Loạt phụ kiện cho iPhone 14 series tại Việt Nam có thêm lựa chọn mới: Ốp lưng "nồi đồng cối đá" OtterBox

Huỳnh Duy | 29-11-2022 - 19:32 PM

(Tổ Quốc) - Một thời gian ngắn sau khi iPhone 14 series mở bán tại Việt Nam, dòng ốp lưng của OtterBox cũng đã cập bến thị trường.

OtterBox, thương hiệu được Apple chọn làm đối tác phụ kiện, đã tung ra các phiên bản ốp lưng "nồi đồng cối đá" cho iPhone 14 series tại Việt Nam. Đây là hãng phụ kiện đánh dấu sự gia nhập thị trường Việt Nam chính thức với loạt ốp lưng dành cho thế hệ iPhone 13 ra mắt vào năm ngoái.

Loạt phụ kiện cho iPhone 14 series tại Việt Nam có thêm lựa chọn mới: Ốp lưng "nồi đồng cối đá" OtterBox - Ảnh 1.

Là nhãn hiệu được Apple lựa chọn làm đối tác phụ kiện và bán tại các cửa hàng Apple Store cũng như website chính thức, ốp lưng của OtterBox được biết như sản phẩm "nồi đồng cối đá"

Với ốp lưng dành cho iPhone 14 series, bên cạnh thiết kế thân thiện và dễ dàng cầm nắm, một tính năng đặc biệt mới của dòng ốp lưng này, đó là được phủ một lớp bạc kháng khuẩn tích hợp vào bề mặt giúp ngăn vi khuẩn phát triển. Điều này đảm bảo vi khuẩn sẽ không bám vào tay khi sử dụng điện thoại.

Khác với các thế hệ trước đó, dòng ốp lưng iPhone 14 series của OtterBox mang đến thiết kế trẻ trung và hiện đại hơn cùng màu sắc đa dạng cho người dùng dễ lựa chọn. Đáng chú ý, các sản phẩm ốp lưng mới của OtterBox đều được chế tác từ 30 - 50% từ nhựa tái chế, an toàn và thân thiện với môi trường.

Loạt phụ kiện cho iPhone 14 series tại Việt Nam có thêm lựa chọn mới: Ốp lưng "nồi đồng cối đá" OtterBox - Ảnh 2.

Nổi bật trong dòng sản phẩm của OtterBox là dòng Defender và Defender XT với chuẩn chống sốc Drop+

Nổi bật nhất là dòng Defender và Defender XT với chuẩn chống sốc Drop+ nổi tiếng, được thiết kế gồm 2 lớp bảo vệ gồm phần lõi nhựa cứng và lớp bọc silicon giảm chấn bên ngoài, thích hợp với những người yêu thích phiêu lưu mạo hiểm.

Trong khi đó, REACT Series - chiếc ốp lưng có thiết kế mỏng nhất trong các dòng sản phẩm của OtterBox, lại có thiết kế thời trang. Kiểu dáng nguyên khối của REACT Series được thiết kế để ôm trọn điện thoại và các cạnh mềm, mang lại cảm giác cầm nắm thoải mái cho người sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, các mẫu ốp lưng iPhone 14 series của OtterBox được chào bán với mức giá khởi điểm 750.000 đồng.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM