Lớp học chi 70 triệu chụp kỷ yếu nhưng dính mưa bão, phải trang điểm trong bóng tối: Thành quả nhận về có xứng đáng?

Vân Trang | 02-04-2021 - 19:59 PM

(Tổ Quốc) - Khi chụp kỷ yếu, lớp học này đã gặp một số sự cố như mất điện, dính ngày mưa bão.

Thời gian qua, bộ ảnh kỷ yếu trị giá 70 triệu của lớp 12A8 trường THPT Chuyên Đại học Vinh (Nghệ An) đã gây bão cộng đồng mạng. 

Khi tung video demo hát trên xe trước khi chụp kỷ yếu, lớp học này đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem. Dù đi chụp dính ngay ngày mưa bão khiến ảnh hậu trường ướt nhèm, học sinh phải chạy loạn tránh mưa nhưng thành quả nhận về lại xinh hết nấc.

Hậu trường của bộ ảnh kỷ yếu Việt phục trị giá 70 triệu (Nguồn: Trần Khánh Linh)

Ảnh thành quả xinh hết nấc của lớp 12A8

Đúng là xem ảnh thành quả mới thấy công sức đi chụp kỷ yếu đều xứng đáng. Liên hệ với một thành viên trong lớp, cô bạn Khánh Linh cho biết địa điểm chụp là đền thờ vua Quang Trung, nằm ở núi Dũng Quyết (TP Vinh, Nghệ An).

Bộ ảnh chụp theo concept Việt phục với chi phí lên đến 70 triệu. Chi phí chụp ảnh của mỗi thành viên khoảng 689.000 đồng/người. Tuy nhiên nếu tính cả make up, mua đồ dùng cá nhân, ăn chơi ra thì con số phải lên đến 1,5 triệu/người. Trung bình, lớp học này sẽ tốn khoảng 66 triệu đồng cho việc chụp kỷ yếu cuối cấp.

Thực tế trước đó, lớp học này đã dự tính về việc có mưa bão sau khi xem dự báo thời tiết. Tuy nhiên vì quá hào hứng đi, bên cạnh đó cũng đã chốt lịch trình nên vẫn quyết tâm đi đến cùng.

Lớp học chi 70 triệu chụp kỷ yếu nhưng dính mưa bão, phải trang điểm trong bóng tối: Thành quả nhận về có xứng đáng? - Ảnh 3.

Lớp học gặp một số sự cố khi chụp ảnh như: Mất điện, dính ngày mưa bão...

Do mất điện nên lớp học phải trang điểm trong bóng tối

Buổi chụp hôm đó, lớp học này đã được thực hiện 3 concept. Buổi sáng trang phục áo dài, buổi chiều concept riêng và buổi tối dự tiệc. Vì cơn mưa chỉ kéo dài một chút vào buổi sáng nên sau đó, lớp 12A8 đã tiếp tục thực hiện buổi chụp áo dài Việt phục của mình.

Thùy Linh cũng cho biết thêm, ngoài dính mưa bão, lớp học này còn bị mất điện. Vì lúc mất điện là khoảng 4-6 giờ sáng nên các bạn học sinh phải trang điểm trong bóng tối, không sử dụng được các máy làm tóc.

Thế mới thấy đi chụp kỷ yếu cũng gian nan vất vả lắm. Các bạn có từng gặp sự cố nào với việc chụp kỷ yếu của lớp mình?

Một số hình ảnh khác của bộ ảnh kỷ yếu trị giá 70 triệu

Nguồn ảnh: BFF Media

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM