Mastercard và những lần bắt tay ấn tượng tại Việt Nam

Quang Vũ | 30-05-2024 - 16:00 PM

Với chiến lược hợp tác hiệu quả cùng các ngân hàng, tổ chức tín dụng và truyền thông hàng đầu, Mastercard đã ghi dấu ấn sâu đậm qua những "lần bắt tay" ấn tượng, góp phần kiến tạo nên những giá trị thiết thực cho cộng đồng, ghi điểm là một đơn vị thấu hiểu địa phương.

Thúc đẩy thí điểm công nghệ thanh toán không chạm qua chip EMV trên xe bus tại Việt Nam

Tiến bộ công nghệ thanh toán tại Việt Nam đã chứng kiến sự kết hợp đáng chú ý giữa OneFin và Mastercard trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ công tại Việt Nam. Với sự hợp tác này, Mastercard và OneFin Việt Nam đã đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thí điểm công nghệ thanh toán không tiếp xúc qua chip EMV theo mô hình Open-loop trên xe buýt. Từ đây, người dân TP. HCM đã có thể thanh toán xuyên suốt từ giao thông – trường học – mua sắm – tiêu dùng hay mọi dịch vụ mua sắm khác chỉ với 1 chiếc thẻ ngân hàng gắn chip duy nhất.

Công nghệ thanh toán mới hiện đang được triển khai thí điểm tại TP. Hồ Chí Minh, với 3 tuyến xe bus Bảo Yến số 01, 43, 65 và được người dân đón nhận đông đảo. Hy vọng, công nghệ sẽ sớm được áp dụng rộng rãi trên cả nước.

Mastercard và những lần bắt tay ấn tượng tại Việt Nam - Ảnh 1.

Giải pháp thanh toán mới được thực hiện bằng smartpos cung cấp bởi OneFin Việt Nam và hỗ trợ công nghệ chấp thuận thanh toán qua chip EMV từ Mastercard

Thực tế việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip tại Việt Nam đã hoàn tất. Việc nâng cao nền tảng thanh toán không tiếp xúc theo công nghệ EMV là thiết yếu để tối ưu hóa lợi ích cho người dùng.

Với lần "bắt tay" này, Mastercard đã khẳng định vai trò của mình không chỉ là một công ty công nghệ tài chính hàng đầu, mà còn luôn đề cao các hoạt động an sinh xã hội và giao thông, tăng cường sự kết nối và an toàn trong giao dịch, đồng thời thúc đẩy tầm nhìn hướng tới Đô thị Thông minh - Smart City và phát triển kinh tế số tại Việt Nam.

Mastercard và những lần bắt tay ấn tượng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Nhờ ứng dụng công nghệ EMV Contactless, người dân TP. Hồ Chí Minh đã có thể tích hợp thanh toán xuyên suốt từ giao thông – trường học – mua sắm – tiêu dùng chỉ với 1 chiếc thẻ ngân hàng duy nhất.

Đa sắc màu, đa cá tính

Góp một phần lớn vào hiệu ứng "làm mưa làm gió" của chương trình "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng" 2023, bộ thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy mong muốn lan toả những năng lượng tích cực, ủng hộ phái đẹp tự tin thể hiện chất riêng. Hi Slay-dy là dòng thẻ lấy cảm hứng từ những biểu tượng gắn liền với những nét tính cách nổi bật của phái nữ, mang đến những trải nghiệm thanh toán độc đáo và hấp dẫn cho khách hàng.

Một trong những điểm đáng chú ý là việc Mastercard kết hợp với MB để mang đến những ưu đãi đặc biệt cho chủ thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy, không chỉ được hoàn tiền lên đến 50% khi thanh toán các dịch vụ giải trí số như Youtube Premium, Netflix, Spotify, mà còn được tận hưởng những ưu đãi mua sắm - làm đẹp, chăm sóc sức khỏe đặc biệt từ các đối tác uy tín. Bộ thẻ này sẽ luôn là nền tảng tài chính vững vàng giúp người phụ nữ thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.

Mastercard và những lần bắt tay ấn tượng tại Việt Nam - Ảnh 3.

Mastercard cùng MB Bank, phát triển bộ thẻ riêng, cho phái đẹp thoải mái tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình

Sự kết hợp giữa Mastercard và MB trong dòng thẻ MB Mastercard Hi Slay-dy là một minh chứng cho việc Mastercard là đối tác đáng tin cậy của các ngân hàng trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ thanh toán độc đáo và tiện ích tại Việt Nam.

Tôn vinh ẩm thực Việt với Flavors Vietnam

Trong những năm gần đây, Mastercard đã khẳng định vị thế của mình trong làng thanh toán không chỉ bằng những dịch vụ tiện ích mà còn bằng việc tạo dấu ấn trong từng đời sống và nhịp thở của người trẻ tại Việt Nam. Một trong những nỗ lực đáng chú ý của Mastercard là sự hợp tác đồng tổ chức "Flavors Vietnam" - sự kiện ẩm thực quy mô lớn do Vietcetera và Mastercard mang đến.

Thông qua việc giới thiệu công nghệ thanh toán không tiếp xúc tại các sự kiện của Vietcetera, Mastercard khuyến khích người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm không chỉ tiện lợi mà còn an toàn và hiện đại.

Mastercard và những lần bắt tay ấn tượng tại Việt Nam - Ảnh 4.

Flavor Viet Nam - Hoạt động tôn vinh ẩm thực Việt của Mastercard

Với sự hợp tác này, Mastercard đang xây dựng một cầu nối vững chắc giữa con người với nhau và với niềm đam mê về ẩm thực. Bước tiếp vào cuộc sống và nhịp thở của người trẻ, Mastercard mong muốn tạo ra những giá trị "vô giá" thông qua những trải nghiệm đáng nhớ, gắn kết tình yêu và kỷ niệm của mỗi người.

Với thị trường giàu văn hóa bản địa, mỗi sự "bắt tay" không chỉ là những thỏa thuận hợp tác thông thường, mà còn là hành trình dấn thân cho cam kết phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội và sự thấu hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam của Mastercard. Hãy cùng chờ đón những sự kết hợp thú vị tiếp theo của Mastercard, để mang đến trải nghiệm thanh toán thật sự "vô giá" cho người dùng Việt trong thời gian tới nhé!

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM