MINH TRINH boutique nỗ lực để trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023

Quang Vũ | 09-02-2023 - 11:00 AM

MINH TRINH boutique là thương hiệu thời trang thiết kế theo trend. Không dừng lại ở đó, MINH TRINH boutique đã và đang nỗ lực để trở thành thương hiệu yêu thích của nhiều chị em trong năm 2023.

MINH TRINH boutique là ai?

MINH TRINH boutique là cửa hàng thời trang thiết kế theo trend. Chủ shop là một người phụ nữ thành đạt, có kinh nghiệm thiết kế thời trang lâu năm cùng mắt nhìn thẩm mỹ tốt. Chính vì vậy thiết kế của MINH TRINH boutique đã chinh phục được nhiều chị em.

MINH TRINH boutique nỗ lực để trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023 - Ảnh 1.

Với thiết kế đa dạng, hợp trend, MINH TRINH boutique giúp chị em hoàn thiện phong cách bản thân, trở nên quyến rũ, sang trọng hơn

Dù nhận được nhiều đánh giá cao từ phái đẹp, nhưng MINH TRINH boutique không hề chủ quan mà luôn cố gắng khám phá, tìm tòi những kiến thức mới về thời trang nhằm giúp chị em hoàn thiện phong cách bản thân.

Hơn nữa, mẫu mã và phong cách thời trang tại shop luôn được thay đổi liên tục và đa dạng. Vậy nên, dù yêu thích phong cách đơn giản hay quyến rũ hoặc thanh lịch, sang trọng… đều có thể chọn lựa trang phục phù hợp tại shop.

MINH TRINH boutique nỗ lực bứt phá để trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023

Không dừng lại ở đó, MINH TRINH boutique đã chuẩn bị kỹ lưỡng và không ngừng nỗ lực để bứt phá, trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023. Tham vọng đem thiết kế của mình đến với khách hàng khắp 63 tỉnh thành, thương hiệu đã xây dựng hệ thống bán hàng siêu vững mạnh. Từ tư vấn cho tới khâu đóng gói, ship hàng đều được quản lý vô cùng chặt chẽ để sản phẩm tới tay chị em là chất lượng nhất.

MINH TRINH boutique nỗ lực để trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023 - Ảnh 2.

Sản phẩm tại MINH TRINH boutique đều được làm từ chất vải chuẩn, mềm mịn đem tới cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái dù vận động cả ngày

Ngoài thiết kế hợp trend, MINH TRINH boutique còn luôn chú trọng tới chất liệu của sản phẩm. Thương hiệu đã làm việc với đơn vị cung cấp vải uy tín tại Việt Nam để nhập những chất vải chuẩn, mềm mịn đem tới cho người mặc cảm giác dễ chịu, thoải mái dù vận động cả ngày.

Hơn nữa, những trang phục được quảng bá trên Fanpage của MINH TRINH boutique đều đảm bảo Real 100%. Chính điều này đã giữ chân người mua ở lại với thương hiệu trong nhiều năm qua.

MINH TRINH boutique nỗ lực để trở thành thương hiệu được yêu thích trong năm 2023 - Ảnh 3.

Trang phục được quảng bá trên Fanpage của MINH TRINH boutique đều đảm bảo Real 100%

Bên cạnh đó, MINH TRINH boutique thấu hiểu tâm lý phái đẹp còn rất bối rối khi chọn lựa và phối đồ. Vậy nên, cửa hàng luôn có một đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình, kinh nghiệm thời trang dày dặn giúp chị em nâng gu ăn mặc, trở nên quyến rũ, sang trọng hơn trong mắt người đối diện.

Thương hiệu chia sẻ với báo chí "Thành công bước đầu của cửa hàng đã cổ vũ lớn cho cửa hàng bước tiếp những bước xa hơn, cao hơn. Hy vọng MINH TRINH boutique sẽ là cái tên quen thuộc, được nhiều chị em yêu thích trong năm 2023".

Bản chất kinh doanh là đầu tư không ngừng, vì thế MINH TRINH boutique chắc chắn sẽ liên tục mở rộng thị trường để vươn xa hơn nữa và trở thành điểm dừng chân đáng đến của mọi phái đẹp Việt.

MINH TRINH boutique

Fanpage: https://www.facebook.com/minhtrinhboutique

Website: https://minhtrinhboutique.com/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM