Loạt điện thoại đời cũ điều chỉnh giá, hỗ trợ trả góp

Quang Vũ | 24-05-2024 - 17:00 PM

Điện Thoại Vui mở chương trình Máy cũ thanh lí - Trả góp như ý với loạt điện thoại iPhone, Samsung, Xiaomi… cũ giảm giá hấp dẫn, cũng như hỗ trợ trả góp dễ dàng.

Cụ thể, từ ngày 24/5 đến hết ngày 30/5, Điện Thoại Vui tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm điện thoại cũ giá rẻ với thông điệp "Máy cũ thanh lí - Trả góp như ý".

Trong đó điện thoại iPhone đời cũ giảm giá sập sàn, tiết kiệm hơn đến 60% so với máy mới. Điện thoại Samsung cũ giá rẻ đa dạng dòng Galaxy A, Galaxy S… hình thức như mới mà tiết kiệm hơn đến 10 triệu. Và hàng loạt các mẫu điện thoại cũ khác cũng được bán với mức giá cực hời.

Các sản phẩm điện thoại cũ khi mua tại Điện Thoại Vui đều được hỗ trợ an tâm bảo hành 6 tháng bảo hành cả nguồn, màn hình. Cũng như 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất.

Loạt điện thoại đời cũ điều chỉnh giá, hỗ trợ trả góp - Ảnh 1.

Một số sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa, khi mua sắm các dòng sản phẩm đời cũ tại Điện Thoại Vui :

- iPhone 11 Cũ Đẹp chỉ từ 6.9 triệu

- iPhone 13 Pro Max Cũ Đẹp chỉ từ 17.8 triệu

- iPhone 12 Pro Cũ Đẹp chỉ từ 11.8 triệu

- Galaxy S22 Ultra Cũ Đẹp chỉ từ 12.5 triệu

- Galaxy Z Fold 4 Cũ Đẹp chỉ từ 14.7 triệu

- Xiaomi Mi 11 Lite Cũ Đẹp chỉ từ 3.8 triệu

Loạt điện thoại đời cũ điều chỉnh giá, hỗ trợ trả góp - Ảnh 2.

Ngoài ra còn có chương trình trợ giá lên đời đến 500.000đ khi lên đời điện thoại cũ và ưu đãi thanh toán giảm thêm đến 500.000đ khi thanh toán qua VNPAY hoặc MoMo.

Khách hàng có thể an tâm chọn lựa bởi nguồn gốc rõ ràng và xuất hoá đơn đầy đủ. Các sản phẩm cũ được thu lại từ chương trình thu cũ, ngoại hình còn mới với trầy nhẹ phần thân thân máy hay xước mặt kính. Riêng với các sản phẩm iPhone cũ giá rẻ , khi mua máy thì khách hàng sẽ được yêu cầu kỹ thuật viên bung máy để đồng kiểm tại cửa hàng.

Loạt điện thoại đời cũ điều chỉnh giá, hỗ trợ trả góp - Ảnh 3.

Điện Thoại Vui cũng đã triển khai áp dụng chương trình trả góp '3 không' gồm : lãi suất 0%, không cần trả trước và không có chi phí chuyển đổi. Giúp khách hàng dễ dàng sở hữu thiết bị khi khi mua trực tiếp tại cửa hàng.

Hệ thống sửa chữa Điện Thoại Vui hiện nay đã có 30 cửa hàng trên các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Nhận sửa chữa, thay thế linh kiện từ màn hình, pin, phần cứng chính hãng, bảo hành an tâm, chuyên nghiệp với 70% dịch vụ sửa trực tiếp và lấy ngay trong ngày. Chi tiết vui lòng liên hệ hotline 18002064.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM