Loạt boygroup gạo cội nhà SM sẽ tổ chức concert online, bạn đã sẵn sàng ôn lại những bản hit huyền thoại thời hoàng kim?

MX | 20-05-2020 - 18:33 PM

(Tổ Quốc) - Những cái tên tiếp theo của nhà SM xuất hiện tại Beyond LIVE chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Sau hơn 1 tháng diễn ra, chuỗi concert Beyond LIVE do SM kết hợp với VLIVE tổ chức đang tiếp tục nhận được nhiều sự hưởng ứng vô cùng tích cực từ phía hâm mộ. Sau sự xuất hiện của loạt boygroup gen 3, 2 tuần tiếp theo, Beyond LIVE đón chào 2 nhóm nam huyền thoại của nhà SM là TVXQ! và Super Junior. Đã có một mức độ phổ biến nhất định cùng với việc những cái tên đình đám xuất hiện chắc chắn sẽ giúp Beyond LIVE tiếp tục phát triển mạnh mẽ.

 

Tuần này, vào lúc 13 giờ Chủ nhật ngày 24/5 (giờ Việt), TVXQ! sẽ là nhân vật chính với concert online mang tên "Beyond the T". Liệu những vị thần phương Đông nhà SM sẽ mang đến những ca khúc huyền thoại nào? Và chắc chắn là bạn cũng rất hóng những sân khấu solo đến từ Changmin - người vừa mới ra mắt solo với "Chocolate". Vốn được mệnh danh là những ông hoàng biểu diễn, loạt sân khấu đỉnh cao sẽ xuất hiện tại "Beyond the T" là điều chắc chắn!

Loạt boygroup gạo cội nhà SM sẽ tổ chức concert online, bạn đã sẵn sàng ôn lại những bản hit huyền thoại thời hoàng kim? - Ảnh 2.

TVXQ! mở concert online mang tên "Beyond the T".

Giá vé niêm yết cho mỗi concert trực tuyến này là 1.500 coin VLIVE, khoảng 33.000 KRW (khoảng hơn 600.000 VNĐ). Ngoài ra còn có các gói ưu đãi có goods kèm theo. Hiện tại, vé live concert của TVXQ! đã chính thức mở bán tại đây.

Tuần tiếp theo sau TVXQ!, Super Junior sẽ là những người cầm trịch. Concert với sự xuất hiện của 8 thành viên Super Junior mang tên "Beyond the SUPER Show". Sở hữu loạt hit đình đám từ thời hoàng kim cho đến những ca khúc bắt tai ở thời điểm hiện tại, chắc chắn Super Junior cũng sẽ là nhân tố đầy thú vị khi tổ chức concert online. Tương tự, bạn có thể mua vé ngay tại đây.

Loạt boygroup gạo cội nhà SM sẽ tổ chức concert online, bạn đã sẵn sàng ôn lại những bản hit huyền thoại thời hoàng kim? - Ảnh 3.

8 thành viên Super Junior sẽ xuất hiện tại concert mang tên "Beyond the SUPER Show".

Hãy nhớ là 1 tài khoản chỉ xem được trên 2 thiết bị trong quá trình livestream. Video VOD xem lại có thể cho 1 tài khoản xem trên 5 thiết bị. Cùng rủ rê hội fandom của mình cùng nhau đặt vé, cùng nhau quẩy cực nhiệt tại concert của idol mình ngay nào!

Ở nhà không chán, đã có VLive. Ứng dụng truyền hình trực tuyến VLive với nhiều nội dung hấp dẫn do chính các nghệ sĩ Việt - Hàn - Indonesia sản xuất sẽ khiến sự ở nhà của bạn đỡ nhàm chán hơn. Cài đặt VLive dành cho iOS, Android, PC và smart TV.

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM

Cơn sốt của giới trẻ yêu nghệ thuật gọi tên "Chocopie Đậm Tình Việt Nam"

(Tổ Quốc) - Vừa qua, Orion phát động cuộc thi sáng tác tranh mang tên ‘Đậm Tình Việt Nam’ nhân dịp bánh ChocoPie 50 năm toàn cầu. Với mong muốn lan tỏa và truyền cảm hứng về nét đẹp ‘tình’ trong các nét vẽ, cuộc thi nhanh chóng nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt liệt của các bạn artist trẻ.