Lưu giữ những tình cảm trân quý qua thử thách "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân"

| 25-11-2022 - 16:02 PM

(Tổ Quốc) - Trở lại vào năm 2022, thử thách gội đầu của nhãn hàng dầu gội Nguyên Xuân lấy chủ đề "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân" tiếp tục nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng. Đây là cơ hội để mỗi người lưu giữ những tình cảm trân quý và viết tiếp câu chuyện thanh xuân rực rỡ.

Nói về thử thách lần này, nữ diễn viên Thu Quỳnh không khỏi xúc động: "Mỗi lần mẹ luồn bàn tay đã điểm đồi mồi vào mái tóc của Quỳnh, hương bồ kết, chanh sả… từ dầu gội Nguyên Xuân xộc lên cánh mũi khiến Quỳnh nhớ về những ngày xưa cũ, ngày mẹ còn cặm cụi đun nồi nước gội đầu cho mình. Khoảnh khắc ấy Quỳnh nhận ra rằng dù bản thân có lớn tới đâu thì mãi là đứa con gái bé bỏng, và là người nắm giữ thanh xuân của mẹ."

photo-1

Một điều khiến nữ diễn viên bất ngờ chính là thay vì bản thân sẽ là người  gội cho mẹ (như chị vẫn nghĩ và bàn bạc trước với Be) thì ngày hôm ấy, mẹ lại trở thành người gội đầu cho nữ diễn viên. "Mẹ nói mẹ đã rất tự hào về mình và đây là món quà đặc biệt mẹ dành cho "thanh xuân của mẹ".", nữ diễn viên chia sẻ.

photo-1

Cùng tham gia thử thách lần này của Nguyên Xuân, Ngọc Trân - Nàng thơ xứ Huế nhận nhiều lời khen ngợi khi chia sẻ các bức ảnh gội đầu cho mẹ của mình tại quê nhà thành phố Huế.

"Trân nhớ những ngày còn nhỏ, mẹ hay đun nước bồ kết, hương nhu, vỏ bưởi… gội đầu cho mình. Mẹ bảo: "Là con gái, con nên giữ mái tóc đen dài, mượt mà, óng ả. Đó chính là nét đẹp riêng, cũng là niềm tự hào của người phụ nữ…" Khi đó, mình chưa hiểu lắm những lời mẹ nói, chỉ nhớ nồi nước gội đầu của mẹ lúc nào cũng thơm thật thơm, mái tóc của mẹ lúc nào cũng dày và óng mượt."

Trải nghiệm đặc biệt này cũng giúp nàng thơ có cơ hội gần mẹ của mình hơn sau những năm tháng trưởng thành vội vã. "Khoảnh khắc gội đầu, mẹ thủ thỉ với mình nhiều chuyện thời thanh xuân đã qua, những ký ức từ khi mình còn bé xíu tới khi tóc mẹ điểm bạc cứ thế được tái hiện từng chút, từng chút một."

photo-2

Quen nhau từ khi còn học ở trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội, Việt Hoa và Trọng Trí được biết đến là cặp đôi ngọt ngào, luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau cả trong công việc lẫn đời sống trong nhiều năm qua.

"Hoa vừa là bạn học, vừa là đồng nghiệp, cũng là người nắm giữ thanh xuân của anh Trí, nên anh muốn tự tay gội đầu cho mình. Hành động tưởng chừng đơn giản nhưng đó là cách anh Trí thể hiện tình cảm với Hoa, nói không hạnh phúc và xúc động thì là giả đó.", nữ diễn viên chia sẻ về bạn trai của mình trong một bài viết trên trang cá nhân.

photo-3

Ngoài các sao Việt, vợ chồng Hải Yến Babe và hàng trăm người chơi cũng hào hứng tham gia thử thách "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân".

photo-4

Hình ảnh vợ chồng Hải Yến Babe trong vlog " Ra vườn ăn ĐỒ NƯỚNG HÀN QUỐC, canh kim chi, cơm nắm rong biển… Ôn lại kỷ niệm 9 năm"

Thử thách "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân" nằm trong khuôn khổ các hoạt động của chiến dịch "Thanh Xuân Là Đây" 2022 của nhãn hàng dầu gội dược liệu Nguyên Xuân. Mỗi người xuất hiện trong cuộc đời đều mang một ý nghĩa đặc biệt, giúp chúng ta trưởng thành, giúp chúng ta nhớ mãi. Và người đó làm sống lại tuổi thanh xuân tươi đẹp đã qua. Đó cũng chính là ý nghĩa, là thông điệp mà Nguyên Xuân muốn truyền tải đến cho mọi người trong chiến dịch "Thanh Xuân Là Đây" năm 2022.

"Thanh Xuân Là Đây" không đơn giản là một câu đơn bốn chữ, nó còn là phần tình cảm đầy nâng niu và đáng trân trọng mà Nguyên Xuân mong muốn bạn gửi tới người đã làm sống lại tuổi thanh xuân tươi đẹp đã qua - người nắm giữ thanh xuân; và còn là câu mở đầu để chúng ta viết tiếp câu chuyện thanh xuân đẹp đẽ ấy.

Truy cập https://thanhxuanladay.daugoiduoclieunguyenxuan.vn/ để tìm hiểu, cập nhật các hoạt động tiếp theo của chiến dịch, cũng như tham gia thử thách "Gội đầu cho người nắm giữ thanh xuân", cơ hội nhận giải thưởng lên tới 10 TRIỆU ĐỒNG. 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM