Luật sư Nguyễn An Bình coi mọi khách hàng là người thân

| 09-02-2023 - 16:02 PM

(Tổ Quốc) - Các văn phòng luật cũng như số lượng luật sư trên thị trường hiện nay không hề ít và cũng không quá khó để tìm được địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm một văn phòng thực sự chất lượng cùng những luật sư có tâm với nghề là điều không hề dễ dàng.

Luật sư Nguyễn An Bình với trên 10 năm kinh nghiệm hành nghề luật

Trên thị trường ngành luật và dịch vụ tư pháp hiện nay thì cái tên Nguyễn An Bình có lẽ không quá xa lạ. Nhất là khi trong năm 2022, luật sư Nguyễn An Bình cùng các cộng sự đã tiếp nhận và xử lý tới 280 vụ án lớn nhỏ.

Những hoạt động liên quan đến ngành luật đầu tiên của luật sư Bình đã bắt đầu từ năm 2012. 

photo-1

Tính đến thời điểm hiện tại, luật sư Bình đã có tới hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành luật. Đây là con số rất ấn tượng và đồng thời cũng là minh chứng cho cả một hành trình dài không ngừng nỗ lực.

Hành trình xây dựng uy tín, vượt mọi rào cản, khó khăn để tăng kinh nghiệm, xây dựng uy tín

Với vị thế trong ngành luật hiện nay thì ít ai nghĩ rằng luật sư Bình chỉ là một người rẽ ngang. Và hành trình chuyển ngành cũng như quá trình khẳng định mình ở một vị trí mới là không hề dễ dàng.

Luật sư Bình vốn được đào tạo và công tác trong ngành kiểm sát. Thế nhưng không lâu sau đó, anh quyết định chuyển hướng và nghiêm túc theo đuổi công việc của một luật sư.

Ở thời điểm đầu khi mới quyết định rời khỏi vị trí ổn định trong nghề kiểm sát, luật sư Nguyễn An Bình gặp phải vô vàn những khó khăn. Không chỉ thiếu sót về năng lực nghiệp vụ, chưa có thẻ hành nghề mà anh còn không có ai trực tiếp dẫn dắt.

Thậm chí, đã từng có thời điểm, luật sư Bình phải làm nhiều nghề để duy trì cuộc sống như giảng viên, chuyên viên pháp chế,... Song song với đó, anh vẫn phải tiếp tục nâng cao năng lực nghiệp vụ của mình.

photo-1

Hơn thế, vì không có người dẫn dắt nên anh chỉ có thể tự nâng cao năng lực qua từng vụ án mà mình thực hiện. Không có quan hệ trong ngành nên thời gian đầu, anh cũng chỉ có thể tự mình tìm khách hàng. Và thậm chí, luật sư Nguyễn An Bình còn từng làm miễn phí cho các khách hàng trong vòng 2 năm để nâng cao kinh nghiệm cũng như khẳng định năng lực của mình.

Nhưng bằng tình yêu đặc biệt với nghề luật, mong muốn bảo vệ công bằng cho những người yếu thế, anh đã vượt qua tất cả. Để giờ đây, sau 10 năm không ngừng phát triển, luật sư Nguyễn An Bình đã có được vị thế vững chắc trong ngành, là nơi được nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng.

Những thành tựu sau 10 năm nỗ lực

Hành trình gây dựng tên tuổi của luật sư Nguyễn An Bình trong ngành luật được xem là câu chuyện truyền cảm hứng rất lớn, nhất là đối với những bạn trẻ. Và sau tất cả những khó khăn, nỗ lực, luật sư Bình và những cộng sự của mình cũng đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng tự hào.

Năm 2019 Văn phòng luật sư Nguyễn An Bình và cộng sự được ra đời và chính thức đi vào hoạt động. Đây được xem như một bước ngoặt lớn, là dấu mốc đáng nhớ với luật sư Bình nói riêng và cả tập thể nói chung.

Luật sư Bình và các cộng sự luôn lựa chọn hoạt động theo slogan khách hàng như người nhà. Chính vì thế mà mỗi một vụ án cũng luôn được xử lý một cách cẩn thận, nghiêm túc và trách nhiệm. Nhờ vậy mà luật sư Bình cùng văn phòng luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng.

photo-2

Ngoài ra, Luật sư Bình hiện còn sở hữu kênh TikTok lên tới gần 500 ngàn người theo dõi. Anh chuyên chia sẻ những kiến thức về pháp luật thông qua các video ngắn để mọi người có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thông tin hơn.

photo-3

Có thể nói, hành trình xây dựng sự nghiệp và khẳng định bản thân của luật sư Nguyễn An Bình sẽ luôn là câu chuyện đầy cảm hứng đối với các bạn trẻ. Và với những gì mà anh cùng cộng sự đã làm được thì không khó hiểu khi Văn phòng luật sư Nguyễn An Bình và cộng sự luôn được nhiều khách hàng tin tưởng.

Thông tin liên hệ

Văn phòng Luật sư Nguyễn An Bình và cộng sự

Địa chỉ: Chung cư Ecohome 2, đường Tân Xuân, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, HN

Hotline: 098 9084 777

Website: https://luatsubinh.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Hé lộ không khí "Tuần lễ quốc tế thiếu nhi" siêu hoành tráng tại VinWonders Nha Trang

(Tổ Quốc) - Hàng trăm gương mặt lấm tấm mồ hôi của các em thiếu nhi đang có mặt tại quảng trường đón VinWonders Nha Trang đều không giấu được vẻ háo hức trong mỗi bước tập diễu hành theo tiếng nhạc hiệu rộn ràng. Không khí ngày hội khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi đang đến gần hơn bao giờ hết với chuỗi trải nghiệm ấn tượng, mới mẻ độc nhất.