Lộ diện kem chống nắng thuần chay Luci - Mỏng nhẹ như sương, bảo vệ da hiệu quả

| 05-10-2022 - 16:43 PM

(Tổ Quốc) - Mỹ phẩm thuần chay là những sản phẩm làm đẹp hoàn toàn không có thành phần nguồn gốc từ động vật và không thử nghiệm trên động vật, được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Kem chống nắng tinh chất lựu Luci Vegan Sunscreen của Luci là một trong số đó.

Hành trình mang kem chống nắng thuần chay đến với người dùng cũng là quá trình để Luci thực hiện sứ mệnh theo đuổi chủ nghĩa thuần chay của mình.

Nguồn gốc thành phần trong sản phẩm

Lựu là loại trái cây có nguồn gốc từ Iran, được trồng nhiều ở các vùng ven Địa Trung Hải, các nước ôn đới. Tại Việt Nam, cây được trồng nhiều ở miền Trung, Lâm Đồng và các tỉnh Tây Nguyên nói chung.

Tinh chất lựu có trong kem chống nắng của Luci hoàn toàn được chiết tách thì trái lựu của Lâm Đồng; nên luôn đảm bảo sự tươi sạch, an toàn & kiểm định chặt chẽ.

photo-1

Sản phẩm có thành phần chính từ lựu đỏ Lâm Đồng

Việc sử dụng nông sản Lâm Đồng vừa mang lại hiệu quả lành tính cho người sử dụng, vừa góp phần tôn vinh thiên nhiên trù phú của Lâm Đồng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Luci tự hào đưa tên tuổi của các "đặc sản" mọi vùng miền của mảnh đất hình chữ S vươn tầm quốc tế và kem chống nắng Luci chính là sản phẩm tiên phong.

photo-1

Ms. Nguyễn Cát Tiên Minh - Founder Thương Hiệu Mỹ Phẩm Thuần Chay Luci

Vì sao Luci lại chọn lựu làm thành phần chính của kem chống nắng?

Các chuyên gia của Luci lựa chọn lựa đỏ làm thành phần chính của kem chống nắng thế hệ mới do hãng sản xuất là bởi các công dụng đa năng mà lựu đỏ mang lại cho làn da của chúng ta.

photo-2

Luci sở hữu nhà máy tân tiến với các công nghệ độc quyền cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp

Bảo vệ da trước tia UVA/UVB

Việc sử dụng kem chống nắng hay ô, mũ, áo chống nắng vốn để bảo vệ da, giúp da tránh bị tác động của tia cực tím (tia UV) có trong ánh nắng mặt trời. Tia cực tím lại được chia thành 3 loại đó là tia UVA, tia UVB và tia UVC. Trong 3 loại tia này chỉ có 2 loại tia UVA và UVB là có thể đi xuyên qua tầng ozon gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Còn tia UVC đã bị tầng ozon ngăn chặn lại, không thể xuyên xuống mặt đất được.

Chính vì vậy, khi ở ngoài trời, da của chúng ta chịu sự tác động của tia UVA và tia UVB làm đen da, gây tổn thương da, đẩy nhanh quá trình lão hóa và làm tăng nguy cơ ung thư da. Do đó cần lựa chọn kem chống nắng chống tia UVA và UVB như kem chống nắng tinh chất lựu của Luci.

photo-3

Luci Vegan Sunscreen giúp Nữ hoàng Aerobic Bảo Ngọc nuôi dưỡng làn da mịn màng

 

photo-4

Kem chống nắng thuần chay Luci vừa giúp bảo vệ da trước tia UVA, UVB, vừa giúp chống lại ánh sáng xanh từ máy tính, điện thoại

Lựa chọn kem chống nắng thuần chay của Luci - lựa chọn màng chắn bảo vệ da tối ưu trước tác động của tia UVA, UVB và môi trường. Chúng tôi đang tích cực triển khai sản xuất để đưa sản phẩm tới 64 tỉnh thành Việt Nam nói riêng và tương lai không xa là toàn cầu nói chung. Không chỉ nỗ lực vì sức khỏe & vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn, chúng tôi còn đang hành động nhằm mang lại giá trị bền vững cho môi trường, vì một hành tinh xanh - sạch - đẹp.

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty TNHH Luci Group

Địa chỉ: Số 14, ngõ 161 Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. 

Hotline: 034 219 1234

Website: https://lucigroup.vn/

CÙNG CHUYÊN MỤC
XEM