Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch

Quang Vũ | 29-07-2021 - 19:17 PM

(Tổ Quốc) - Không chỉ giúp con hình thành lối sống tích cực mọi lúc mọi nơi trong mọi hoàn cảnh, trại hè năng lượng trực tuyến còn giúp kỳ nghỉ dài của con trở nên có ích hơn nhờ những kiến thức và kỹ thuật thể thao con học được.

Chắc hẳn có nhiều mẹ như chị Khánh Ngọc (quận 2, TP HCM), đau đầu tìm cách giúp con vận động tích cực tại nhà trong mùa nghỉ dịch này, nhưng "dù đã bỏ ra hàng giờ liền nghiên cứu từ Internet, tôi vẫn không tìm được nhiều bài tập sáng tạo, vừa mang đến hiệu quả, vừa không nhàm chán, cả hai bé đều khá lơ là". Chia sẻ vấn đề với bạn bè, chị được gợi ý tìm đến Trại hè năng lượng (THNL) trực tuyến của MILO.

Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch - Ảnh 1.

Việc để con lựa chọn môn thể thao yêu thích giúp con có thêm hứng thú và thêm kiên trì tập luyện hơn.

Truy cập vào Trại hè Năng lượng trực tuyến theo đường link được chia sẻ, chị thấy có 4 môn thể thao rất phổ biến được dạy trong trại hè trực tuyến này: bóng đá, bóng rổ, võ vovina và aerobics. Chỉ cần đăng ký thông tin là mẹ và bé có thể tham gia luyện tập bất kỳ môn thể thao yêu thích nào. Nếu không chắc con có năng khiếu ở môn thể thao nào, mẹ có thể thực hiện khảo sát nhỏ cùng con để tìm ra thiên hướng của con, giúp cho việc luyện tập của bé được dễ dàng và đúng hướng hơn.

Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch - Ảnh 2.

Những hình ảnh được minh hoạ và chú thích rõ ràng giúp con luyện tập dễ dàng hơn.

Có hơn 20 video các "Bài tập 1 phút" từ cơ bản đến nâng cao được giảng dạy rất sinh động, hấp dẫn bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Chỉ cần theo dõi kỹ những video này và luyện tập chăm chỉ hàng ngày, trình độ kỹ thuật của con chắc chắn sẽ cải thiện nhanh chóng. Ngay cả mẹ và bố nếu không rõ về kỹ thuật, thông qua sự hướng dẫn chi tiết trong từng động tác ở từng video cũng có thể hiểu hơn, giúp con luyện tập đúng. Ai cũng biết, việc luyện tập thể thao điều độ là một trong những bước giúp con cải thiện thể chất, giải toả căng thẳng, ăn ngon ngủ ngon hơn. Đây cũng chính là một trong những bước để hình thành lối sống lành mạnh cho con ngay từ khi còn nhỏ mà bất kỳ bà mẹ nào cũng nên hướng con đến.

Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch - Ảnh 3.

Các bài tập được hướng dẫn tỉ mỉ, dễ hiểu bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp

Sau khi hoàn thành mỗi giai đoạn tập luyện, mẹ và bé có thể tham gia một thử thách để giành những phần quà cực hấp dẫn của MILO như là balo, áo phông và cả những lốc sữa MILO mà các bạn nhỏ rất thích nữa. Đáng nói, tại THNL trực tuyến này, những gì mẹ và bé học được không chỉ là kiến thức, kỹ thuật bài bản của từng bộ môn thể thao mà còn cả kiến thức về chế độ dinh dưỡng cũng như nạp năng lượng đúng cách sau mỗi buổi tập để con có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch - Ảnh 4.

Những kiến thức dinh dưỡng cần thiết để mẹ giúp bé nạp năng lượng sau mỗi giờ luyện tập

Chị Ánh Nguyệt (TP.HCM), một bà mẹ cũng tìm đến THNL trực tuyến chia sẻ: "Đầu hè mình còn đau đầu không biết làm sao củng cố tinh thần thể thao, tăng cường vận động cho con trong hoàn cảnh hiện tại. Nhưng giờ thì an tâm vô cùng vì có trại hè online này. Ngay những bước đầu tiên, đã có thể thấy con hào hứng tham gia và chăm chỉ tập mỗi ngày. Con không chỉ có các bài tập hướng dẫn cực kì cụ thể và dễ hiểu trên website, được chỉ dẫn bởi huấn luyện viên chuyên nghiệp. Mà hơn nữa là sau mỗi bước, con nhận được quà của MILO nữa. Bởi vậy mà con đang rất hào hứng chờ nhận được Thẻ Năng Lượng khi hoàn thành trại hè online xịn mịn này."

Luyện tập thể thao tại Trại Hè Năng Lượng trực tuyến: Thú vui bổ ích của trẻ em mùa dịch - Ảnh 5.

Luyện tập vừa vui, vừa khoẻ, lại còn được quà nên bạn nhỏ nào cũng háo hức xin ba mẹ cho luyện tập mỗi ngày

Đúng như chị Anh Thư (TP.HCM) nói: "Hè này hai mẹ con đã có những giây phút gắn kết với nhau nhờ tham gia Trại Hè Năng Lượng online siêu hay ho này. Nhìn con trai mỗi ngày đều kiên trì rèn luyện theo các bài tập, mình mong Hoàng Ân sẽ chinh phục được ước mơ đại diện lớp đi thi Hội Khỏe Phù Đổng vào năm học tới."

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Năng động Việt Nam của Nestlé MILO, với mục đích tiếp lửa niềm đam mê thể thao cho trẻ em, góp phần thực hiện sứ mệnh nuôi dưỡng và phát triển thế hệ trẻ em Việt Nam năng động và khoẻ mạnh, đến 2021, THNL đã có 8 năm hoạt động, cũng là năm thứ 2 được triển khai ở hình thức trực tuyến. Mỗi năm, Trại hè năng lượng thu hút rất nhiều lượt đăng ký tham gia của trẻ em cả nước, chính bởi đây là sân chơi thể thao mùa hè bổ ích và uy tín. Trại Hè Năng Lượng trực tuyến không chỉ là giải pháp hiệu quả giúp trẻ duy trì lối sống năng động, tích cực để nâng cao sức khoẻ mọi lúc mọi nơi mà còn là "cứu cánh" của nhiều phụ huynh cả nước trong thời điểm dịch bệnh hoành hành, ở nhà là an toàn nhất cho sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng này.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM