Một phòng khám Việt Nam bất ngờ giành giải Medtop Clinic Award 2023

| 01-06-2023 - 20:30 PM

Cuối tháng 5/2023, phòng khám chăm sóc sức khỏe chuẩn Mỹ, Drip Việt Nam đã vượt qua 53 phòng khám đến từ nhiều quốc gia như Mỹ, Pháp, Canada, Thụy Sỹ... trở thành phòng khám có dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất– Medtop Clinic Award. Đây là một giải thưởng quan trọng trong hệ thống giải thưởng Medtop Award 2023.

Medtop Award- Giải thưởng quốc tế lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Medtop là cơ sở dữ liệu khổng lồ về các cá nhân, tổ chức, sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới. Hiện nay, Medtop Award là thành viên của MedStandard Group hoạt động tại 12 quốc gia. Đây là giải thưởng quốc tế tôn vinh các cá nhân, tổ chức xuất sắc trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm cho thế giới biết về họ dù họ ở đâu hay tồn tại bao nhiêu năm.

Để đảm bảo tính minh bạch và tính danh giá cho Medtop Award, Hội đồng thẩm định của Medtop Award phải là những chuyên gia toàn cầu, dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao, đặc biệt không liên quan và không có bất kì xung đột lợi ích với bất kỳ cá nhân, tổ chức được đề cử nào.

Phòng khám Drip Việt Nam ghi dấu ấn tại Medtop Award 2023

Giải thưởng Medtop Clinic Award là hạng mục giải thưởng dành cho các tổ chức y tế nổi bật nhờ chất lượng dịch vụ được khách hàng hoặc các chuyên gia trong ngành công nhận. Tính đến nay, Drip Việt Nam là phòng khám y tế tiên phong tại Việt Nam được vinh dự đón nhận giải thưởng quốc tế này.

Drip Việt Nam đã gửi hồ sơ tham dự chương trình xét giải từ tháng 10/2022 và trải qua 03 đợt phỏng vấn gắt gao từ Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức. Đơn vị này đã vượt qua 53 phòng khám đến từ 16 quốc gia có nền y tế phát triển như Mỹ, Pháp, Canada, Thụy Sỹ... lọt top 19 Shortlist hạng mục Medtop Clinic vào tháng 4/2023. Đến ngày 27/5/2023, Drip Việt Nam chính thức dành giải Phòng khám có dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả nhất do Medtop Award 2023 trao tặng.

Một phòng khám Việt Nam bất ngờ giành giải Medtop Clinic Award 2023 - Ảnh 1.

Không gian phòng khám luôn được bài trí hoa tươi.

Drip Việt Nam được biết đến là mô hình phòng khám Meditel - phòng khám chăm sóc sức khỏe kết hợp với nghỉ dưỡng như khách sạn. Phòng khám cung cấp các liệu pháp bổ sung vitamin và khoáng chất vào cơ thể nhanh và chính xác dựa trên kết quả xét nghiệm từ hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, giúp đẩy lùi nhiều bệnh lý phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay.

Một phòng khám Việt Nam bất ngờ giành giải Medtop Clinic Award 2023 - Ảnh 2.

Một góc tea break phục vụ khách hàng ngập tràn hoa tươi và năng lượng tại Drip Việt Nam

Đặc biệt, đến Drip Việt Nam, bạn còn được thư giãn trong không gian ngập tràn hoa tươi, âm nhạc, hương thơm dịu dàng cùng sự chăm sóc tận tình của những bác sĩ, y tá vui tươi, tràn đầy năng lượng. Mỗi khách hàng đến với Drip sẽ cảm thấy như đến với một không gian nghỉ dưỡng thiên nhiên, được tái tạo trọn vẹn năng lượng và tinh thần. Và lúc đó, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy, việc gặp bác sĩ thật thú vị!

Một phòng khám Việt Nam bất ngờ giành giải Medtop Clinic Award 2023 - Ảnh 3.

Không gian phòng khám Drip Việt Nam

Phòng khám Drip Việt Nam đã và đang thu hút giới nhà giàu, doanh nhân và ngôi sao nổi tiếng Việt Nam tới trải nghiệm dịch vụ.

Một phòng khám Việt Nam bất ngờ giành giải Medtop Clinic Award 2023 - Ảnh 4.

Những hoạt động chăm sóc khách hàng tại Drip Việt Nam.

Giải thưởng Medtop Clinic Award 2023 mà Drip Việt nam nhận được không chỉ có ý nghĩa riêng với Drip Việt Nam mà còn khẳng định được chất lượng chăm sóc sức khỏe ở Việt Nam đang dần đạt chuẩn quốc tế và đang được thế giới chú ý.

Đại diện phòng khám y tế Drip Việt Nam, bà Judy Trịnh - Founder chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt và đưa việc bổ sung vitamin, dưỡng chất trở thành lựa chọn đầu tiên của mỗi người từ đó có thể góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống người Việt Nam.".

Thông tin liên hệ:

Drip Việt Nam (Phòng khám đa khoa thuộc địa điểm kinh doanh TP HCM - Công ty CP Thương mại và Đầu tư 3T) là hệ thống phòng khám tiêu chuẩn từ Mỹ, hoạt động theo mô hình Meditel kết hợp Chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng như khách sạn.Thương hiệu mang đến giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động từ sâu bên trong, giúp tái tạo năng lượng tươi trẻ như tuổi 20.

Hotline: 0982 50 6666

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

“Bí kíp vàng” quản lý tài chính cá nhân thông minh trong thời đại mới

Công nghệ phát triển ngày càng hỗ trợ việc quản lý tài chính cá nhân trở nên hiệu quả và an toàn. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay, người dùng dễ dàng thanh toán mọi giao dịch hàng ngày cho đến theo dõi chi tiêu hay lựa chọn kênh đầu tư phù hợp.