Một nhân viên quán ăn "phơi bày sự thật" việc chủ dùng dầu chiên đi chiên lại suốt 1 tuần mới thay

Duy Ngọc | 07-12-2020 - 21:01 PM

(Tổ Quốc) - Trong khi việc dùng dầu chiên đi chiên lại luôn được khuyến cáo là phải hạn chế thì quán này lại dùng dầu chiên lại.

Như chúng ta đã biết, các chuyên gia vẫn khuyến cáo rằng không nên dùng lại dầu ăn từ ngày này qua ngày khác để nấu nướng vì như vậy không tốt cho sức khoẻ chút nào. Đây là một kinh nghiệm nấu ăn mà hầu như ai cũng từng nghe qua. Thế nên khi có hàng quán nào sử dùng dầu ăn chiên đi chiên lại là lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Điển hình như mới đây, một anh chàng làm nhân viên tại quán ăn đã "phơi bày sự thật" về chính nơi mình làm việc. Trong clip anh chàng này đăng tải, chảo dầu chiên gà có màu tối sậm và đáng sợ hơn chính là nội dung được anh chàng này chia sẻ: "6 ngày rồi. Mai mới được thay. Từ lúc đến quán đến giờ không dám ăn đồ chiên".

Clip này nhanh chóng thu hút hơn 2,6 triệu lượt xem và tạo nên một làn sóng tranh luận trên mạng xã hội. Ai cũng cảm thấy sợ hãi với các quán ăn dùng dầu chiên đi chiên lại như vậy, có người thì lo cho chủ nhân của clip sẽ bị đuổi việc:

- Duong: Ôi, bán hàng thì có tâm tí chứ.

- D. Thuỳ: Khiếp, quán mình 3 hôm là thay rồi.

- Aza...: Đúng là người làm trong nghề mới hiểu.

- H.: Bạn đăng lên vậy không sợ bị đuổi việc hả?

- Berry: Nhìn đen mà hú hồn.

Theo tìm hiểu thì đây là một quán ăn ở nước ngoài, không phải ở Việt Nam.

Nguồn: TikTok

Một nhân viên quán ăn phơi bày sự thật việc chủ dùng dầu chiên đi chiên lại suốt 1 tuần mới thay - Ảnh 2.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM