Mẹ vợ chia sẻ về ấn tượng trong lần đầu tiên gặp Mạc Văn Khoa

Hương Trà | 26-01-2023 - 22:31 PM

(Tổ Quốc) - Những tiết lộ của mẹ vợ Mạc Văn Khoa khiến người trong cuộc và 2 MC không khỏi ngỡ ngàng, bật cười.

Sự xuất hiện của Mạc Văn Khoa cùng mẹ vợ là cô Nguyễn Thị Hạnh Trang (54 tuổi, kinh doanh) trong chương trình "Mẹ chồng nàng dâu" thực sự đã mang đến cho người hâm mộ nhiều sự bất ngờ thú vị. Đặc biệt là những ấn tượng của mẹ vợ trong lần đầu tiên gặp con rể tương lai.

Với lối nói chuyện hài hước, duyên dáng, cô Hạnh Trang đã khiến cả trường quay cười nghiêng ngả. Nhớ về ngày ấy, cô vội vã quay sang "xin lỗi" chàng rể rồi thật thà thổ lộ những suy nghĩ lâu nay giấu kín: "Lúc đó nhìn Khoa tội lắm, vừa ốm vừa đen bẽn lẽn đến chào mình. Mình mới dắt Vy ra sau hỏi: Sao con quen đứa nào đen thui ốm nhom ốm nhách vậy!"

Nam diễn viên liền bổ sung: "Mẹ thì trong bụng nghĩ vậy, nhưng ba và họ hàng cũng hoài nghi không biết mình có ăn chơi sa đoạ gì không vì lúc đó em ốm lắm, lại thêm mắt thâm đen".  

Lắng nghe chia sẻ của cô Hạnh Trang và Mạc Văn Khoa, MC Quyền Linh hài hước trêu: "Nếu là anh thì chắc anh sẽ nghĩ không biết đứa này có nghiện hút gì không luôn đó!"

Mẹ vợ chia sẻ về ấn tượng trong lần đầu tiên gặp Mạc Văn Khoa - Ảnh 1.

Dù ấn tượng lúc đầu là như vậy, nhưng Mạc Văn Khoa cho biết mẹ vợ của mình rất tâm lý khi tạo không khí thoải mái khiến anh không bị căng thẳng, lo lắng.

"Lúc đó em chưa nổi tiếng, cũng ý thức được ngoại hình của mình. Mẹ cởi mở thì em cũng rất lễ phép gọi dạ bảo vâng, mẹ khui bia mời bao nhiêu thì em uống từng đấy. Xong hôm đấy thì em ngủ lại nhà dì luôn" - nam diễn viên kể lại. 

Mạc Văn Khoa và bà xã Thảo Vy tổ chức đám cưới vào tháng 5/2022, nhưng anh cùng bạn gái đã có 7 năm bên nhau. Chính vì lẽ đó, mà anh chàng được xem là một thành viên trong gia đình từ lâu.

Nam diễn viên cho biết bản thân khi ở nhà là người khá trầm tính, khác xa so với sự sôi nổi trên truyền hình. Thế nhưng, với mẹ vợ thì anh luôn rất mở lòng, tâm sự cùng mẹ để gỡ rối nhiều vấn đề trong cuộc sống.

"Nhiều khi hai mẹ con ngồi tâm sự đến tận 2-3 giờ sáng. Mỗi khi Khoa buồn hoặc gặp khó khăn trong công việc cũng hay đề nghị 'nhậu' cùng mẹ để giãi bày, nhiều khi mủi lòng hai mẹ con cùng rơi nước mắt", cô Hạnh Trang tâm sự.

Mẹ vợ chia sẻ về ấn tượng trong lần đầu tiên gặp Mạc Văn Khoa - Ảnh 2.

Mạc Văn Khoa và mẹ vợ là cô Hạnh Trang.

"Khoa tâm lý và rất nhạy bén bảo mẹ: Con không bao giờ muốn mẹ ra ngoài ở, con muốn mẹ sống cùng con cùng cháu. Khoa rất có hiếu nên mình thương lắm", cô Hạnh Trang tâm sự về khoảng thời gian mình định chuyển ra ngoài sống để dành không gian riêng cho vợ chồng trẻ.

Mạc Văn Khoa cũng chia sẻ thêm: "Mẹ vợ ở với mình là hạnh phúc. Em xa bố mẹ cũng hơn 10 năm, năm gặp được 1-2 lần cảm giác rất vui nên từng giây từng phút mẹ vợ ở với mình em đều rất trân trọng".

Tính cách khá trái ngược của hai mẹ con cũng tạo ra nhiều sự khó khăn trong những ngày đầu sống chung nhà nhưng cả hai luôn cố gắng thay đổi từng ngày để chung sống hoà hợp với nhau. Được biết, cả gia đình Mạc Văn Khoa đều kinh doanh buôn bán nên hiếm khi có cơ hội ngồi lại trò chuyện cùng nhau, vì thế cả nhà đều rất trân quý mỗi dịp đặc biệt gia đình tụ họp. 

Nguồn: Mẹ chồng nàng dâu