MB ra mắt gói vay "Nhà đổi nhà - MB House to Home" độc đáo: 1 giải pháp, 3 giá trị

Quang Vũ | 14-06-2024 - 07:00 AM

Từ tháng 5/2024 Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chương trình cho vay Nhà đổi nhà - MB House to Home "Muốn đổi nhà to - có MB không khó" với mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn. Khách hàng không phải trả nợ gốc trong 24 tháng và không phải bán ngay ngôi nhà hiện tại.

Tiếp nối sản phẩm MB Dream Home cho vay mua nhà dành cho người trẻ với các chính sách cạnh tranh dẫn đầu hiện nay, MB tiếp tục cho ra mắt sản phẩm "MB House to Home" – Muốn đổi nhà to, có MB không khó. Giải pháp Nhà đổi Nhà của MB với ưu đãi đặc biệt mang lại "3 giá trị": Không cần bán ngay nhà hiện tại; không vốn tự có – cho vay 100% nhu cầu vốn; không phải trả nợ gốc trong 24 tháng; thời gian cho vay đến 35 năm, hỗ trợ các khách hàng dễ dàng đổi từ một ngôi nhà nhỏ sang ngôi nhà khác lớn, tiện nghi và khang trang hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống, đồng thời giúp khách hàng giảm gánh nặng tài chính và có thời gian bán căn nhà cũ một cách chủ động.

MB ra mắt gói vay "Nhà đổi nhà - MB House to Home" độc đáo: 1 giải pháp, 3 giá trị - Ảnh 1.

Ngoài hỗ trợ thời gian cho vay đến 35 năm, lãi suất cho vay hấp dẫn thì mục đích cho vay cũng là một chính sách được MB xây dựng đa dạng và linh hoạt như: Cho vay mua nhà ở (có thể kèm theo xây dựng, sửa chữa, trang bị nội thất) giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vốn và đặc biệt phương thức trả nợ linh hoạt giúp khách hàng chủ động cân đối tài chính.

MB ra mắt gói vay "Nhà đổi nhà - MB House to Home" độc đáo: 1 giải pháp, 3 giá trị - Ảnh 2.

Chương trình áp dụng từ 29/5/2024 cho khách hàng cá nhân là công dân Việt Nam đang sở hữu nhà ở và có nhu cầu đổi sang nơi ở mới, các gia đình có nhiều thành viên, thế hệ chung sống, có thêm thành viên mới, hay có nguồn thu nhập tăng trưởng và đang có nhu cầu đổi nhà từ ngôi nhà nhỏ với không gian nhỏ sang ngôi nhà rộng, khang trang và không gian tiện nghi. 

Thông thường để mua nhà mới, khách hàng phải ngay lập tức bán căn nhà cũ với giá trị thấp hơn kỳ vọng, hoặc khách hàng phải vay mượn người thân/chờ thêm 2-3 năm để tích lũy đủ phần vốn đối ứng ban đầu 20-30% và khi tích lũy đủ thì ngôi nhà mơ ước đã vuột khỏi tầm tay.

Thay vào đó, với giải pháp đổi nhà của MB, sẽ hỗ trợ cho Khách hàng vay 100% vốn để mua căn nhà mới, khách hàng sẽ có tới 6 tháng để chủ động các kế hoạch tài chính hoặc lựa chọn phương án bán nhà cũ phù hợp.

Đặc biệt trường hợp nhà cũ khách hàng đang vay vốn và thế chấp tại TCTD khác, MB sẽ hỗ trợ tái tài trợ khoản vay này cùng khoản vay mua nhà mới với lãi suất hấp dẫn, giúp Khách hàng chuyển đổi khoản vay cũ sang lãi suất thấp hơn, không cần thu xếp tiền trả nợ khoản vay cũ.

Đây là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt của MB nhằm tri ân đến các khách hàng đã và đang gắn bó trong trong suốt 30 năm qua, trong đó giải quyết được nhu cầu vốn và áp lực tài chính, những vấn đề được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua nhà.

Khách hàng có thể đăng ký vay vốn đổi nhà tại đây hoặc liên hệ qua Hotline: 1900545426 

MB trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng MB.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Quê Việt đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2024 trên hành trình chăm sóc sức khỏe sắc đẹp

Thương hiệu trà healthy và sữa hạt Quê Việt chính thức trở thành nhà tài trợ đồng hành của cuộc thi Miss Grand Vietnam 2024, góp phần lan tỏa lối sống healthy, an lành, giúp các thí sinh có sức khỏe tốt và nuôi dưỡng vẻ đẹp từ sâu bên trong để tự tin tỏa sáng trong suốt cuộc thi.