Máy chủ Diablo 4 bất ngờ phát sinh sự cố, người chơi gặp khó khi đăng nhập

Tuấn Hưng | 08-06-2023 - 10:30 AM

(Tổ Quốc) - Vấn đề mới của Diablo 4 đã được Blizzard ghi nhận và hứa hẹn sẽ sớm khắc phục.

Sau khi ra mắt, Diablo 4 đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía các game thủ trên toàn thế giới. Chưa bàn tới yếu tố nội dung, chỉ riêng việc máy chủ vận hành một cách trơn tru, không còn xuất hiện những hàng chờ hay các lỗi lặt vặt như trong các phiên bản thử nghiệm trước đó đã là một thành công đáng khen từ phía Blizzard. Thế nhưng, niềm vui ấy dường như chẳng kéo dài được bao lâu.

Máy chủ Diablo 4 bất ngờ phát sinh sự cố, người chơi gặp khó khi đăng nhập - Ảnh 1.

Cụ thể, mới đây thôi, máy chủ của Diablo 4 đã tiếp tục ghi nhận một sự cố không mong muốn. Theo đó, như chia sẻ từ số đông các game thủ, họ đã bất ngờ lọt vào hàng chờ trong lúc cố đăng nhập để trải nghiệm trò chơi. Một số còn cay đắng cho biết đã bị thoát ra giữa chừng, và khi cố trở lại với Diablo 4 thì nhận được thông báo: "Trò chơi bắt đầu chờ xử lý". Bên cạnh đó, một số người chơi cũng ghi nhận tình trạng giật, lag và độ trễ lớn đã xảy ra trong quãng thời gian trên, đôi lúc còn khiến họ không thể chuyển cảnh. Cũng may, những lỗi về sự cố đăng nhập này sẽ chỉ khiến game thủ phải chờ đợi từ 15-30 phút, tùy trường hợp để trở lại với Diablo 4.

Máy chủ Diablo 4 bất ngờ phát sinh sự cố, người chơi gặp khó khi đăng nhập - Ảnh 2.

Rất nhanh, Blizzard cũng đã kịp đưa ra phản ứng của mình khi cho biết họ đang điều tra một sự cố gây ra những lần đăng nhập chậm hoặc không thành công từ phía các game thủ. Và chỉ trong một đêm, nhà phát hành này đã tuyên bố việc hoàn thành công cuộc khắc phục. Hiện tại, các game thủ Diablo 4 đã có thể đăng nhập và trải nghiệm trò chơi một cách bình thường.

Máy chủ Diablo 4 bất ngờ phát sinh sự cố, người chơi gặp khó khi đăng nhập - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận rằng ở thời điểm hiện tại, Diablo 4 vẫn đang tạo ra một sức hút đáng kể. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố về mặt kỹ thuật, trò chơi vẫn còn tồn tại một số những điểm hạn chế và đang được không ít game thủ yêu cầu Blizzard sớm ra mắt các bản vá lỗi, cập nhật nhỏ để cải thiện vấn đề.

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Có gì hot trong Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo mà dân tình đua nhau lắc điện thoại?

(Tổ Quốc) - Làm mưa làm gió suốt 2 tuần qua chưa đủ, chương trình Hồ Cá Bạc Tỷ của MoMo còn sắp sửa mang đến cú twist cực đỉnh bằng sự kiện “Siêu hội quét QR”. Cứ mở MoMo quét QR Ngân hàng (VietQR) là rinh ngay hàng triệu voucher mua sắm, ăn uống, làm đẹp miễn phí vào khung giờ 10h-16 mỗi ngày từ 30/11 đến 2/12.