Các khu phố đã rực rỡ ánh đèn Trung thu. Một mùa Trung thu nữa lại về!
Những loại bánh Trung thu nhân xốt mới được chị em "hốt" hàng
Bánh Trung thu trong "truyền thuyết" thường chỉ có các vị truyền thống cơ bản như thập cẩm, đậu xanh, chà bông... nhưng với nhu cầu đa dạng và "kén chọn" như hiện nay, các loại nhân bánh đã đa dạng hơn rất nhiều, đặc biệt những loại nhân xốt mới làm "nức lòng" giới mộ điệu cũng được các bà nội trợ, các chị em "đưa vào tầm ngắm". Cũng chính bởi sự đa dạng các chủng loại, sự lựa chọn của người mua cũng nhiều hơn, đôi khi lại gây "lú" cho các chị em nhà mình.
Tốt hơn hết, trước khi tham khảo mua bánh Trung thu, các chị em có thể liệt kê ra sẵn các vị bánh cần mua dựa trên nhu cầu cũng như sở thích của các thành viên trong gia đình. Nếu thích thử nghiệm các loại nhân xốt mới, có thể tham khảo nhiều loại bánh của các thương hiệu quen thuộc, nổi tiếng, vừa đảm bảo được "chất" của bánh Trung thu, lại vừa được trải nghiệm các sản phẩm mới lạ, độc đáo, vô cùng hấp dẫn.
Người tiêu dùng năm nay có nhiều sự lựa chọn ở hương vị, mẫu mã lẫn giá cả
Chắc chắn, những hãng bánh quen thuộc, hàng đầu, sẽ vừa đảm bảo một chiếc bánh Trung thu truyền thống ngon lành, nhưng vẫn mang đến những thử nghiệm vị bánh Trung thu mới, lạ và đầy hấp dẫn.
Bánh ngon thôi là không đủ, hộp bánh phải "chất" Trung thu truyền thống mới đã!
Trung thu trong nhiều năm qua, có thể có nhiều thay đổi, để phù hợp với thời đại, nhưng cốt lõi truyền thống, nét văn hóa ngàn đời vẫn được lưu giữ. Đặc biệt, các chị em nhà ta rất quan tâm đến những sản phẩm vừa truyền thống, vừa mới lạ, nhưng phải được thổi hồn dân tộc qua sự tinh tế chỉn chu trong từng chi tiết. Với nhiều chị, em một chiếc bánh ngon, phải nằm trong một chiếc hộp đẹp, một vỏ bánh xinh, vừa phải có những hình ảnh cây tre, con lân quen thuộc, vừa phải có thông điệp Trung thu gần gũi, để con trẻ vừa ăn, vừa được học về những truyền thống xưa cũ.
Bánh trung thu KIDO’s Bakery với nhân xốt khác biệt, thiết kế hộp sang trọng đã có mặt trên thị trường từ đầu mùa vụ
Bài toán này tưởng chừng làm khó các thương hiệu, làm khó công cuộc tìm kiếm của các chị em nhà mình, nhưng tất nhiên, các thương hiệu bánh cũng rất biết chiều lòng giới mộ điệu. Từ những chiếc bánh Trung thu truyền thống, được làm mới với nhân xốt hiện đại, nằm "yên vị" trong những hộp bánh cầu kì, tinh tế với hình ảnh thông điệp xưa cũ đầy văn minh, hiện đại.
Lựa chọn nào đang làm nức lòng các chị em?
Làm mưa, làm gió mùa Trung thu năm trước, mùa 2023 này, bánh Trung thu KIDO’s Bakery ghi nhận sức mua "chấn động" khi được từ doanh nghiệp, công ty đến cá nhân, các chị em nội trợ săn lùng trên mọi mặt trận. Với nhiều cải tiến mới mẻ, trên nền bánh Trung thu truyền thống, KIDO’s Bakery mang đến những nhân xốt hiện đại bất ngờ như Tôm Alaska xốt tiêu đen, Cua hoàng đế xốt Singapore, Sò điệp Nhật xốt X.O, vi cá xốt Hồng Kông,…
Tôm Alaska xốt tiêu đen, Cua hoàng đế xốt Singapore, Sò điệp Nhật xốt X.O, vi cá xốt Hồng Kông,.. – Những nhân xốt làm nức lòng các tín đồ mê bánh Trung thu mùa trăng 2023
Không những vậy, các sản phẩm của hãng không chỉ có bao bì độc đáo, sang trọng, đa dạng từ trung đến cao cấp, phục vụ đa dạng nhu cầu biếu tặng, tăng trải nghiệm về mặt thị giác cho người tiêu dùng, mà còn đẳng cấp cả ở chất lượng của mỗi chiếc bánh nhưng giá thành thì có thể nói là cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, những hình ảnh truyền thống, thông điệp được lồng ghép khéo léo vào từng vỏ bánh, hộp bánh, giúp mọi người tìm về với những xưa cũ trong Trung thu hiện đại.
Những hình ảnh đậm chất trung thu Việt như lồng đèn, con lân, cây tre Việt Nam… được KIDO’s Bakery lồng ghép một cách tinh tế
Đơn vị phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KIDO
Địa chỉ: Số 138 -142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam