Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng

Mặt Trứng | 23-04-2020 - 14:03 PM

(Tổ Quốc) - Phong cách giấu mặt khi lên sóng này cũng giống một streamer nổi tiếng ở Việt Nam thì phải.

Trong những năm gần đây, streamer đã trở thành một trong những ngành nghề cực kỳ phát triển, chẳng những ở Việt Nam mà còn tại nhiều nước trên thế giới. Rất nhiều người đã có những màn lột xác ngoạn mục, trở thành người nổi tiếng đồng thời trở thành gương mặt quen thuộc đối với nhiều khán giả. Tuy nhiên, cũng có những ngoại lệ, điển hình như trường hợp của cô nàng Xiao Tuan - một streamer có thể bị coi là vô danh, không nhiều người biết tới theo đúng nghĩa đen khi cô nàng lúc nào cũng xuất hiện với một chiếc khẩu trang và chẳng chịu lộ mặt.

Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 1.

Cô nàng Xiao Tuan khi lên sóng - lúc nào cũng giữ cho mình chiếc khẩu trang đen

Và mặc dù có thể vô danh với nhiều người, nhưng cô nàng Xiao Tuan lại sở hữu cho mình một tệp người xem riêng cũng khá đông đảo, cũng đồng nghĩa với thu nhập đáng nể. Được biết, đã từng có thời điểm cô nàng kiếm tận 10 triệu NDT nhờ vào tiền donate của người xem chỉ trong một tuần. Giỏi chơi LMHT, biết cách nói chuyện hài hước, kèm theo đó là đôi mắt to tròn với mái tóc dài đen, Xiao Tuan gợi lên cho người xem cảm giác về một cô gái vô cùng thuần khiết. Và chính vì vậy, việc kiên quyết không lộ mặt càng làm cho các fan của cô nàng thêm phần tò mò.

Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 2.

Những lần úp mở của cô nàng càng khiến cho fan thêm phần tò mò

Tuy nhiên, vài ngày trước thôi, cuối cùng thì sau bao ngày mong mỏi, các fan của Xiao Tuan cuối cùng cũng được chiêm ngưỡng dung nhan thật từ phía thần tượng của mình. Thậm chí, cô nàng còn đứng dậy và bó chặt quần áo, để lộ đường cong cơ thể như minh chứng cho khán giả thấy rằng mình không hề nói dối về việc sở hữu vòng một 36D của mình. Điều này chắc chắn khiến các fan của Xiao Tuan không khỏi ngỡ ngàng cũng như được một phen mừng rỡ.

Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 3.

Dung nhan thật của cô nàng

Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 4.

Thậm chí còn đứng lên để khẳng định vòng một 36D của mình là thật

Trên thực tế, cô nàng cũng tiết lộ rằng sợ mọi người sẽ cảm thấy sự khác biệt giữa khuôn mặt và giọng nói của mình nên mới đành phải giấu kín khuôn mặt như vậy. Thực tế thì có lẽ sau khi cô nàng lộ mặt thật thì cũng chẳng ai quan tâm quá nhiều tới lý do đó làm gì. Chỉ có các fan là được một phen mừng rỡ, khi họ chắc chắn đã thoát khỏi cảm giác lo sợ bị thần tượng "lừa" như nhiều sự việc gần đây.

Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 5.
Luôn giấu mặt khi lên sóng, nữ streamer bất ngờ cởi khẩu trang, tiết lộ nhan sắc thật và vòng một 36D khiến người xem không khỏi động lòng - Ảnh 6.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM