Mừng sinh nhật 7 tuổi - Lady Premium chuyển giao thành công công nghệ Laser Pico Pro từ Hoa Kỳ

| 30-12-2022 - 12:17 PM

(Tổ Quốc) - Với 7 năm thành lập và phát triển, hệ thống Spa Lady's House và Lady Premium đã trở thành một địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng với 5 cơ sở trải dài khắp tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH Lady's House hiện đang là chủ sở hữu hệ thống spa Lady's House và Lady Premium, với slogan "Kiến tạo sắc đẹp - Nâng tầm phụ nữ Việt" mang sứ mệnh "Lan toả vẻ đẹp hiện đại, thay đổi diện mạo, nâng tầm sắc vóc" giúp hàng triệu khách hàng tự tin hơn trong cộc sống.

Trong chuỗi sự kiện 7th Birthday Tour, Lady Premium đã tổ chức long trọng buổi lễ chuyển giao công nghệ Pico Laser Pro đến từ hãng Rohrer Aesthetics - Hoa Kỳ, ra mắt giải pháp làm đẹp trẻ hoá da và cải thiện sắc tố tối ưu hàng đầu hiện nay.

Có mặt trong buổi lễ, CEO Nguyễn Thị Thảo Sương của hệ thống spa Quốc Tế 5 Sao Lady Premium chia sẻ: "Lady Premium được thành lập từ tâm huyết và trăn trở của không chỉ Sương mà của toàn thể đội ngũ chuyên gia, nhân viên về những công nghệ làm đẹp và trải nghiệm khác biệt nhằm mang lại giá trị chân thật, hiệu quả cho vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình.

Các cơ sở Spa Lady's House và đặc biệt là Lady Premium luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của không gian, tất cả cơ sở đều được xây dựng dựa trên mô hình đạt chuẩn quốc tế, với quy mô rộng lớn và hiện đại bậc nhất, mang đến không gian làm đẹp tinh tế, sang trọng và an toàn nhất cho khách hàng."

photo-1

Không gian làm đẹp sang trọng và tinh tế tại Lady Premium

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp ứng dụng công nghệ cao, liệu trình điều trị nhanh chóng, không đau, hạn chế biến chứng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng đang được đông đảo chị em phụ nữ ưu tiên lựa chọn so với các phương pháp truyền thống. Đội ngũ Lady Premium đã chuyển giao thành công công nghệ Laser Pico Pro từ hãng Rohrer Aesthetics - Hoa Kỳ vào ngày 24/12/2022 vừa qua.

Bên cạnh đó, Lady Premium đã cho ra mắt các liệu trình làm đẹp trẻ hoá da và cải thiện sắc tố đột phá trong ngành thẩm mỹ.

photo-1

Công nghệ Laser Pico Pro được ứng dụng vào liệu trình làm đẹp trẻ hoá da và cải thiện sắc tố tại Lady Premium.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ đã được tổ chức long trọng tại trụ sở Lady Premium với sự góp mặt của CEO Lady Premium - Chị Nguyễn Thị Thảo Sương cùng đại diện của hãng Rohrer Aesthetics Hoa Kỳ và Công Ty TNHH Y Tế Thẩm Mỹ AIC.

photo-2

CEO Lady Premium nhận chuyển giao công nghệ Laser Pico Pro từ đại diện hãng Rohrer Aesthetics (Hoa Kỳ)

Công nghệ Laser Pico Pro là công nghệ thế hệ mới với bước sóng kép (1064nm và 532nm), có thể phát ra tia laser với xung picoseconds (một phần ngàn tỉ giây). Tia Laser Pico với "xung siêu ngắn" khi tác động vào da sẽ tạo hiệu ứng quang học chuyển sang cơ học (thay vì quang tạo nhiệt), giúp ít sinh nhiệt nên vừa tạo ra đa tác động hiệu quả, lại rất an toàn cho người sử dụng.

Công nghệ Laser Pico đã được FDA Hoa Kỳ phê duyệt hiệu quả cao trong các ứng dụng xoá xăm, xoá bớt, xoá sẹo mụn, xoá nhăn, trẻ hoá da...

photo-3

Đội ngũ Lady Premium cùng các đại diện đối tác trong buổi lễ chuyển giao.

Công nghệ này tiên phong cho phép thực hiện các liệu pháp làm đẹp trẻ hóa da, cải thiện sắc tố da mà không xâm lấn, không đau, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng và đạt hiệu quả cao. Giúp hoàn thiện hơn nữa liệu trình công nghệ cao của Lady Premium, giúp phục vụ đông đảo khách hàng tại tỉnh Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Thông tin chi nhánh:

Hệ thống Spa Quốc Tế 5 sao Lady Premium

Địa chỉ: 91 Phú Lợi, Phường Phú Lợi, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Website: http://ladyshouse.vn

Hotline: 028.8888.9393

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM