Nathan Lee: "Tôi mất ngủ cả tháng qua. Sắp tới, tôi sẽ chuyển sang ăn chay nhiều hơn ăn thịt"

Hương Hương | 29-03-2023 - 13:47 PM

(Tổ Quốc) - "Cả tháng qua tôi mất ngủ. Tuy nhiên tôi nghĩ, có những thứ phải xảy ra để mình nhận ra, mình là ai. Khi mình biết mình là ai thì mình vui và bắt đầu đi hát lại", Nathan Lee chia sẻ.

Mini show "Ánh trăng hiểu lòng tôi" của ca sĩ Nathan Lee vừa diễn ra tối qua tại phòng trà Nhà hát Bến Thành, Q.1, TPHCM.

Tại mini show này, Nathan Lee đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng. Anh tự tin hát bằng nhiều thứ tiếng: tiếng Pháp, tiếng Việt, tiếng Hoa với giọng hát nội lực và đầy quyến rũ của mình. 

Vì chỉ có khoảng 24 giờ chuẩn bị cho mini show này nên Nathan Lee và ban nhạc không có thời gian tập với nhau. Dù vậy thì các tiết mục vẫn không thể không khiến khán giả hài lòng và vỗ tay không ngớt.

Ngoài những ca khúc đã gắn bó với tên tuổi của mình, Nathan Lee còn hát nhiều ca khúc chưa từng được anh trình diễn trên sân khấu, như: Con đường mưa, Giấc mơ tuyết trắng, Ánh trăng nói hộ lòng tôi...

Nathan Lee: "Tôi mất ngủ cả tháng qua. Sắp tới, tôi sẽ chuyển sang ăn chay nhiều hơn ăn thịt" - Ảnh 1.

Poster đêm nhạc của Nathan Lee tại phòng trà Nhà hát Bến Thành.

Sau màn trình diễn mãn nhãn, Nathan Lee đã có dịp trải lòng với khán giả, những người hâm mộ anh về loạt biến cố trong thời gian vừa qua.

Nathan Lee nói: "Cả tháng qua tôi mất ngủ. Tôi có nhiều thứ để lo. Ngày trước, tôi không thật sự chú tâm vào những lo lắng đó mà chọn cách trốn tránh như đi du lịch, mua sắm... Tôi không sợ gì cả, chỉ là tôi không thích những nguồn năng lượng xấu, năng lượng tiêu cực. 

Tuy nhiên, tôi nghĩ, có những thứ phải xảy ra để mình nhận ra, mình là ai. Khi mình biết mình là ai thì mình vui và bắt đầu đi hát lại".

Nathan Lee cho biết, sức khỏe của anh đã ổn sau thời gian dưỡng thương. Đồng thời, Nathan Lee cũng kể về biến cố ở nước ngoài. Nam ca sĩ thuê 2 người bạn làm trợ lý cho mình trong thời gian ở nước ngoài

"Bình thường, tôi rất dè chừng với mọi người nhưng khi đã thân thì lại quá tin tưởng". Cũng chính vì lý do đó mà anh bị 2 người trợ lý kia lấy hết tiền. 

Nathan Lee: "Tôi mất ngủ cả tháng qua. Sắp tới, tôi sẽ chuyển sang ăn chay nhiều hơn ăn thịt" - Ảnh 2.

Nathan Lee đã có những chia sẻ chân tình về loạt biến cố mà anh gặp trong thời gian qua.

Trong thời gian ở nước ngoài, Nathan Lee bị đánh. Anh phải phẫu thuật và uống rất nhiều loại thuốc mà chính anh cũng không biết là thuốc gì. Tác dụng phụ của thuốc khiến anh gần như bị "ngơ", trợ lý nói gì cũng làm theo. 

Ví dụ điển hình nhất là anh đưa họ đi làm răng hết 690 triệu đồng. Thậm chí, những người đó đã dùng thẻ ngân hàng của Nathan Lee để mua vé máy bay tới hơn 1 tỉ đồng và lấy sạch tiền mặt, hơn 1 triệu bath rồi để anh nằm ở khách sạn một mình. 

Không còn xu trên người, khách sạn đã muốn đuổi anh ra. Nhưng đau lòng nhất là khi anh gọi điện cầu cứu gia đình, những người anh đã từng giúp họ rất nhiều nhưng tất cả đều quay lưng với anh.

"Những ai chơi với tôi đều biết tôi cực kỳ dễ thương, cực kỳ tử tế với mọi người. Mình cứ nghĩ là mình tốt với người ta thì ít nhất, người ta có thể không tốt với mình thì cũng không hại mình. 

Chưa bao giờ mà cả 3 tài khoản của tôi đều hết tiền. Người nợ tiền, nợ tình tôi rất nhiều nhưng không một ai giúp. Không một ai. Trong đầu tôi nghĩ, wow nhưng không sao. Thời gian qua, nhiều thứ kỳ quặc xảy ra với tôi".

Nathan Lee: "Tôi mất ngủ cả tháng qua. Sắp tới, tôi sẽ chuyển sang ăn chay nhiều hơn ăn thịt" - Ảnh 3.

Nam ca sĩ cho biết, cuộc sống của anh hiện tại tốt hơn trước rất nhiều. Thời gian tới, anh sẽ ăn chay nhiều hơn ăn thịt.

Tuy nhiên, nam ca sĩ tin rằng, tất cả những gì đã xảy ra để anh hiểu chính mình hơn và học được nhiều bài học hơn, để có một cuộc sống tốt hơn.

"Tôi học được nhiều bài học và cảm thấy con người mình khác hoàn toàn. Bây giờ, trước khi làm bất cứ việc gì, tôi luôn luôn cảm thấy có lỗi. Tôi không biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Rồi tôi nghĩ, tại sao mình lại phải cảm thấy có lỗi khi mình không làm gì sai hết. Nói chung, cuộc sống của tôi tốt hơn trước rất nhiều".

Nathan Lee cũng chia sẻ thêm: "Sắp tới, tôi sẽ chuyển sang ăn chay nhiều hơn ăn thịt".