Minh tinh Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò Lee Kwang Soo và cả lý do không dám lên Running Man

SON | 11-02-2021 - 12:59 PM

(Tổ Quốc) - Đây là lần đầu tiên Lee Sun Bin trả lời trực tiếp về việc công khai hẹn hò với bạn trai Lee Kwang Soo.

Mặc dù đã hẹn hò được 2 năm nhưng cả "hươu cao cổ" Lee Kwang Soo lẫn bạn gái Lee Sun Bin đều hạn chế nhắc đến đối phương trước truyền thông. Thế nhưng, dù có im lặng đến mấy, mọi động thái của cặp đôi vẫn được công chúng quan tâm hết mực.

Mới đây, vào ngày 10/2, Lee Sun Bin có cuộc phỏng vấn với tờ Hankook Ilbo trước thềm ra mắt bộ phim Mission Possible. Tại đây, nữ diễn viên đã được hỏi về mối quan hệ hẹn hò công khai với Lee Kwang Soo. Cụ thể, người phỏng vấn đã đưa ra câu hỏi: "Có rất nhiều bài báo nói về mối quan hệ của bạn, liệu bạn có hối hận khi công khai hẹn hò không?" Ngay lập tức, Lee Sun Bin đã trả lời không hề do dự: "Tôi nghĩ đó là điều vô cùng tự nhiên. Việc công khai là điều đúng đắn. Tôi không hối hận đâu bởi tôi luôn nghĩ đó là việc diễn ra bình thường".

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 2.

Theo Lee Sun Bin, việc công khai hẹn hò là hoàn toàn diễn ra tự nhiên

Đặc biệt, trong khi nhiều khán giả đều mong đợi sẽ sớm được thấy Lee Sun Bin xuất hiện trên Running Man để quảng bá cho bộ phim mới, nữ diễn viên đã hé lộ luôn lý do không tham gia chương trình. "Tôi cảm thấy xấu hổ lắm. Tôi nghĩ mình không nên xuất hiện trên chương trình để khán giả có thể tập trung hơn vào bộ phim". Dù cảm thấy tiếc nuối vì chưa được chứng kiến Lee Kwang Soo hội ngộ bạn gái trên Running Man nhưng khán giả chắc hẳn đều thông cảm cho lý do của Lee Sun Bin.

Ngoài ra, Lee Sun Bin còn chia sẻ về sự ủng hộ của bạn trai khi tham gia dự án phim mới: "Tôi thường không kể nhiều về các dự án của mình với bạn bè người quen đâu. Khi đảm nhận vai diễn trong bộ phim mới, tôi đã nhận được rất nhiều lời động viên từ Lee Kwang Soo".

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 3.

Lee Sun Bin ngượng ngùng thừa nhận sẽ không xuất hiện trên Running Man để quảng bá phim. Cô mong muốn khán giả sẽ tập trung vào bộ phim hơn

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 4.

Lee Kwang Soo đã động viên và cổ vũ người yêu rất nhiều

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin gặp gỡ trong 1 tập của Running Man và công khai mối quan hệ vào ngày cuối cùng của năm 2018, đi trước cả "hung thần" Dispatch. Kể từ đó, cặp đôi vẫn tiếp tục xây dựng tình yêu vững bền. Dù không nhắc đến đối phương trước truyền thông nhưng thời gian gần đây, Lee Kwang Soo - Lee Sun Bin đã có nhiều tương tác hơn, làm dấy lên nghi vấn sắp kết hôn.

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 5.

Lee Kwang Soo lần đầu thả tim cho những bài đăng trên Instagram của bạn gái

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 6.

Lee Sun Bin mới đây còn vô tình để lộ chuyện muốn sống chung với Lee Kwang Soo

Lee Sun Bin lần đầu chia sẻ về việc công khai hẹn hò với Lee Kwang Soo, hé lộ cả lý do không dám lên Running Man - Ảnh 7.

Nhiều khán giả mong chờ cặp đôi sẽ sớm thông báo hỷ sự trong năm mới

Nguồn: Allkpop, Soompi, Hankook Ilbo

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM