Marvel Snap, tựa game siêu anh hùng độc đáo chính thức ra mắt trên di động và PC

Bảo Minh | 22-10-2022 - 08:10 AM

(Tổ Quốc) - Trò chơi này là một trong số những dự án đưa khái niệm đa vũ trụ của Marvel đến gần hơn với game thủ.

Mới đây, tựa game MARVEL SNAP đã chính thức phát hành trên các nền tảng Android, iOS và PC. Vào tháng 5/2022, MARVEL SNAP được giới thiệu là một trong số những dự án xây dựng dựa trên khái niệm đa vũ trụ của Marvel. Trò chơi này được mô tả đem đến trải nghiệm mang tính cách mạng, giải phóng toàn bộ đa vũ trụ Marvel vào một trò chơi có nhịp độ nhanh và sẽ tăng sự phấn khích của game thủ.

Tựa game siêu anh hùng đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ của Marvel chính thức ra mắt trên di động và PC - Ảnh 1.

Đại diện nhà phát triển MARVEL SNAP cho biết: “MARVEL SNAP là trò chơi hoành tráng bậc nhất trong năm nay của chúng tôi. Điều đó nhờ vào những đối tác tuyệt vời như Marvel Entertainment. Không ai tốt hơn để giúp chúng tôi ra mắt tựa game này trên toàn cầu ngoài Samuel L.Jackson đóng vai trò như một đại sứ thương hiệu trong vai Nick Fury. Chúng tôi rất vui khi người hâm mộ Marvel trên toàn thế giới được trải nghiệm tựa game mang khái niệm đa vũ trụ với những trận chiến mang đầy sự thử thách”.

Tựa game siêu anh hùng đi sâu vào khái niệm đa vũ trụ của Marvel chính thức ra mắt trên di động và PC - Ảnh 2.

Trong MARVEL SNAP, game thủ sẽ tập hợp một đội hình bao gồm tất cả các nhân vật trong vũ trụ Marvel, từ một danh sách khổng lồ gồm các siêu anh hùng và nhân vật phản diện. Mỗi trận đấu trong MARVEL SNAP sẽ kéo dài 3 phút. Được biết, tựa game này mang tới hơn 150 nhân vật bao gồm cả chính diện lẫn phản diện trong vũ trụ Marvel.

Đừng quên, khái niệm đa vũ trụ đã được MCU xây dựng trong vài năm trở lại đây. MARVEL SNAP giống như một bước tiến đưa khái niệm này đến gần hơn với người hâm mộ cũng như game thủ.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM