơ hội kiếm thêm thu nhập bằng việc quay dựng, thiết kế. Mảng kiếm tiền trực tuyến thông qua hình thức tiếp thị liên kết, bán hàng trực tuyến, drop-shipping cũng đang nở rộ.

Trong mùa tựu trường 2023, FPT Shop tiếp tục triển khai chương trình ưu đãi Back to School với khuyến mãi lớn dành cho đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên. Đây là một trong những đơn vị bán lẻ laptop lớn nhất tại Việt Nam, dẫn đầu mảng máy tính chơi Gaming - Đồ họa trong nhiều năm. Khi mua các loại laptop tại FPT Shop trong thời gian này, người dùng sẽ được giảm đến 15 triệu đồng, ưu đãi thêm 10% cho tân sinh viên và cam kết bảo hành đến 3 năm trên toàn quốc.

Nên mua laptop ở đâu để nhận nhiều ưu đãi giảm giá và bảo hành lên đến 3 năm? - Ảnh 2.

FPT Shop là đơn vị hàng đầu về laptop Gaming - Đồ họa, cam kết đầy hàng, đủ giá

Với các tác vụ văn phòng, làm việc trực tuyến đơn giản, mẫu Acer Swift 3, đang giảm giá 5,5 triệu đồng tại FPT Shop là một trong những lựa chọn tối ưu. Sản phẩm sử dụng CPU Ryzen 5, cùng 16 GB RAM gắn sẵn, đáp ứng tốt nhu cầu đa nhiệm. Màn hình 14 inch cũng là kích thước phổ biến để hiển thị và đảm bảo di động.

Để dựng phim hoặc thiết kế nhiều hơn, người dùng có thể tìm đến các mẫu laptop gaming. Model Asus TUF Gaming F15 là một trong những lựa chọn tốt nhất ở tầm giá 17 triệu đồng, đang được giảm giá 4,5 triệu. Sản phẩm đủ sức xử lý video 4K hay Photoshop với nhiều layer.

Cho nhu cầu sử dụng lâu dài, mẫu laptop mới của thương hiệu HP tại thị trường Việt Nam - HP Pavilion Aero 13 sẽ là một đề cử sáng giá. Đây là sản phẩm cao cấp và sở hữu chất lượng hoàn thiện chắc chắn với bộ vi xử lý AMD Ryzen 7 7735U và 16GB RAM. Ryzen 7 7735U là con chip cực mạnh sản xuất trên kiến trúc Zen 3+, có tới 8 nhân 16 luồng, tốc độ tối đa lên đến 4,75GHz, tiến trình 6nm hiện đại. Cùng với ngoại hình thanh lịch, mỏng nhẹ thiết bị có thể đồng hành cùng bạn sau 4 năm học tập trên giảng đường và đến với những công việc chính thức đầu tiên.

Đến ngay FPT Shop để nhận nhiều ưu đãi cho mùa tựu trường, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn miễn phí.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM