Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan

Quang Vũ | 07-09-2023 - 12:00 PM

Không phải là những bông hoa, cũng không phải là những bữa cơm chay trong ngày lễ Vu Lan hay chuyến du lịch hè dài ngày... Rất nhiều người đang lựa chọn cho đấng sinh thành một món quà đầy ý nghĩa nhằm thể hiện sự hiếu đạo.

Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan - Ảnh 1.

Đại lễ Vu Lan được tổ chức hàng năm tại Chánh Điện Hoa Viên Bình An Vĩnh Nghiêm

Lo "của để dành" cho cha mẹ

"Một bông hồng cho những ai đang còn mẹ để được vui sướng lên..." nước mắt chị Nguyễn Hoài Thanh (TP HCM) lăn dài trên má. Thương cha mẹ là vậy song mùa Vu Lan năm nay chị thấy lòng nhẹ nhàng hơn hẳn vì hai chị em của chị Thanh đã mua được món quà đầy ý nghĩa tặng cha mẹ, đó là hai phần đất sanh thần dành tặng cha mẹ. "Ông bà tần tảo nuôi con cái cả đời rồi, giờ già cả cũng chẳng cần gì hơn là được vui cùng con cháu. Để trọn chữ hiếu với đấng sinh thành, tôi và em gái cùng nhau mua hai phần mộ để sẵn dành tặng ông bà khi ông bà nằm xuống vì sinh lão bệnh tử không biết đâu mà lần. Ban đầu chị em tôi ngại ông bà sẽ giận vì ông bà đang sống khỏe mạnh mà chưa gì đã lo chuyện hậu sự sau này. Tuy nhiên, chúng tôi tiết lộ bí mật này thì ông bà rất mừng và cảm thấy an tâm vì biết được "bến đỗ cuối đời" của ông bà ở đâu rồi?".

Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan - Ảnh 2.

1000 khách mời tham dự lễ Vu Lan tại Hoa Viên Bình An

Không ái ngại chuyện lo sẵn cho thời điểm "về bên kia thế giới", bà Hoàng Thị Lan (65 tuổi, Đồng Nai) đã trích một phần số tiền dành dụm từ lương hưu hàng tháng để mua trước cho mình một phần mộ. "Ba tụi nhỏ mất lâu rồi và tôi đã đưa về với ông bà ở ngoài quê. Còn tôi, tôi nghĩ dương sao, âm vậy; đất lành thì chim đậu, khi mất đi mà gần con, gần cháu vẫn an tâm và vui vẻ hơn nên tôi không mong muốn về quê sum họp cùng các cụ. Tôi đã tự lo cho mình một phần mộ sau này. Việc này rất đơn giản vừa để yên tâm vừa khỏi thêm gánh nặng cho con cháu".

Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan - Ảnh 3.

Lựa chọn sự hoàn hảo

Nhu cầu tìm kiếm nơi an nghỉ cho người thân khi đã khuất luôn là mong muốn của mỗi gia đình. Với quy luật sinh tử không thể tránh khỏi, khi đời sống người dân càng cao họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để tìm nơi an nghỉ có phong thủy tốt cho người thân đã khuất. Hơn nữa, người Việt Nam đều có quan niệm, mồ yên mả đẹp thì con cháu được phù hộ làm ăn thuận lợi hơn.

Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan - Ảnh 4.

Cầu có thì nguồn cung xuất hiện, nhiều dự án bất động sản nghĩa trang xuất hiện và đang cạnh tranh nhau nên người dân cũng gia tăng sự lựa chọn. Thực tế thấy rõ, yếu tố phong thủy, cảnh quan, quan tâm chăm sóc, giá cả... được người dân đặt lên hàng đầu để so sánh và lựa chọn. Nắm bắt nhu cầu này, Hoa viên Bình An được quy hoạch bài bản, quy mô; quản lư và vận hành chuyên nghiệp, hiệu quả và trở thành "điểm đến" hấp dẫn không chỉ cho các nhà đầu tư mà cả người có nhu cầu thực. Hoa Viên Bình An đưa tiêu chuẩn cao cấp vào dịch vụ, mang lại trải nghiệm độc đáo, có thể kể đến công nghệ VR360, app Công viên miền kí ức, đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, cảnh quan xanh mát, cung cấp xe đưa đón miễn phí, cúng lễ online và cúng tế vào các dịp lễ lớn hàng năm như Thanh Minh, Vu Lan, cầu an… Ngoài ra, toàn bộ hệ thống điện chiếu sáng tại Hoa Viên Bình An đều sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời thân thiện và bảo vệ môi trường. Cảnh quan nơi đây cũng để lại ấn tượng trong ḷng khách hàng gần xa bởi sự chăm chút tỉ mỉ từ không gian xanh đến kiến trúc mang đậm hơi thở truyền thống Á Đông. Có thể kể đến như hồ cá koi thơ mộng, đền uy nghiêm, đài phun nước, tượng Phật Thích Ca cùng hàng loạt tiểu cảnh đáng chú ý khác. Song song đó, khai thác thế mạnh về mộ gia tộc, Hoa Viên Bình An cho phép chủ sở hữu tự thiết kế kiến trúc mộ phần theo sở thích.

Món quà ý nghĩa cho các đấng sinh thành mùa Vu Lan - Ảnh 5.

Phương châm của Hoa viên Bình An là luôn hướng về cội nguồn từ kiến trúc tổng thể cho đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cán bộ công nhân viên Hoa viên Bình An luôn tâm niệm phải chu toàn trong công tác phục vụ. Phải xem người thân của khách hàng như người thân của chính mình, đem lại sự an tâm cho khách hàng khi lựa chọn ngôi nhà Hoa viên Bình An làm nơi an nghỉ cuối cùng cho thân nhân của mình.

Chào mừng lễ Vu Lan 2023, Hoa viên Bình An triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng. Cụ thể, khi mua sản phẩm mộ đơn phân khu Khang Ninh, Vạn Phúc hoặc khu mộ gia tộc phân khu Hưng Vượng, Trường Lộc, Đại Lộc, khách hàng sẽ được tặng ngay 1 lượng vàng SJC 9999, hưởng chiết khấu lên đến 10% và được hỗ trợ trả chậm trong vòng 36 tháng với 0% lãi suất, thời gian áp dụng đến hết tháng 9 năm 2023.

Liên hệ hotline 090 246 2828 hoặc truy cập https://hoavienbinhan.vn/.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM