MC Diệp Chi và cặp đôi Ninh Dương Story cũng "bắt trend" siêu dự án "nhà kiểu mẫu" của Sunlight Lau Sàn

Quang Vũ | 23-06-2024 - 12:00 PM

(Tổ Quốc) - Chỉ từ vài hình ảnh "lạ lẫm" được chia sẻ trên mạng xã hội, thông tin Sunlight Lau Sàn - thương hiệu nước lau sàn quen thuộc - lấn sân sang bất động sản với siêu dự án "Nhà Kiểu Mẫu" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng thì nay đến các "idol giới trẻ" và hotmom cũng quan tâm về siêu dự án này.

T tin đn đến s tht: "Nhà Kiu Mu" ca Sunlight Lau Sàn thu hút s chú ý

Trước đây, thông tin về dự án "Nhà Kiu Mu" chỉ xuất hiện trên mạng xã hội như một tin đồn với các hình ảnh rò rỉ bởi cư dân mạng. Mới đây, với những hình ảnh mới được Sunlight Lau Sàn đã chính thức đăng tải loạt thông tin mở bán của siêu dự án, "Nhà Kiểu Mẫu" đã trở thành tâm điểm chú ý của thị trường bất động sản.

Từ những thông tin được "tiết lộ" bởi Ánh Dương SL Group (*) có thể thấy điểm đặc biệt của siêu dự án này cho phép mọi người có thể chủ động lựa chọn kiểu nhà theo nhu cầu của từng gia đình thay vì phải chạy theo những căn nhà kiểu mẫu thông thường. Chính điểm vượt trội này mà siêu dự án "Nhà Kiểu Mẫu" đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng suốt những ngày qua.

photo-1

Thông tin về siêu dự án "Nhà kiểu mẫu" được cư dân mạng săn đón và lan truyền mạnh mẽ

MC Dip Chi và cp đôi Ninh - Dương Story cũng "b" thu hút vi d án này

Sức hút của "Nhà Kiu Mu" không chỉ giới hạn ở những người đang có ý định mua nhà hay đầu tư bất động sản. Ngay cả những người nổi tiếng như MC Diệp Chi và cặp đôi nhà Ninh Dương Story cũng bày tỏ sự quan tâm và hào hứng với dự án này.

Giống với cư dân mạng, MC Diệp Chi và cặp đôi Ninh Dương Story cũng đều băn khoăn về siêu dự án "nhà kiểu mẫu" của Ánh Dương SL Group. Liệu "nhà kiểu mẫu" có điểm gì đặc biệt mà Ánh Dương SL Group dám khẳng định sẽ mang đến một không gian dành riêng cho mỗi gia đình? Nhiều nghi vấn vẫn đang được cộng đồng mạng đặt ra về quy mô dự án, hay đang có một ý nghĩa nào khác ẩn sau dự án này.

photo-1

MC Diệp Chi cũng bị "hấp dẫn" về dự án "Nhà kiểu mẫu" của Sunlight Lau Sàn – tập đoàn Ánh Dương SL Group

photo-2

Cặp đôi Ninh Dương có vẻ đang định tậu thêm "tổ ấm" mới khi bị phát hiện vô cùng hào hứng về dự án "Nhà Kiểu Mẫu".

Những chia sẻ của độc giả khi được lấy ý kiến về mức độ quan tâm với siêu dự án này: "Sunlight Lau Sàn ln sân bt đng sn tht ri. Chun b k càng thế này thì chc là Sunlight Lau Sàn đã p  d đnh này t lâu." Minh Đ. (TP.HCM) để lại chia sẻ trong bài thảo luận về dự án. Khi được hỏi quan điểm về dự án Nhà kiểu mẫu của Sunlight Lau Sàn, bạn Quỳnh C. cho biết: "Tôi đã tìm hiu ri, Nhà kiu mu ca Sunlight Lau Sàn quá thú vị luôn ấy. Tôi chia sẻ ngay dự án này cho bạn bè để mọi người cùng tìm hiểu rồi."

Nâng niu tng bưc chân trên sàn nhà, vun đp t m hnh phúc cùng "nhà kiu mu"

Lấn sân sang lĩnh vực bất động sản là một quyết định táo bạo, nhưng cũng hoàn toàn phù hợp với sứ mệnh mà Sunlight Lau Sàn đã theo đuổi bấy lâu nay. Từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên thị trường, Sunlight Lau Sàn luôn trân trọng sứ mệnh mang đến cho mỗi gia đình Việt sàn nhà sạch bong, sáng bóng - nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và là nền tảng cho mọi hoạt động trong nhà.

photo-3

Hơn cả việc bảo vệ sàn nhà, Sunlight Lau Sàn còn mong muốn được đồng hành cùng mỗi gia đình trong hành trình xây dựng tổ ấm mơ ước. Xuất phát từ nhu cầu đa dạng của khách hàng khi tìm kiếm những kiểu nhà phù hợp với mục tiêu và sở thích riêng, Sunlight Lau Sàn ấp ủ dự án "Nhà Kiểu Mẫu" - nơi mỗi gia đình đều có thể tìm thấy căn nhà hoàn hảo cho riêng mình. "Nhà Kiểu Mẫu" không chỉ là một dự án đầy táo bạo, mà còn là hiện thân cho tâm huyết và cam kết của Sunlight Lau Sàn trong việc bảo vệ và vun đắp tổ ấm Việt.

Đây có lẽ là một chiến lược mà Sunlight Lau Sàn đã "ấp ủ" từ rất lâu. Với những thông tin có phần cụ thể và bài bản như hiện tại, cho thấy Sunlight Lau Sàn đã dày công chuẩn bị. Bạn thấy thế nào về dự án này? Hãy cùng tìm hiểu, tham gia và chia sẻ ý kiến của mình về siêu dự án nhà kiểu mẫu vừa ra mắt của Sunlight Lau Sàn tại microsite Nhà Kiu Mu. Ngày 28/6, dự án sẽ được mở bán chính thức với số lượng giới hạn, hãy nhanh tay chọn cho mình mẫu nhà yêu thích trước khi "sold out" nhé!

(*) Toàn bộ nội dung của bài viết này chỉ nhằm mục đích minh họa cho chiến dịch của Sunlight Lau Sàn tôn vinh Ngày Gia Đình Việt Nam.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Khám phá công thức dinh dưỡng hỗ trợ trẻ phát triển trí não toàn diện của SMART IQ

(Tổ Quốc) - Trong những năm đầu đời, dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là trí não. Nhận thức được tầm quan trọng này, sản phẩm dinh dưỡng SMART INT IQ đã đem đến một giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, phát triển trí não, mang tính đột phá, giúp trẻ phát triển toàn diện trong những "giai đoạn vàng" không thể bỏ qua.