Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất”

Quang Vũ | 11-06-2024 - 17:00 PM

Không chỉ sở hữu thành tích học tập tốt, năng nổ trong các chương trình trải nghiệm tại Trường ĐH FPT phân hiệu Quy Nhơn, nữ sinh còn là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc với nhiều nhãn hàng tại thành phố biển Quy Nhơn.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 1.

Tô Hồng Ánh – K18 chuyên ngành Digital Marketing là gương mặt quen thuộc với nhiều học sinh trung học phổ thông quan tâm tới Trường ĐH FPT phân hiệu Quy Nhơn bởi hình ảnh của cô nàng mặc áo cam cùng nụ cười rạng rỡ "phủ sóng" dày đặc trên các ấn phẩm truyền thông tuyển sinh.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 2.

Còn với sinh viên trường F, đây cũng là cái tên được nhiều người biết tới nhờ thành tích học tập tốt và cực chăm xuất hiện tại các sự kiện, sân khấu trong trường. Chỉ trong 2 năm học, Hồng Ánh đã bỏ túi kha khá thành tích như: Giải Nhất cuộc thi Việt Võ đạo, giải Nhì cuộc thi Âm vang sắc Việt cùng một số giải thưởng trong các cuộc thi tài năng khác.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 3.

Ở tuổi 20, nữ sinh mong muốn có nhiều trải nghiệm mới mẻ trong lĩnh vực nghệ thuật và may mắn đã tới khi cô nàng được mời làm việc ở vị trí người mẫu ảnh cho một số nhãn hàng trong lĩnh vực F&B ở Quy Nhơn.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 4.

Khác với vẻ ngoài ngọt ngào trên các ấn phẩm truyền thông của Trường, phong cách đời thường của Ánh lại có phần cá tính. Cô nàng không giới hạn mình trong một hình tượng mà sẵn sàng thử nghiệm nhiều phong cách mới mẻ, miễn sao bản thân thấy đẹp, thoải mái và tự tin.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 5.

"Bắt đầu với những shoot hình đầu tiên cho một quán cà phê dành cho giới trẻ, mình nhận thấy tiềm năng phát triển của nghề này và từng bước nỗ lực để tiến xa hơn. Đến nay, mình thật sự thấy may mắn khi dám bước trên con đường mới để có được nhiều điều thú vị", Ánh bật mí.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 6.

Không ép mình "chạy KPI" để đảm bảo việc học, cô bạn tự nhận thu nhập mà nghề này đem lại không quá cao nhưng đủ cho mình có thể chi tiêu thoải mái, không còn phụ thuộc quá nhiều vào gia đình.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 7.

Được biết, Ánh đặt mục tiêu "thử đủ thứ" tại trường đại học để tích luỹ tối đa các trải nghiệm cần thiết. Ở thời điểm hiện tại, cô bạn nhận định rằng những điều mình nhận được tại trường đã hỗ trợ rất nhiều trong công việc và các dự án cá nhân.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 8.

"Mình còn là một Reviewer trên nền tảng TikTok nên việc tham gia các hoạt động ngoại khóa của Trường ĐH FPT đã mở ra cơ hội phát triển như: tăng nhận diện cá nhân và giành được nhiều cơ hội làm việc với các nhãn hàng lớn; phát triển các kĩ năng mềm trong giao tiếp và làm việc nhóm", Hồng Ánh nói.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 9.

Đặc biệt, vừa vào trường Ánh đã được bay thẳng sang Malaysia tham gia chương trình trải nghiệm 6 ngày 5 đêm dành cho tân sinh viên Trường ĐH FPT. Trong kỳ thực tập vào năm sau, Ánh cũng lên kế hoạch tìm kiếm cơ hội tại một doanh nghiệp ở nước ngoài bởi theo lý giải của cô nàng thì đây sẽ là cơ hội tốt để khám phá nền văn hoá, phong cách làm việc của bạn bè quốc tế. Từ đó, học hỏi thêm kinh nghiệm cho các dự án cá nhân sau này.

Nàng mẫu “ruột” của các thương hiệu F&B Quy Nhơn: “Trường ĐH FPT cho mình trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất” - Ảnh 10.

Trong thời gian học tập tại Trường ĐH FPT phân hiệu Quy Nhơn, Ánh cảm thấy may mắn khi mình được tạo điều kiện phát triển tại một môi trường học tập hiện đại, kết nối quốc tế mạnh mẽ, không gian học tập và sinh hoạt thoải mái giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm.

Muốn có thời sinh viên nhiều trải nghiệm như Ánh, hãy nộp hồ sơ bằng phương thức học bạ vào Trường ĐH FPT ngay nhé.

Năm 2024 Trường ĐH FPT tuyển sinh các ngành: Công nghệ thông tin (Công nghệ ô tô số, Kỹ Thuật Phần mềm, Hệ thống thông tin, Trí tuệ nhân tạo, An toàn thông tin, Thiết kế mỹ thuật số), Quản trị kinh doanh (Digital Marketing, Kinh doanh quốc tế, Logistics & Quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị khách sạn, Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành, Tài chính); Công nghệ truyền thông (Truyền thông đa phương tiện, Quan hệ công chúng), Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Hàn Quốc và Ngôn ngữ Trung Quốc.

Thí sinh đủ điều kiện nộp hồ sơ tuyển sinh vào trường ĐH FPT khi: thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh Hệ đại học chính quy năm 2024 của Trường; Đạt xếp hạng Top50 theo học bạ THPT năm 2024.

Ngoài ra, thí sinh có thể xét tuyển vào trường bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024 theo tổ hợp môn Toán và 2 môn bất kì. Điểm trúng tuyển sẽ công bố cụ thể sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2024.

Chứng nhận xếp hạng THPT thí sinh thực hiện trên trang http://SchoolRank.fpt.edu.vn

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.