Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền

Quang Vũ | 21-05-2023 - 17:30 PM

Trong tháng 5, ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN tổ chức khao sinh nhật cả 4 cực đất nước và 3 miền trải dài nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

Trong không khí vui vẻ và hứng khởi đánh dấu 4 năm hoạt động tại Việt Nam, tinh thần "ở đâu có BAEMIN, ở đó có sinh nhật" hiện diện ở nhiều nơi thông qua những ý tưởng sinh nhật độc đáo, bao gồm cả các xe tải thức ăn xuất hiện khắp các nẻo đường.

BAEMIN khao sinh nhật trải rộng khắp Việt Nam

Chiến dịch khao sinh nhật khắp Việt Nam lần này nổi bật với chiến lược mang buổi tiệc mừng 4 tuổi đến với 4 cực Tổ quốc: Khánh Hòa (cực Đông), Điện Biên (cực Tây), Cà Mau (cực Nam) và Hà Giang (cực Bắc).

Điểm đặc biệt nhất của sinh nhật 4 cực lần này của BAEMIN nằm ở yếu tố độc đáo và không khí sinh nhật bao trùm những hoạt động đánh dấu cột mốc 4 tuổi tại thị trường Việt Nam. Không chỉ tổ chức hoạt động sinh nhật tại 4 cực Tổ quốc, BAEMIN còn chia sẻ niềm vui qua những món quà gửi tận tay khách hàng được đối tác tài xế của BAEMIN mang đến các điểm cực.

Tham gia chung vui bữa tiệc sinh nhật 4 cực, các du khách, người dân địa phương, đồng bào dân tộc thiểu số và các chiến sĩ bộ đội biên giới nơi đây đã nhận được những phần quà bất ngờ và ý nghĩa từ các anh em đối tác tài xế BAEMIN và chia sẻ không khí sinh nhật rộn ràng cùng thương hiệu.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 1.

Tài xế BAEMIN tận tay mang sinh nhật đến 4 điểm cực của Việt Nam.

Bên cạnh 4 điểm cực của Việt Nam, BAEMIN còn đón mừng sinh nhật 4 tuổi tại một địa điểm đặc biệt - quần đảo Trường Sa. Các chiến sĩ bộ đội canh giữ biên giới tại đảo xa cũng đã có trải nghiệm tham dự sinh nhật mới lạ đến từ ứng dụng này.

Các phần quà sinh nhật 4 tuổi đã được trao đến tay các chiến sĩ thông qua hoạt động kết hợp với địa phương để cùng chia vui mừng tuổi mới. Ứng dụng giao đồ ăn này đã mang đến một trải nghiệm sinh nhật chỉn chu với những món ăn ngon, nhiều phần quà sinh nhật thú vị cùng niềm vui và tâm trạng tích cực.

Đối với khu vực đặc biệt như Trường Sa - nơi ứng dụng giao đồ ăn chưa phổ biến, BAEMIN đã ghi điểm trong mắt người dân tại đây như một thương hiệu mang lại nhiều tiện ích trong đời sống, đặc biệt đưa tinh thần tươi trẻ, năng động đến với các chiến sĩ và tô điểm cho cuộc sống bình dị hàng ngày.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 2.

BAEMIN trao các phần quà cùng những thông điệp đáng yêu đến các chiến sĩ ở Trường Sa.

Đại tiệc sinh nhật trên các chuyến food truck

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 3.

Chú Mèo Mập nổi bật của thương hiệu trên những cung đường của thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Ứng dụng BAEMIN cũng không ngần ngại tổ chức đại tiệc khao sinh nhật khắp cả 3 miền Tổ quốc thông qua hành trình xuyên suốt tháng 5 của food truck (xe tải phục vụ ăn uống) từ Bắc chí Nam tại 5 thành phố: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Đây là một hoạt động đặc biệt, được chuẩn bị cẩn thận và đầu tư kỹ lưỡng, nhằm tri ân người dùng thông qua những hành động tặng quà ăn miễn phí thiết thực ở khắp mọi nơi.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 4.

Food truck màu xanh mint nổi bật của BAEMIN tại cầu Rồng (Đà Nẵng).

Với tinh thần mang sinh nhật đến mọi người, mỗi điểm dừng chân của food truck màu xanh mint là một bữa tiệc sinh nhật tưng bừng, rộn ràng với những món ăn hấp dẫn, trò chơi vui nhộn, âm nhạc sôi động và nhiều phần quà sinh nhật bất ngờ. Các food truck khao sinh nhật vận hành liên tục từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 5 với 4 khung giờ chính trong ngày. Ước tính hành trình food truck bao khắp ba miền sẽ mang không khí sinh nhật đến với hơn hàng nghìn người, trở thành sự kiện sinh nhật lớn nhất và rộng khắp nhất của BAEMIN từ trước đến nay.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 5.

Food truck sinh nhật của BAEMIN với sự đồng hành từ các thương hiệu nổi tiếng sẵn sàng khao tiệc khắp 3 miền.

Bên cạnh hình ảnh trang trí vui nhộn, bắt mắt, các food truck còn được chuẩn bị chu đáo từng món ăn khác nhau dựa theo thời điểm và nhu cầu ăn uống của người ghé thăm. Những món ăn, thức uống này đến từ những đối tác nhà hàng uy tín trên ứng dụng, được người dùng yêu thích, đặt thường xuyên với mong muốn đảm bảo chất lượng và hương vị tốt nhất. Đồng hành cùng những bữa tiệc sinh nhật của BAEMIN là các thương hiệu tên tuổi như Pepsi, Lay's hay Cosy.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 6.

Các bạn trẻ Hà Nội thích thú check-in cùng những phần quà sinh nhật 4 tuổi của BAEMIN.

Mừng sinh nhật, BAEMIN giao món 4 cực đất nước và đãi tiệc 3 miền - Ảnh 7.

Food truck nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình tại ĐH Công nghiệp TP.HCM.

Sự kiện sinh nhật đãi khắp Việt Nam kỷ niệm 4 năm BAEMIN phát triển mọi miền - chia vui mọi nơi. Thông qua sinh nhật 4 tuổi lần này, thương hiệu trẻ đến từ Hàn Quốc thể hiện tinh thần sống là phải ăn, lan tỏa niềm vui đến mọi người đồng thời đánh dấu chặng đường 4 năm xây dựng và phát triển, trở thành ứng dụng công nghệ được yêu thích của đông đảo người dùng Việt.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM