Gọi tên mỹ vị Hồng Kông (Trung Quốc) - Nền ẩm thực lưu giữ tinh hoa truyền thống mang hơi thở đương đại
Với lịch sử là thuộc địa của Anh Quốc suốt 156 năm, ẩm thực Hồng Kông (Trung Quốc) mang sự giao thoa đặc biệt giữa truyền thống và hiện đại, nhưng luôn sẵn sàng đổi mới để tạo nên nét đặc trưng của riêng mình.
Mỹ vị Hồng Kông (Trung Quốc) thu hút thực khách bởi hương vị thơm ngon ngào ngạt từ những nguyên liệu thượng hạng được các đầu bếp uyên thâm dành trọn tâm huyết tuyển chọn nguyên liệu kỹ càng. Đó là lý do Hồng Kông (Trung Quốc) được mệnh danh là thiên đường ẩm thực cho người sành ăn.
Bên ngoài đẹp mắt, bên trong bổ dưỡng, ẩm thực Hồng Kông (Trung Quốc) chú trọng sự hài hòa và lành mạnh trong từng món ăn
Lưu giữ tinh hoa truyền thống ẩm thực của người Hoa từ xa xưa, mỹ vị Hồng Kông (Trung Quốc) được xây dựng dựa trên sự cân bằng giữa âm và dương. Việc kết hợp hai yếu tố này trong chế độ ăn uống chính là nội lực để tạo nên một sức khỏe tốt: tính dương của sự thanh ngọt từ thảo mộc, củ quả; tính âm của sự cay nồng và ấm nóng từ ớt, sa tế.
Điểm nổi bật không thể không nhắc đến đó là nồi lẩu bổ dưỡng được hòa quyện giữa những loại thảo mộc quý hiếm tỏa hương thơm lừng được ninh cùng xương tinh tuý trong nhiều giờ liền tạo nên vị ngọt thanh của nhiều loại thảo quả như quế, hồi, tiêu,...
Đặc biệt, món Cá Mú Hương Cảng vừa ngon với những thớ thịt trắng, dai ngọt, vừa bổ dưỡng giúp giải nhiệt, bổ sung khoáng chất và ngừa cholesterol. Bên cạnh đó, món ăn này thường được ăn vào dịp đầu năm vì mang ý nghĩa tượng trưng cho tiền tài và thịnh vượng.
Thiên đường lẩu Hồng Kông (Trung Quốc) - nơi lưu giữ tinh hoa truyền thống trên nền ẩm thực đương đại
Nhà hàng lẩu Hồng Kông (Trung Quốc) Hutong mang lại trải nghiệm ăn uống đặc trưng của xứ Cảng Thơm với hơn 100 món nhúng và 8 loại lẩu đặc trưng. Chắt lọc tinh hoa trong cách chế biến khi tuyển chọn kỹ càng hơn 36 loại thảo mộc như hoài sơn, kỷ tử, táo tàu, ngọc trúc, thục địa,... để tạo nên sự độc đáo cho món ăn cùng sự hài hòa trong cách trình bày.
Lẩu Xiangla tại Hutong là một trong những món không thể bỏ qua khi đến nơi đây. Với hương vị thơm cay đậm đà từ 18 loại thảo mộc quý cùng nước cốt collagen tinh tuý, lẩu Xiangla luôn mang lại trải nghiệm ẩm thực đáng nhớ. Sau khi chọn vị lẩu ưng ý, bạn có thể ăn kèm với hơn 20 loại rau và nấm tươi: cải bó xôi, nấm đông trùng hạ thảo, cải kale,... từ Buffet Giai Nhân bổ dưỡng.
Mặt khác, nếu bạn là một thực khách sành ăn chú trọng sự kết hợp giữa hương vị lôi cuốn, nguyên liệu tươi ngon cùng khâu bày trí tinh tế, mỹ vị nhất phẩm Hutong sẽ là gợi ý đáng để thử với các món: Cá Mú Hương Cảng, Bò Wagyu Tinh Hoa Nhất Vị,... thoả mãn mọi giác quan.
Cuối cùng, để khoảnh khắc hội ngộ thêm phần ngọt ngào, thực khách có thể kết tiệc trọn vẹn cùng buffet tráng miệng thịnh soạn giúp cân bằng hương vị giác sau khi thưởng thức món lẩu.
Không ngoa khi nói rằng, thiên đường mỹ vị đặc trưng xứ Cảng Thơm tại Hutong là nơi mà ai ai cũng sẽ nhớ đến khi từng sở thích khác biệt của mỗi người dù ở đâu, lứa tuổi nào, khẩu vị ra sao đều được chiều lòng trọn ý. Để từ đó, mỗi khoảnh khắc hội ngộ thêm đáng nhớ và mọi tâm hồn được kết nối giao thoa.
Hutong Hotpot Paradise – Thiên đường lẩu Hồng Kông (Trung Quốc) bất tận món nhúng
Lưu giữ tinh hoa cùng sự cầu kỳ, kén chọn trong nguồn nguyên liệu, cách chế biến và trình bày, mỹ vị Hồng Kông (Trung Quốc) được mệnh danh là "Thiên đường ẩm thực dành cho người sành ăn". HUTONG trong tiếng Trung phồn thể có nghĩa là con hẻm (胡 同:/Hútòng/). Bước qua "con hẻm", bạn sẽ đến một Hồng Kông (Trung Quốc) thu nhỏ với tất cả đặc trưng từ kiến trúc, âm nhạc tới văn hóa ẩm thực chiều lòng mọi thực khách.
Hotline: 1900 6622
Fanpage: https://www.facebook.com/hutong.hotpotparadise
Website: https://hutong.com.vn/
(Nguồn tham khảo: Aboluowang, Reuters)