Lộ trình chinh phục IELTS cùng Everest School ngay từ lớp 6

| 31-03-2023 - 16:00 PM

(Tổ Quốc) - Thế kỷ XXI, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thông dụng nhất và là công cụ hữu hiệu trong giao tiếp toàn cầu. Tại Hệ thống giáo dục Everest, chương trình IELTS được xây dựng lộ trình từ cấp THCS đến THPT đã trở thành thế mạnh của nhà trường, mở ra cơ hội vào đại học và du học cho người học.

Chương trình IELTS (International English Language Testing System) là một chương trình đánh giá năng lực tiếng Anh đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của người học trong 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Bộ GD&ĐT cho phép quy đổi IELTS theo thang điểm 10 và miễn thi tốt nghiệp ngoại ngữ với học sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên.

Đối với nhiều trường đại học quốc tế, điểm số IELTS được coi là tiêu chí quan trọng trong tuyển sinh. Có IELTS trong tay, học sinh sẽ có cơ hội rộng mở để săn học bổng, du học tại các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. 

photo-1

Học sinh Everest Schools tham gia cuộc thi Tiếng Anh do nhà trường tổ chức

Với mục tiêu "Ngoại ngữ là mũi nhọn", Everest School luôn đề cao phát triển toàn diện kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng cho học sinh. Đây sẽ là nơi ươm mầm những thế hệ công dân toàn cầu tự tin khi thành thạo Tiếng Anh. Với lộ trình đào tạo bài bản, đội ngũ giáo viên bản ngữ cùng giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, giỏi kỹ năng sẽ giúp học sinh đạt mục tiêu học tập và tích cực tham gia các cuộc thi tiếng Anh  của Thành phố Hà Nội. 

Đáp ứng nguyện vọng của đông đảo phụ huynh và học sinh đang tìm kiếm một môi trường học Tiếng Anh để đạt được chứng chỉ IELTS, Everest School đã đưa chương trình IELTS vào trong hệ Chất lượng cao EVY dành cho học sinh các cấp ngay từ THCS tới THPT. Học sinh được học chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT và các giáo trình Tiếng Anh Cambridge với các đối tác Atlantic và OEA Việt Nam đảm nhiệm.

photo-1

Một buổi học của lớp IELTS tại Everest School

Chương trình Pre-IELTS (tiền IELTS) là một chương trình được ưu tiên của Hệ EVY cấp THCS tại Hệ thống Giáo dục Everest, do các giáo viên nước ngoài của đối tác Atlantic có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Học sinh được chuẩn bị kiến thức vững vàng cho IELTS THPT theo giáo trình Cambridge International xuyên suốt từ THCS đến THPT.

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, đáp ứng các hoạt động thực hành thường xuyên và tham gia những hoạt động trải nghiệm tiếng Anh phong phú, hấp dẫn. Các chương trình cuộc thi tiếng Anh Speak out, Tuần lễ văn hóa (International Culture Week), Cuộc thi tài năng (Everest’s Got Talent),… hoàn toàn sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh tạo cơ hội cho học sinh rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ, củng cố kiến thức và kỹ năng giao tiếp toàn cầu.

 Để đánh giá khách quan, chính xác năng lực của học sinh và kịp thời điều chỉnh nội dung giảng dạy cho phù hợp, Nhà trường phối hợp với các đối tác tổ chức thường xuyên các lộ trình thi thử IELTS (miễn phí) cho các học sinh. Từ các kết quả thi thử, nhà trường có kế hoạch bổ trợ kịp thời, phù hợp cho từng học sinh để đạt kết quả như đã định.

Đánh giá về định hướng, mục tiêu khi xây dựng các chương trình IELTS, ThS. Nguyễn Kim Hiền, Phó chủ tịch Hội đồng Trường (Phụ trách Ngoại ngữ và Hợp quốc tế của Everest School) khẳng định: "Khởi động chương trình chinh phục IELTS ngay từ lớp 6, học sinh sẽ có khoảng rộng thời gian để tích lũy nền tảng kiến thức toàn diện để sớm có bằng IELTS với điểm số cao và có thể tham gia các kỳ thi Quốc tế khác như TOEFL, KEI, PET... Học sinh được trang bị những kỹ năng cần có để các em có thể trở thành "Công dân toàn cầu" trong thế kỷ XXI. Với mục tiêu và tầm nhìn đó, các lớp Pre-IELTS và IELTS của Everest School đã khẳng định chất lượng, trở thành chìa khóa để mở cánh cửa đại học và du học tại các trường đại học trên toàn thế giới".

photo-2

Học sinh Everest trải nghiệm tại Tuần lễ văn hóa quốc tế (International Culture Week)

Thông tin về Everest School: Everest School là Hệ thống giáo dục liên cấp, trải dài từ Tiểu học tới THPT; toạ lạc tại KĐT mới Nghĩa Đô, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt; đến nay Trường đã có 1.800 học sinh theo học với các chương trình đào tạo chính như: Hệ Chất lượng cao Evy, Hệ Song bằng Cambridge, chương trình Sakura (Anh – Nhật), chương trình IELTS.

Website: https://everestschool.edu.vn/

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/truongeverest

photo-3

Hình ảnh toàn cảnh Everest School

 

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM